ข้ามไปที่ เนื้อหา

Lipton

Lipton logo

ลิปตันเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ยี่ห้อหนึ่งในโลก จากความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านชาคุณภาพชั้นดี อันได้แก่ ชาประเภทชาใบ ชาฝรั่งประเภทถุง ชาพร้อมดื่ม และเครื่องดื่มประเภทอื่นๆ ที่เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพให้กับผู้บริโภค

เมื่อพูดถึงชาคุณภาพชั้นดีที่ให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า คุณจะนึกถึงชาลิปตัน หัวใจ ของ ลิปตัน คือ พลังธรรมชาติแห่งชีวิตที่มอบให้แก่ผู้บริโภค ซึ่งเป็นผลเนื่องมาจาก 3 องค์ประกอบหลัก • ผลิตภัณฑ์ชาลิปตัน ซึ่งเป็นชาธรรมชาติแท้ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีจากแหล่งต้นกำเนิดชา เพื่อประสบการณ์การดื่มอันสมบูรณ์แบบของผู้บริโภค • คุณประโยชน์ของชาลิปตัน คุณภาพที่ให้ความสดชื่น และส่งเสริมสุขภาพอันดี กล่าวได้ว่า ไม่มีอะไรเทียบได้กับชาสักถ้วยที่ให้ทั้งรสชาติกลมกล่อมกำลังดี และคุณสมบัติสารต่อต้านอนุมูลอิสระของชาที่ส่งผลดีต่อการทำงานของหัวใจ และชลอความแก่ • ทัศนคติในแง่บวกที่ลิปตันต้องการสื่อสารให้ผู้บริโภคมองโลกในแง่ดีผ่านการดื่มด่ำชาลิปตัน เพื่อให้สามารถดำเนินชีวิตไปอย่างมีความสุข จุดเด่น ของ ลิปตัน • ชาลิปตันเป็นชาที่เป็นที่นิยมสูงสุดยี่ห้อหนึ่งขอโลก • ลิปตันเป็นผู้นำทางการตลาดในกลุ่มสินค้าประเภทชา โดยมีส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลกสูงกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ ถึง 3 เท่า • ชาลิปตันมีจำหน่ายในกว่า 110 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นตราสินค้าที่เป็นที่นิยมอย่างมากในทวีปยุโรป อเมริกาเหนือ ตะวันออกกลาง และเอเชีย รวมถึง ประเทศไทย เครื่องดื่มที่ให้มากกว่าความสดชื่น ลิปตันเป็นตราสินค้าตัวแทนของผลิตภัณฑ์ชาคุณภาพ โดยคุณสมบัติของชาลิปตัน นอกจากจะทำให้ร่างกายและจิตใจมีความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ยังช่วยป้องกันโรคต่างๆ ได้อีกมากมาย อาทิเช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ และความดันโลหิตสูง อีกทั้งยังช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าและความเครียดต่างๆ ในแต่ละวัน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นผลมาจากความสมดุลย์ของส่วนประกอบต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นสารทีนีน คาเฟอีน และ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ คุณสมบัติเหล่านี้เองที่ทำให้ชาลิปตันแตกต่างจากเครื่องดื่มอื่นๆ ในตลาด เช่น กาแฟ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ หรือแม้กระทั่งน้ำเปล่า โดยผลิตภัณฑ์หลักที่เราทำการตลาดและจัดจำหน่าย คือ ชาลิปตันฉลากเหลือง ซึ่งเป็นชาคุณภาพมาตรฐานที่คัดสรรมาอย่างดี ทำจากใบชาแท้จากธรรมชาติ 100% ทั้งนี้การออกแบบถุงชาเป็นรูปแบบเฉพาะพิเศษ ที่ทำให้น้ำร้อนผ่านสู่ใบชาได้สะดวกเต็มที่ จึงให้กลิ่นหอมกรุ่นจากใบชาแท้ และรสชาติที่เข้มข้น รับรองมาตรฐานโดยสูตรอินเตอร์แนลชั่นนัล เบลน ที่ให้รสชาติที่ได้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

เมื่อพูดถึงชาคุณภาพชั้นดีที่ให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า คุณจะนึกถึงชาลิปตัน

หัวใจ ของ ลิปตัน คือ พลังธรรมชาติแห่งชีวิตที่มอบให้แก่ผู้บริโภค ซึ่งเป็นผลเนื่องมาจาก 3 องค์ประกอบหลัก

  • ผลิตภัณฑ์ชาลิปตัน ซึ่งเป็นชาธรรมชาติแท้ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีจากแหล่งต้นกำเนิดชา เพื่อประสบการณ์การดื่มอันสมบูรณ์แบบของผู้บริโภค
  • คุณประโยชน์ของชาลิปตัน คุณภาพที่ให้ความสดชื่น และส่งเสริมสุขภาพอันดี กล่าวได้ว่า ไม่มีอะไรเทียบได้กับชาสักถ้วยที่ให้ทั้งรสชาติกลมกล่อมกำลังดี และคุณสมบัติสารต่อต้านอนุมูลอิสระของชาที่ส่งผลดีต่อการทำงานของหัวใจ และชลอความแก่
  • ทัศนคติในแง่บวกที่ลิปตันต้องการสื่อสารให้ผู้บริโภคมองโลกในแง่ดีผ่านการดื่มด่ำชาลิปตัน เพื่อให้สามารถดำเนินชีวิตไปอย่างมีความสุข

จุดเด่น ของ ลิปตัน

  • ชาลิปตันเป็นชาที่เป็นที่นิยมสูงสุดยี่ห้อหนึ่งขอโลก
  • ลิปตันเป็นผู้นำทางการตลาดในกลุ่มสินค้าประเภทชา โดยมีส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลกสูงกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ ถึง 3 เท่า
  • ชาลิปตันมีจำหน่ายในกว่า 110 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นตราสินค้าที่เป็นที่นิยมอย่างมากในทวีปยุโรป อเมริกาเหนือ ตะวันออกกลาง และเอเชีย รวมถึง ประเทศไทย

เครื่องดื่มที่ให้มากกว่าความสดชื่น

ลิปตันเป็นตราสินค้าตัวแทนของผลิตภัณฑ์ชาคุณภาพ โดยคุณสมบัติของชาลิปตัน นอกจากจะทำให้ร่างกายและจิตใจมีความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ยังช่วยป้องกันโรคต่างๆ ได้อีกมากมาย อาทิเช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ และความดันโลหิตสูง อีกทั้งยังช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าและความเครียดต่างๆ ในแต่ละวัน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นผลมาจากความสมดุลย์ของส่วนประกอบต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นสารทีนีน คาเฟอีน และ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ คุณสมบัติเหล่านี้เองที่ทำให้ชาลิปตันแตกต่างจากเครื่องดื่มอื่นๆ ในตลาด เช่น กาแฟ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ หรือแม้กระทั่งน้ำเปล่า

โดยผลิตภัณฑ์หลักที่เราทำการตลาดและจัดจำหน่าย คือ ชาลิปตันฉลากเหลือง ซึ่งเป็นชาคุณภาพมาตรฐานที่คัดสรรมาอย่างดี ทำจากใบชาแท้จากธรรมชาติ 100% ทั้งนี้การออกแบบถุงชาเป็นรูปแบบเฉพาะพิเศษ ที่ทำให้น้ำร้อนผ่านสู่ใบชาได้สะดวกเต็มที่ จึงให้กลิ่นหอมกรุ่นจากใบชาแท้ และรสชาติที่เข้มข้น รับรองมาตรฐานโดยสูตรอินเตอร์แนลชั่นนัล เบลน ที่ให้รสชาติที่ได้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

ติดต่อยูนิลีเวอร์เกี่ยวกับ Lipton

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับ Lipton โปรดเยี่ยมชมหน้าติดต่อของเรา.

กลับไปด้านบน