ข้ามไปที่ เนื้อหา

Pond's

Pond's Japan logo

เราเชื่อในความสวยที่อ่อนโยน นุ่มนวลแต่มีพลังอยู่ภายใน

เมื่อโลกอยู่ยากและผู้คนปราศจากความเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น ความแข็งแกร่งจากภายในและความนุ่มนวลจากภายนอกของผู้หญิงเป็นอำนาจที่ทรงพลังที่มีคุณค่ามากกว่าที่เคย เช่นเดียวกันกับผิวของเรา ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1846 พอนด์สจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าภายใต้หลักปรัชญานี้มาโดยตลอด ด้วยความเชี่ยวชาญที่ล้ำหน้าของสถาบันวิจัยพอนด์ส ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีสร้างสรรค์นวัตกรรมและคิดค้นสูตรเฉพาะขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการทางผิวที่ไม่หยุดหย่อน และความกังวลเกี่ยวกับผิวที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละช่วงวัย ไลฟ์สไตล์ และสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป เพื่อสร้างผลลัพธ์แห่งผิวที่ดีที่สุดของคุณ นั่นคือผิวที่เข้มแข็งจากภายใน และนุ่มนวลสวยงามจากภายนอก เพราะเราเชื่อว่ายิ่งคุณเข้าใจผิวของคุณดีเท่าไร ผิวของคุณก็จะสวยมากขึ้นได้เท่านั้น

พอนด์สในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และงผิของพอนด์สมีจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2529 ด้วยการนำเข้าผลิตภัณฑ์ พอนด์ โคลด์ ครีม และพอนด์ส วานิชชิ่ง ครีม มาจำหน่ายเป็นครั้งแรก ซึ่งยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน พอนด์สให้ความใส่ใจและดูแลผิวของผู้หญิงทั่วโลกและเติมเต็มความหวังของผู้หญิงโดยการพัฒนาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้แล้วสร้างความแตกต่างให้กับผู้หญิง

บุกเบิกตลาดเพื่อผิวหน้าขาว กระจ่างใส

ด้วยความเข้าใจถึงความต้องการและสภาพผิวพรรณที่แตกต่างของผู้หญิงไทย พอนด์สจึงบุกเบิกตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงเพื่อผิวหน้าขาวเป็นรายแรกในปี 2530

พอนด์สมีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิวและทุกปัญหาผิว ซึ่งครบครันในทุกขั้นตอนของการดูแลผิวหน้า อันประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และบำรุงผิวหน้าของผู้บริโภคในแต่ละวัย เช่น โฟมล้างหน้าที่ตอบทุกสภาพปัญหาผิว ครีมบำรุงผิว เพื่อปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส หรือเพื่อลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ และแป้งฝุ่นดูดซับความมันเพื่อผิวหน้าโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์ของพอนด์ส

เพราะการล้างหน้าอย่างสะอาดและถูกวิธีเป็นจุดเริ่มต้นของผิวที่ดี ดังนั้นพอนด์สจึงมีนานาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์การดูแลผิวเบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้าเพื่อควบคุมความมัน หรือโฟมล้างหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส เพียบพร้อมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติผสานเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากสถาบันวิจัยพอนด์สซึ่งมีการพัฒนาเพื่อให้เข้ากับสภาพผิวของคนไทยอยู่ตลอดเวลา

พอนด์ส โฟม เคลียร์ บาลานซ์ ด้วยส่วนผสมจากโคลนธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมัน

  • ออยล์ คอนโทรล (สีฟ้า) มิเนอรัล เคลย์ โคลนน้ำแร่ธรรมชาติ เพื่อขจัดความมันส่วนเกินได้ยาวนาน
  • แอ็คเน่ โซลูชั่นส์ (สีเขียว) เฮอร์บัล เคลย์ โคลนสมุนไพร ให้ผิวสะอาด ดูกระจ่างใสขึ้น สำหรับผู้มีปัญหาสิว
  • โน แบล็คเฮดส์ (สีส้ม) โวลคานิค เคลย์ โคลนภูเขาไฟ เพื่อลดสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวเสี้ยน ผิวดูเรียบเนียน
  • สมูธ พอร์ส (สีเทา) เกลเชี่ยล เคลย์ โคลนธารน้ำแข็ง เพื่อกระชับรูขุมขน ให้ความเย็นสดชื่น ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ พิงค์กิช ไวท์ โกลว ไลท์เทนนิ่ง เฟเชี่ยล

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนละมุนทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ให้ผิวแลดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ เปล่งประกาย ดูดีประดุจผิวในอุดมคติด้วยเนื้อโฟมสูตรพิเศษ ช่วยขจัดความหมองคล้ำ ช่วยผลัดผิวที่เสื่อมสภาพและหมองคล้ำ เผยผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียน สะอาดใส ให้คุณอวดผิวแลดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

พอนด์ส เพียว ไวท์ ดีพ คลีนซิ่ง ไบรเทนนิ่ง เฟเชี่ยล โฟม

โฟมล้างหน้าสูตรพิเศษผสมแอ๊คทิเวตเท็ด คาร์บอน ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันมานานว่าสามารถดูดซับสิ่งสกปรกและขจัดฝุ่นละอองลึกลงถึงในรูขุมขนให้ออกจากผิวหน้าได้อย่างง่ายดายและช่วยลดสาเหตุของสิว เพื่อเผยผิวแลดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติของคุณ

2. กลุ่มดูแลผิวขาวกระจ่างใส

2.1 พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ (insert “แอน็คพอนด์สชมพู.psd” file)

สภาพผิว และสีผิวของแต่ละคนมีความแตกต่างกันเฉพาะตัว สถาบันวิจัยพอนด์สได้ทำการวิจัยรหัสพันธุกรรมกว่า 20,000 รหัส กว่า 10 ปี ในที่สุดค้นพบว่าความแตกต่างนั้น อยู่ที่แหล่งกำเนิดภายในผิวซึ่งคือ ยีนซึ่งเป็นตัวกำหนดการทำงานของสีผิว

ด้วย สูตรใหม่ เจนแอ็คทีฟTM ทำงานเข้ากับผิวคุณ อย่างมีประสิทธภาพ ลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวกระจ่างใสใน 7 วัน

2.2 พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เนเชอรัลส์

สถาบันวิจัยพอนด์ส ค้นคว้าวิจัยพันธุ์พืชกว่า 250,000 ชนิด เพื่อสกัดหาสารที่ช่วยให้ผิวกระจ่าง จนกระทั่งค้นพ้นความมหัศจรรย์ของใบคามิลเลีย ที่อุดมไปด้วยพลังธรรมชาติที่ตรงเข้าจัดการสาเหตุหลักของจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ด้วย พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เนอเชอรัลส์ ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดใบคามิลเลีย ซึ่งเป็นส่วนผสมชั้นเยี่ยมจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

เฟเชียล โฟม โฟมล้างหน้าจากธรรมชาติ ที่ทำความสะอาดพร้อมผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน ช่วยเผยผิวสะอาดเปล่งประกายสดใสที่ซ่อนอยู่

เดย์ ครีม บำรุงผิวสำหรับกลางวัน เพื่อลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวกระจ่างใส ปกป้องผิวคุณจากรังสียูวีเอ และยูวีบี อ่อนโยนต่อผิว

ไนท์ ทรีทเมนต์ ครีมบำรุงสำหรับกลางคืน ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย พร้อมลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวกระจ่างใส ระว่าหว่างที่คุณนอนหลับอย่างอ่อนโยน

3. กลุ่มลบเลือนริ้วรอย

พอนด์ส เอจ มิราเคิล

หลังจากการทำการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับผิวหนังมานานถึง 10 ปี

สถาบันวิจัย พอนสด์ ค้นพบส่วนผสมสำคัญถึง 6 ชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงในการลดเลือนริ้วรอย ได้ถูกนำมาสร้างสรรค์สารประกอบอัจฉริยะ อินเทลลิเจนท์ โปร-เซลล์ คอมเพล็กซ์

TM จนมาเป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ชุด พอนด์ส เอจ มิราเคิล เพื่อช่วยเผยเซลล์ผิว* ใหม่ได้อย่างรวดเร็ว จนอายุไล่ตามไม่ทัน

*ผิวชั้นนอก

เซลล์ รีเจน เฟเชียล โฟม

ทำความสะอาดผิวล้ำลึก เพื่อขจัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกต่างๆ ใช้ทุกเช้าและก่อนนอน

เซลล์ รีเจน เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 15

ช่วยเสริมประสิทธิภาพการเผยเซลล์ผิวใหม่ให้รวดเร็วขึ้น พร้อมกับมุ่งตรงเข้าขจัดเส้นริ้ว ริ้วรอย และจุดด่างดำที่มากับวัย

ดีพ แอ็คชั่น ไนท์ ครีม

สูตรพิเศษสำหรับทำงานในช่วงกลางคืน เนื้อครีมเข้มข้นจะซึมซาบลึกสู่เซลล์ผิวทันที เพื่อเร่งการเผยเซลล์ผิวใหม่อย่างเต็มที่ตลอดคืน

อินเทนซีฟ เซลล์ รีเจน เซรั่ม

เซรั่มเข้มข้นศักยภาพสูง ด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดของพอนด์ส ในปริมาณมากกว่าถึง 20 เท่า* ช่วยเร่งการเผยเซลล์ผิวใหม่ให้เร็วขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ใจ

ดูอัล แอ็คชั่น อาย ครีม

สูตรปฎิบัติการ 2 ขั้นตอนนี้ มุ่งตรงเข้าแก้ปัญหาเฉพาะจุดบริเวณรอบดวงตา

ครีมสีชมพู สำหรับเปลือกตาบน เอิบอิ่มด้วยคอลลาเจนที่เสริมสุขภาพเซลล์ผิว ช่วยลดเลือยเส้นริ้วและริ้วรอย

ครีมสีขาว สำหรับผิวใต้ตา ด้วยอานุภาพของ CLA ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวในการลดเลือนวงคล้ำและถุงใต้ตา ให้ดวงตาที่เหนื่อยล้า กลับดูสว่างสดใส

พอนด์ส โกลว์ เรเดียนซ์

ที่สุดแห่งความหรูหราในบรรดาผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยของพอนด์ส คือ ชุดผลิตภัณฑ์พอนด์ส โกลว์ เรเดียนซ์ ผสมผสานส่วนผสมชั้นนำของโลกที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เข้ากับการบำรุงผิวอันหรูหราอย่างแท้จริง นั่นก็คือ ทองคำแท้ ปลุกให้ผิวเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ และ ความเปล่งปลั่ง จนคุณรู้สึกได้ถึงผิวที่กลับมามีชีวิตชีวายิ่งขึ้นในแต่ละวัน เผยประกายแห่งผิววัยเยาว์อีกครั้ง*

*เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เรเดียนซ์ รีวีลด์ เฟเชียล โฟม ผสมอนุภาคทองคำ

โฟมล้างหน้าสูตรเข้มข้น เพื่อผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกออกอย่างอ่อนโยน และเผยประกายความอ่อนเยาว์ ใช้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น เป็นขั้นตอนแรกในการดูแลและบำรุงผิว

ยูธฟูล โกล์ว เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 15 พีเอ ++ ผสมอานุภาพทองคำ

ครีมบำรุงสูตรกลางวัน ช่วยลดความหม่นหมองและเผยประกายความอ่อนเยาว์ของผิวได้จริง พร้อมมีสารป้องกันแสงแดด เอสพีเอฟ 15 พีเอ ++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ และ ยูวีบี ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ *

*ที่เกิดจากแสงแดด

ยูธฟูล ไนท์ รีแพร์ ผสมอานุภาคทองคำ

ทำงานขณะที่คุณนอนหลับ เพื่อนำประกายแห่งผิวอ่อนวัยในผิวคุณ ให้กลับมาอีกครั้ง ใช้เป็นประจำทุกคืน

เพรเชียส ยูธ เซรั่ม ผสมอานุภาพทองคำ

พร้อมวิตามินบี 3 ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทุกหยดเข้มข้นซึมซาบเข้าสู่ผิวเพื่อให้ความเรียบเนียนและเสริมประกายความอ่อนวัยให้ผิวคุณแลดูอ่อนเยาว์

ยูธฟูล รีไวฟ์วิ่ง อาย ครีม ผสมอานุภาพทองคำ

ช่วยคืนความสดชื่นให้กับดวงตาที่เหนื่อยล้าและลดเลือนวงคล้ำแก่ผิวบริเวณรอบดวงตา ให้ดวงตาของคุณดูสดใสและอ่อนเยาว์ขึ้น

ติดต่อยูนิลีเวอร์เกี่ยวกับ Pond's

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับ Pond's โปรดเยี่ยมชมหน้าติดต่อของเรา.

กลับไปด้านบน