ข้ามไปที่ เนื้อหา

Close Up

Close Up logo

โคลสอัพ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ที่เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลสุขภาพปากและฟัน โคลสอัพนำเสนอและสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน และแปรงสีฟันที่ช่วยป้องกันฟันผุและดูแลฟันให้ขาวสอาดซึ่งมีการรับรองจากมาตรฐานระดับโลก

เพิ่มความมั่นใจ … ให้คุณใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด 4,000 ล้านคนทั่วโลกได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้ใส่ใจสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ กับผลิตภัณฑ์ยาสีฟันของโคลสอัพเพื่อรับรองว่ายาสีฟันของเรานั้นช่วยเสริมสร้างให้ผู้บริโภค ได้เกินฟันขาว สะอาด และ แข็งแรง เพื่อทำให้คุณมียิ้มที่มั่นใจกว่าใคร โคลสอัพ ได้มีการปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลาเพื่อการดูแลสุขภาพ ปากและฟันอย่างมีประสิททิภาพ หนึ่งในนวัตกรรมที่โคลสอัพได้ภูมิใจนำเสนอสู่ผู้บริโภคนั้นคือ โคลสอัพ ไวท์นาว ซึ่งทางการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้ค้นพบอนุภาคของสาร Blue Covarine ที่เคลือบผิวฟันซึ่งทำให้ลดราบสีเหลืองบนผิวฟัน และทำให้ฟันขาววิ้งทันทีที่ใช้ ผลิตภัณฑ์นี้คือหนึ่งในนวัตกรรมที่เราส่งเสริม และ ผลักดันให้เกินผลประโยชน์มากที่สุดสำหรับผู้บริโภค โคลสอัพ ช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่และจะพัฒนาในด้านรักษาภาพลักษณ์ของความทันสมัย มั่นใจสดใสร่าเริงของคนรุ่นใหม่ไว้ตลอด เพราะเราเชื่อว่าการมีสุขภาพปากและฟันที่ดีนั้นสามารถสร้างความมั่นใจเพื่อการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ โคลสอัพจึงไม่ได้แค่เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพปากและฟัน แต่ยังให้ความมั่นใจต่อผู้ใช้เมื่อต้องอยู่ใกล้ชิดกับผู้คนรอบข้าง

เพิ่มความมั่นใจ … ให้คุณใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด

4,000 ล้านคนทั่วโลกได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้ใส่ใจสรรค์สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ กับผลิตภัณฑ์ยาสีฟันของโคลสอัพเพื่อรับรองว่ายาสีฟันของเรานั้นช่วยเสริมสร้างให้ผู้บริโภค ได้เกินฟันขาว สะอาด และ แข็งแรง เพื่อทำให้คุณมียิ้มที่มั่นใจกว่าใคร

โคลสอัพ ได้มีการปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลาเพื่อการดูแลสุขภาพ ปากและฟันอย่างมีประสิททิภาพ หนึ่งในนวัตกรรมที่โคลสอัพได้ภูมิใจนำเสนอสู่ผู้บริโภคนั้นคือ โคลสอัพ ไวท์นาว ซึ่งทางการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้ค้นพบอนุภาคของสาร Blue Covarine ที่เคลือบผิวฟันซึ่งทำให้ลดราบสีเหลืองบนผิวฟัน และทำให้ฟันขาววิ้งทันทีที่ใช้ ผลิตภัณฑ์นี้คือหนึ่งในนวัตกรรมที่เราส่งเสริม และ ผลักดันให้เกินผลประโยชน์มากที่สุดสำหรับผู้บริโภค

โคลสอัพ ช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่และจะพัฒนาในด้านรักษาภาพลักษณ์ของความทันสมัย มั่นใจสดใสร่าเริงของคนรุ่นใหม่ไว้ตลอด เพราะเราเชื่อว่าการมีสุขภาพปากและฟันที่ดีนั้นสามารถสร้างความมั่นใจเพื่อการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ โคลสอัพจึงไม่ได้แค่เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพปากและฟัน แต่ยังให้ความมั่นใจต่อผู้ใช้เมื่อต้องอยู่ใกล้ชิดกับผู้คนรอบข้าง

คุณสมบัติของยาสีฟันแต่ละสูตรแตกต่างกันอย่างไร ?

  • โคลสอัพ สูตรใหม่ที่มีส่วนผสมของน้ำยาป้วนปากซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ทั่วทั้งช่องปาก และซอกซอนอย่างล้ำลึกเพื่อฆ่าเชื้อโรคที่ทำให้เกิดกลิ่นปาก จนทำให้คุณมีลมหายใจที่หอมสดชื่นได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง ซึ่งมี 2 รสชาติ

รส เมนทอล เฟรช ให้ความสดชื่น แบบเย็นสะใจ

รส เรด ฮอต ให้ความสดชื่น แบบซ่าส์สุดใจ

  • ไวท์นาว เป็นยาสีฟันไวท์เทนนิ่งที่มีส่วนผสมอนุภาคของสาร Blue Covarine ที่ช่วยเคลือบผิวฟันให้ขาวขึ้นและลดคราบสีเหลืองบนผิวฟัน ทำให้ฟันสะอาดขวาวิ๊งทันทีที่ใช้ ซึ่งมี 2 รสชาติ

- รส Glacier Fresh ให้ความขาวแบบเย็นสบาย

- รส Ice Cool Mint ให้ความขาวแบบเย็นสดชื่น

ติดต่อยูนิลีเวอร์เกี่ยวกับ Close Up

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับ Close Up โปรดเยี่ยมชมหน้าติดต่อของเรา.

กลับไปด้านบน