ข้ามไปที่ เนื้อหา

Clear

Clear logo

มั่นใจไร้ขีดจำกัด พอกันทีกับการต้องปกปิด เคลียร์ มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการขจัดรังแคได้อย่างยอด เยี่ยม คุณจึงมั่นใจได้ว่าปัญหารังแค*และหนังศีรษะจะหมดไป ต่อจากนี้ทุก ๆ ช่วงเวลาของ คุณจะโดดเด่นกว่าใครเพราะไม่มีอะไรให้ต้องปกปิด

CLEAR ออกวางจำหน่ายเมื่อปี 1975 โดยมีเป้าหมายที่จะมอบวิธีจัดการกับรังแคอย่างมี ประสิทธิภาพสูงสุดให้กับผู้บริโภค ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราก็ไม่เคยหยุดพัฒนา และครอง ตลาดในทุกภูมิภาคทั่วโลก แชมพูอื่น^ ทำได้เพียงแค่ขจัดรังแคออกไป แต่แชมพูของ CLEAR ถูกออกแบบมาให้ไม่เพียงแค่กำจัดสะเก็ดของรังแคเท่านั้น แต่ยังเพิ่มพลังการปกป้องตามธรรมชาติให้กับหนังศีรษะ หมดกังวลเรื่องการกลับมาของรังแค* (^แชมพูที่ไม่มีสารขจัดรังแค , *รังแคที่มองเห็นได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง) Triple Anti-Dandruff Technology ที่ปฏิวัติวงการของ CLEAR เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่รวมเอาการดูแลหนังศีรษะและเส้นผมเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมส่วนผสมพอลิเมอร์ตัวใหม่ ที่ช่วยในการกระจายตัวของสารที่ช่วยปกป้องหนังศีรษะ อย่างไนอะซินาไมด์ หรือวิตามินบี 3 ที่มีหน้าที่เป็นปราการปกป้องหนังศีรษะตามธรรมชาติ เช่นเดียวกันกับกรดอะมิโนที่ช่วยให้หนังศีรษะของคุณคงความชุ่มชื้นและมีสุขภาพดี ด้วย Triple Anti-Dandruff Technology ที่เพิ่งคิดค้นขึ้นใหม่ หมดกังวลเรื่องการกลับมา ของรังแคและเพิ่มพลังการปกป้องให้กับหนังศีรษะ ช่วยปกป้องหนังศีรษะให้ดูสุขภาพดีด้วย CLEAR. CLEAR เข้าใจสภาพหนังศีรษะของผู้ชายว่ามีความแตกต่างกับหนังศีรษะของผู้หญิง จาก การมองเห็นถึงความต้องการการแก้ปัญหารังแคเฉพาะบุคคลนี้ CLEAR จึงคิดค้นแชมพูขจัด รังแคที่เหมาะกับแต่ละเพศที่มีความต้องการแตกต่างกัน สำหรับผู้ชาย: หนังศีรษะของผู้ชายผลิตไขมันอออกมามากกว่า และมีระดับเซราไมด์ในชั้นหนังกำพร้าต่ำ กว่า ทำให้ปราการที่ปกป้องหนังศีรษะของผู้ชายอ่อนแอลง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดรังแค CLEAR สำหรับผู้ชาย มาพร้อมสูตรที่มี Triple Anti-Dandruff Technology และทอรีน ที่ ช่วยเพิ่มการปกป้องให้กับหนังศีรษะของคุณ และช่วยฟื้นฟูการทำงานของปราการที่ปกป้องหนังศีรษะ ด้วยสูตรและเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง CLEAR สำหรับผู้ชายได้กลายเป็นแชมพูอันดับ 1^ ในปี 2009 และรักษาตำแหน่งนี้ไว้ตลอดตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สำหรับผู้หญิง: หนังศีรษะของผู้หญิงสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายกว่า ดังนั้นจึงมีโอกาสเกิดอาการหนังศีรษะ แห้งได้มากกว่า CLEAR สำหรับผู้หญิง มาพร้อมสูตรที่มี Triple Anti-Dandruff Technology รวมถึงกลีเซอรีน ที่ให้ความชุ่มชื้นกับหนังศีรษะและเส้นผม ทั้งยังช่วยเสริม ปราการปกป้องหนังศีรษะของคุณ** ให้คุณหมดกังวลเรื่องการกลับมาของรังแค* คลิก ที่นี่ เพื่อดูผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงเพิ่มเติม *รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ^การคำนวณของ Unilever อ้างอิงตามข้อมูลจำนวน/มูลค่าการขายจาก Nielsen สำหรับตลาดค้าปลีกรวม (ระยะเวลา 12 เดือน สิ้นสุดวันที่ 17 มิถุนายน หรือระยะเวลา 12 เดือน สิ้นสุดวันที่ 17 กรกฎาคม) ^^vs. CLEAR ก่อนหน้านี้

ด้วยเอกสิทธ์หนึ่งเดียวจากเคลียร์ที่มีนูเทรียม 10 สุดยอดนวัตกรรมบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมด้วยวิตามินและสารบำรุงผมถึง 10 ชนิด ซึ่งทำงานร่วมกับ สารซิงค์ ไพริไทออน (Zinc Pyrithione) และ แพนทีนอล (Panthinol) ซึ่งมีประสิทธิภาพล้ำลึกเหนือกว่าการขจัดรังแคโดยการชำระล้างหนังศีรษะที่หลุดร่วง แต่สามารถบำรุงหนังศีรษะลึกล้ำ 3 ชั้น* เพื่อช่วยฟื้นฟู และ ปรับสภาพหนังศีรษะให้แข็งแรงและช่วยขจัดรังแคตั้งแต่ต้นเหตุ ป้องกันรังแคกลับมาอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการรับรองโดย สถาบัน International Academy Cosmetic Dermatology (IACD)

Clear Women

ผลิตภัณฑ์ CLEAR WOMEN ใหม่มี "นูเทรียม 10" ซึ่งประกอบไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุที่จำเป็นถึง 10 ชนิด ทำหน้าที่ในการบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมอย่างลึกล้ำ รวมถึงสามประสิทธิภาพเพื่อหนังศีรษะ

Clear Men

ผลิตภัณฑ์ CLEAR MEN ใหม่มี "นูเทรียม 10" ซึ่งเป็นส่วนผสมของโปรวิตามินและแร่ธาตุถึง 10 ชนิด ช่วยบำรุงให้หนังศีรษะแข็งแรงมีสุขภาพดี รวมสามประสิทธิภาพเพื่อหนังศีรษะ (อานุภาพขจัดรังแค** ช่วยลดการคันและช่วยลดผมขาดร่วง***)

* หนังศีรษะชั้นนอก

** รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

** ช่วยลดผมขาดร่วงเนื่องจากรังแคและการคันจากรังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จากการทดสอบความพึงพอใจของกลุ่มตัวอย่างผู้บริโภคชาย 600 คน โดยบริษัท IPSOS MARKETING ม.ค. 2554

ติดต่อยูนิลีเวอร์เกี่ยวกับ Clear

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับ Clear โปรดเยี่ยมชมหน้าติดต่อของเรา.

กลับไปด้านบน