ข้ามไปที่ เนื้อหา

Dove

Real Beauty

Dove logo: Mittig in geschwungener Schrift ist der Markenname Dove sichtbar
Dove banner

โดฟ คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เชื่อมั่นใน “ความงามอย่างแท้จริง ซึ่งเกิดจากการใส่ใจดูแลตนเอง” (Real Beauty from Real Care)

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดฟ โดฟเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ในแบบของตัวเอง ด้วยปรัชญานี้เองทำให้โดฟสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยแก้ปัญหาผมเสียที่บดบังความงามของหญิงสาวทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผมแห้งเสียแตกปลาย ผมแห้งหยาบ ผมขาดหลุดร่วง ผมชี้ฟูจากการจัดแต่งทรงด้วยความร้อน เพื่อให้ผู้หญิงกลับมามีผมสวยสุขภาพดี เสริมสร้างความมั่นใจจนดูงดงามเปล่งประกายจากภายใน ทำให้ผู้หญิงใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ มีผมสวยในแบบที่ตัวเองต้องการ ผลิตภัณฑ์ดูแลผมโดฟทุกชิ้นพัฒนาขึ้นจากความเข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง โดยผ่านการวิจัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม ทั้งยังได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่าให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ช่วยแก้ปัญหาผมเสียอย่างตรงจุด

ผลิตภัณฑ์ดูแลผมโดฟ

โดฟเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ในแบบของตัวเอง ด้วยปรัชญานี้เองทำให้โดฟสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยแก้ปัญหาผมเสียที่บดบังความงามของหญิงสาวทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผมแห้งเสียแตกปลาย ผมแห้งหยาบ ผมขาดหลุดร่วง ผมชี้ฟูจากการจัดแต่งทรงด้วยความร้อน เพื่อให้ผู้หญิงกลับมามีผมสวยสุขภาพดี เสริมสร้างความมั่นใจจนดูงดงามเปล่งประกายจากภายใน ทำให้ผู้หญิงใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ มีผมสวยในแบบที่ตัวเองต้องการ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาผมเสียอีกต่อไป

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของโดฟพัฒนาขึ้นจากความเข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง โดยผ่านการวิจัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม ทั้งยังได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ว่าให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ช่วยแก้ปัญหาผมเสียอย่างตรงจุด

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของโดฟประกอบด้วย 5 สูตร แต่ละสูตรมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกแบบครบวงจรทั้งแชมพู ครีมนวดผม ทรีทเม้นท์ มาสก์ และลีฟออน

  1. โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ สูตรใหม่ (สีน้ำเงิน) ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผมเสียแตกปลาย ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผมสูตรแรกที่รับรองการฟื้นบำรุงผมเสียถึง 75% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วย “ไมโคร มอยส์เจอร์ เซรั่ม” ที่มีอนุภาคเล็กมากจึงสามารถซ่อมแซมทุกจุดที่แห้งเสียที่เล็กที่สุด เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย พร้อมด้วย “ไฟเบอร์ แอ็คทีฟส์” ลิขสิทธิ์เฉพาะของโดฟ ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงและปกป้องผมเสียถึงกลางใจโครงสร้างภายในเส้นผม ช่วยคืนความชุ่มชื้นและฟื้นฟูโครงสร้างโปรตีนที่ถูกทำลายให้กลับมาสวยสมบูรณ์แบบตลอดทั้งเส้น พร้อมปกป้องผมเสียในอนาคต เพื่ออิสรภาพของผมที่สวยได้ตามใจต้องการ
  2. โดฟ ฮีท ดีเฟนซ์ (สีแดง) ผลิตภัณฑ์ปกป้องผมจากการจัดแต่งทรงด้วยความร้อนครั้งแรกของการปกป้องผมจากการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนได้ถึง 180 องศา* ด้วยเทคโนโลยีไมโคร มอยซ์เจอร์ เซรั่ม ที่มีอนุภาคเล็กมากจึงสามารถซ่อมแซมจุดแห้งเสียที่เล็กที่สุดบริเวณภายนอก ช่วยสร้างเกราะป้องกันเส้นผม ทั้งยังเติมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ล่วงหน้าก่อนการใช้ความร้อนสไตลิ่ง ช่วยให้คุณสนุกกับการจัดแต่งหลากทรงสวยได้ทุกวันแบบไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสียอีกต่อไป
  3. โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ (สีทอง) ผลิตภัณฑ์ดูแลผมแห้งอย่างล้ำลึกโดดเด่นด้วย เทคโนโลยี นูทริ ออยล์ (Weightless Nutri Oil) ส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ซึมซาบเข้าไปบำรุงผมอย่างล้ำลึก เพื่อเติมลิพิดหรือน้ำมันตามธรรมชาติ พร้อมด้วยสารบำรุงผมอื่นๆที่จำเป็น ทำให้เส้นผมกลับมานุ่มลื่นขึ้น 99% ลดการชี้ฟู โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ล้ำหน้าไปอีกขั้นกับการดูแลเส้นผมให้คงความนุ่มสลวยและเปล่งประกายเงางาม
  4. โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว โฉมใหม่ (สีเขียว) ผลิตภัณฑ์ลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลลึกถึงโคนผม ผลิตภัณฑ์แรกจากโดฟที่ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผมขาดหลุดร่วงตั้งแต่โคนผม โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี ไตรคาโซล (Trichazole) ช่วยป้อนสารบำรุงที่จำเป็นลึกถึงโคนผม ช่วยให้เส้นผมยึดเกาะกับโคนผมได้ดีขึ้น พร้อมทั้งช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมที่ขาดและบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ผ่านการพิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงอย่างได้ผลภายใน 2 สัปดาห์
  5. โดฟ สเตรท แอนด์ ซิลกี้ (สีชมพู) ผลิตภัณฑ์บำรุงให้ผมตรงมีน้ำหนักไม่ชี้ฟู ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสีย ชี้ฟู จัดทรงยาก ให้กลับมาเรียบตรง นุ่มสลวย ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า ไมโคร มอยซ์เจอร์ เซรั่ม เอกสิทธิ์เฉพาะของโดฟ ช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมที่เปิดออกเนื่องจากผมเสีย ให้ผมชี้ฟูกลับเรียงเส้นสวย จัดทรงง่าย

ครีมอาบน้ำโดฟ มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าอย่างไร?

ดฟ ครีมอาบน้ำ แตกต่างด้วย เทคโนโลยี นูเทรียม มอยซ์เจอร์TM ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสารบำรุงที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ เพื่อการบำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพขณะอาบน้ำ
*NutriumMoistureTM ลิขสิทธ์พิเศษของ ยูนิลีเวอร์ ที่สร้างจุดขายที่แตกต่างจากสบู่ทั่วไปในตลาดด้านการบำรุงผิว

โดฟ สูตรใหม่แตกต่างจากสูตรเก่าอย่างไร?

  1. ปรับสูตรใหม่ ด้วย NutriumMoisture
  2. บำรุงล้ำลึกยิ่งขึ้น และล้างออกง่าย
  3. พร้อมกลิ่นใหม่ Fresh Touch (แตงกวาและชาเขียว) และ Revive (ทับทิมและเลมอนเวอร์บีน่า)

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ (ครีมอาบน้ำ)

ส่วนประกอบ: NutriumMoistureTM และ เนอร์ริชชิ่ง บอดี้ วอช

คุณสมบัติ: บำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพขณะอาบน้ำ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น

โดฟ เจนเทิล เอ็กซ์โฟลิเอทิ่ง (สีฟ้า)

ส่วนประกอบ: NutriumMoistureTM และ เอ็กซ์โฟลิเอทิ่งบีดส์

คุณสมบัติ: บำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมขัดผิวอย่างอ่อนโยน

ขณะอาบน้ำ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น

โดฟ โกเฟรช เฟรช ทัช (สีเขียว)

ส่วนประกอบ: NutriumMoistureTM และ แตงกวาและชาเขียว

คุณสมบัติ: บำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพขณะอาบน้ำพร้อมกลิ่นหอมเย็นสดชื่น

เบาสบายของแตงกวาและชาเขียว ให้ผิวรู้สึกสดชื่นและชุ่มชื่นหลังอาบ

โดฟ โกเฟรช รีไวว์ (สีแดง)

ส่วนประกอบ: NutriumMoistureTM และทับทิมและ เลมอน เวอร์บีน่า

คุณสมบัติ: บำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพขณะอาบน้ำ พร้อมปลุกความสดชื่น

อย่างอ่อนโยนด้วยกลิ่นหอมของทับทิมและเลมอน เวอร์บีน่าให้ผิวดื่มด่ำความสดชื่นและ

เนียนนุ่มอย่างเต็มที่หลังอาบ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ (สบู่ก้อน)

ความชุ่มชื่นคือคำตอบของผิวสวย ด้วยเหตุนี้โดฟจึงสร้างสรรค์ ¼ มอยซ์เจอร์ไรซิ่งมิลค์ ในสบู่โดฟ เพื่อให้คุณมีผิวที่สวยนุ่มชุ่มชื่น

โดฟ เจนเทิล เอ็กซ์ โฟลิเอทิ่ง บาร์

ด้วย ¼ มอยซ์เจอร์ไรซิ่งมิลค์ รวมกับเม็ดบีดส์ขัดผิว ในสบู่โดฟช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำของคุณอย่างอ่อนโยน ให้แลดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวา

โดฟ โกเฟรช เฟรช มอยซ์เจอร์

สูตรให้ความเย็นสดชื่นกับผิวขาดน้ำให้ผิวชุ่มชื่นแลดูมีชีวิตชีวา ด้วย กลิ่นหอมของแตงกวาและชาเขียว พร้อม ¼ มอยซ์เจอร์ไรซิ่งมิลค์

ติดต่อยูนิลีเวอร์เกี่ยวกับ Dove

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับ Dove โปรดเยี่ยมชมหน้าติดต่อของเรา.

กลับไปด้านบน