ข้ามไปที่ เนื้อหา

LUX

Lux logo

ลักส์ ผลิตภัณฑ์บำรุงเเละทำความสะอาดผิวกาย ที่ช่วยให้ผู้หญิงทุกคนปลุกความสวยอย่างมั่นใจ พร้อมเผยเสน่ห์ผิวสวยที่เป็นตัวคุณได้อย่างเต็มที่

ลักส์ มอบความงามและความสุขแก่สาวๆ ทั่วโลกตั้งแต่ปี ค.ศ.1925 ด้วยความร่วมมือกับนักปรุงน้ำหอมระดับโลก ลักส์ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพร้อมความหอมชั้นเลิศ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่สาวๆ ให้แสดงความเป็นตัวตนของตัวเองออกมา ถึงเวลาเปลี่ยนการอาบน้ำธรรมดาให้กลายเป็นการปรนเปรอความสุข ให้คุณรู้สึกพิเศษได้ทุกวันแล้วค่ะ

ลักส์เป็นแบรนด์สบู่ก้อนที่ขายดีที่สุดในโลกด้วยยอดขายสูงถึงปีละ 14 ล้านก้อน และมีจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศ ซึ่งทำหน้าที่บำรุงผิวพรรณของผู้หญิง 600 ล้านคนทั่วโลก

สำหรับในประเทศไทย ลักส์ยังคงครองใจความเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำอันดับ 1 ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลกได้มั่นใจในการเผยเสน่ห์ผิวสวยเนียนนุ่มสะกดทุกสายตา

ลักส์เดินหน้าพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบทุกความต้องการของผู้บริโภคที่ดูแลใส่ใจการบำรุงและทำความสะอาดผิวกาย ด้วยการผสมผสานส่วนผสมที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษ

ผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิวของลักส์มีในรูปแบบ สบู่ก้อนและ ครีมอาบน้ำ ให้เลือกใช้ตามความชอบ เพื่อผิวกายที่สวย เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ติดต่อยูนิลีเวอร์เกี่ยวกับ LUX

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับ LUX โปรดเยี่ยมชมหน้าติดต่อของเรา.

กลับไปด้านบน