ข้ามไปที่ เนื้อหา

Vaseline

Vaseline Logo
Vaseline Venice Kayaking

กว่า 140 ปี วาสลีนมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวของทุกคน ทั้งการดูแลสภาพผิวในทุกวัน และสภาพผิวที่มีปัญหา เพราะวาสลีนเชื่อว่า เมื่อคุณมีผิวสวย สุขภาพดี คุณก็จะใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

กว่า 140 ปี เราช่วยดูแลผิวของผู้คนหลายล้านคนทั่วโลก วาสลีน® ถือกำเนิดขึ้นในปี 1870 ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยโรเบิร์ต ชีสโบรห์ เริ่มต้นจากความมหัศจรรย์ในการฟื้นบำรุงผิวของ
วาสลีน เจลลี่ ที่ช่วยฟื้นบำรุงบาดแผล รอยไหม้ ผิวแห้งกร้าน และอีกมากมาย ผิวเปรียบเสมือนปราการด่านแรกที่ปกป้องร่างกายของเราจากสภาพแวดล้อม หากผิวของเราไม่แข็งแรง แห้งกร้าน ระคายเคือง หรืออักเสบ ก็อาจทำให้เราไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ วาสลีนจึงมุ่งมั่นในการฟื้นบำรุง และดูแลผิวของทุกๆคน ในทุกๆพื้นที่ เพราะเราเชื่อว่า เมื่อคุณมีผิวสวย สุขภาพดี คุณก็จะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ แบบไม่มีข้อจำกัด

วาสลีน....คงความมหัศจรรย์ให้ผิวพรรณ

วาสลีนเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับการยอมรับมานานกว่า 20 ปี ในด้านการเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อสุขภาพของคนไทยทั้งประเทศ

พันธกิจของ Vaseline® คือการมุ่งมั่นในการมอบความรู้ คำแนะนำ และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่สามารถช่วยให้ทุกๆ คนมีผิวที่สวยงามและมีสุขภาพผิวที่ดีได้ในทุกๆ วัน

ติดต่อยูนิลีเวอร์เกี่ยวกับ Vaseline

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับ Vaseline โปรดเยี่ยมชมหน้าติดต่อของเรา.

กลับไปด้านบน