หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจอาหารระดับโลก และยังเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจแก่เชฟและประกอบการธุรกิจอาหารในกว่า 74 ประเทศ เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ปรุงอาหารเพื่อผู้ประกอบการมืออาชีพ ไอเดีย และโซลูชั่นส์เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในอาหาร และช่วยคุณสร้างความประทับใจแก่ลูกค้า ที่มาใช้บริการในแต่ละวัน

สร้างสรรค์ทุกแรงบันดาลใจ

คือพันธกิจของเรา เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่เชฟและผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ผ่านบริการและผลิตภัณฑ์คุณภาพ และเติมเต็มทุกความต้องการในงานครัวมืออาชีพ ให้พร้อมสำหรับการแข่งขันในธุรกิจ ตลอดจนช่วยคุณสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ

ด้วยเครือข่ายเชฟของยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ กว่า 500 คนจากทั่วทุกมุมโลก ที่ได้ทำงานใกล้ชิดกับลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่ร้านอาหารขนาดเล็ก ไปจนถึงโรงแรมระดับ 5 ดาวในกว่า 74 ประเทศทั่วโลก เพื่อสร้างมาตรฐานในรสชาติอาหาร ทำให้เราคิดเช่นเดียวกับเชฟ และเข้าใจทุกความท้าทายที่คุณต้องเผชิญในแต่ละวัน

จากเชฟสู่เชฟ

เราสร้างแรงบันดาลใจในรสชาติแก่ธุรกิจอาหารมานานกว่า 130 ปี ภายใต้แบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยมระดับโลก อย่าง คนอร์ เบสท์ฟู้ดส์ และลิปตัน

ทุกผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยคุณลดเวลาและความยุ่งยากในการเตรียมงานครัว แต่ยังคงได้รสชาติ เอกลักษณ์ และคุณภาพเช่นเดิม

โซลูชั่นส์เพื่อผู้ประกอบการมืออาชีพที่แท้จริง

ที่ยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ นอกเหนือจากการเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ปรุงอาหารเพื่อผู้ประกอบการมืออาชีพแล้ว เรายังมีบทความและงานวิจัย ที่ช่วยให้คุณเข้าใจและทราบถึงเทรนด์ของผู้บริโภค รวมถึง Chefmanship Academy แหล่งความรู้ที่สั่งสมประสบการณ์จากทั่วทุกมุมโลก สำหรับเชฟและผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหาร เพื่อช่วยให้การบริหารจัดการทั้งในครัวและภายในร้าน เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

นอกจากความใส่ใจในเรื่องของรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการแล้ว เรายังใส่ใจถึงผลกระทบที่อาจมีต่อสิ่งแวดล้อมด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้วัตถุดิบและบรรจุภัณฑ์จากแหล่งผลิตที่ยั่งยืน ลดการสิ้นเปลืองและใช้พลังงานให้น้อยลง สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนของความพยายาม ในการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมของเรา

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us