ข้ามไปที่ เนื้อหา

Love Beauty & Planet

Love beauty and planet logo

Love Beauty and Planet เกิดขึ้นจากเป้าหมายเดียว...ดูแลคุณให้สวยขึ้น พร้อมช่วยดูแลโลกของเรา แม้เพียงเล็กน้อย เราอยากช่วยให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้น

ขยะลดลง ในทุกครั้งที่มีการอาบน้ำ แนวทางแบบองค์รวมของเรา ไม่ได้อยู่แค่เพียงในวงจรการผลิต แต่เราใส่ใจในส่วนผสม การบรรจุผลิตภัณฑ์ รวมทั้งหุ้นส่วนทางสังคม ผลิตภัณฑ์ของเราทุกขวดเป็นสูตรที่เปี่ยมคุณค่าจากส่วนผสมออร์แกนิคที่จัดหาอย่างยั่งยืนจากทั่วโลก ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวกายอย่างล้ำลึก คู่ค้าผู้จัดหาวัตถุดิบของเราล้วนแต่เป็นกลุ่มคนที่ช่วยส่งเสริมงานที่มีรายได้เป็นธรรม ไม่เอาเปรียบชาวไร่ชาวสวนท้องถิ่นในทั่วทุกมุมโลก ขวดเราผลิตมาจากวัสดุรีไซเคิล 100% และสามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้ 100% เพื่อลดการเกิดขยะเมื่อคุณใช้หมดแล้ว ขอเพียงอย่าลืมนำไปรีไซเคิลต่อ และนี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเล็กๆจากเรา ที่รอให้คุณมีส่วนร่มช่วยทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น #เราสวยโลกสวย

ขยะลดลง ในทุกครั้งที่มีการอาบน้ำ แนวทางแบบองค์รวมของเรา ไม่ได้อยู่แค่เพียงในวงจรการผลิต แต่เราใส่ใจในส่วนผสม การบรรจุผลิตภัณฑ์ รวมทั้งหุ้นส่วนทางสังคม

ผลิตภัณฑ์ของเราทุกขวดเป็นสูตรที่เปี่ยมคุณค่าจากส่วนผสมออร์แกนิคที่จัดหาอย่างยั่งยืนจากทั่วโลก ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวกายอย่างล้ำลึก

คู่ค้าผู้จัดหาวัตถุดิบของเราล้วนแต่เป็นกลุ่มคนที่ช่วยส่งเสริมงานที่มีรายได้เป็นธรรม ไม่เอาเปรียบชาวไร่ชาวสวนท้องถิ่นในทั่วทุกมุมโลก ขวดเราผลิตมาจากวัสดุรีไซเคิล 100% และสามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้ 100% เพื่อลดการเกิดขยะเมื่อคุณใช้หมดแล้ว ขอเพียงอย่าลืมนำไปรีไซเคิลต่อ

และนี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเล็กๆจากเรา ที่รอให้คุณมีส่วนร่มช่วยทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น #เราสวยโลกสวย

ติดต่อยูนิลีเวอร์เกี่ยวกับ Love Beauty & Planet

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับ Love Beauty & Planet โปรดเยี่ยมชมหน้าติดต่อของเรา.

กลับไปด้านบน