1. Home
  2. ดูแบรนด์ของเรา

ดูแบรนด์ของเรา

ยูนิลีเวอร์ผลิตและขายสินค้าภายใต้แบรนด์กว่า 400 แบรนด์ทั่วโลก ในแต่ละวัน ผู้คน 2 พันล้านคนใช้สินค้าของเรา นี่คือผลิตภัณฑ์ชั้นนำของเราที่มีจำหน่ายในประเทศไทย รวมทั้งเรื่องราวของแบรนด์ต่างๆ

No Results

Sorry, we couldn't find any brands for that search term.

The brand may have been sold to another company - please try again.

คนอร์

คนอร์ อยากให้ทุกๆมื้อมีแต่สิ่งดีๆ และเป็นช่วงเวลาดีๆของครอบครัวไทยทุกครัวเรือน

คนอร์

คอมฟอร์ท

คอมฟอร์ท มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเพื่อผู้บริโภคชาวไทยมากกว่า 30 ปี จึงเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคเลือกใช้กันอย่างแพร่หลาย

คอมฟอร์ท

ซันซิล

ซันซิล โคครีเอชั่น นำ 7 ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมระดับโลก มาร่วมคิดค้นสูตรที่ดีที่สุดให้กับซันซิล

ซันซิล

ยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์

หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจอาหารระดับโลก และยังเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจแก่เชฟและประกอบการธุรกิจอาหารในกว่า 74 ประเทศ เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ปรุงอาหารเพื่อผู้ประกอบการมืออาชีพ ไอเดีย และโซลูชั่นส์เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในอาหาร และช่วยคุณสร้างความประทับใจแก่ลูกค้า ที่มาใช้บริการในแต่ละวัน

ยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์

ลักส์

ผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิวที่อยู่คู่สาวไทยมากว่า 74 ปี ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลกได้มั่นใจในการเผยเสน่ห์ผิวสวยเนียนนุ่มสะกดทุกสายตา

ลักส์

ลิปตัน

ลิปตันเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ยี่ห้อหนึ่งในโลก จากความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านชาคุณภาพชั้นดี อันได้แก่ ชาประเภทชาใบ ชาฝรั่งประเภทถุง ชาพร้อมดื่ม และเครื่องดื่มประเภทอื่นๆ ที่เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพให้กับผู้บริโภค

ลิปตัน

วาสลีน

วาสลีนรู้ดีว่า จุดเริ่มต้นของผิวที่ดีคือการดูแลให้ผิวชุ่มชื่น สุขภาพดีอยู่เสมอ วาสลีนจึงพัฒนาโลชั่นบำรุงผิว ที่ช่วยดูแลผิวอันน่าอัศจรรย์ของคุณ เพราะเราเชื่อว่าเมื่อคุณดูแลผิว ผิวก็จะคอยดูแลปกป้องคุณตลอดไป

วาสลีน

วิม

วิม มีกลิ่นหอมสะอาด ไม่ฉุน และไม่ทำลายพื้นผิว โดยยังคงประสิทธิภาพการขจัดคราบที่ดีเยี่ยม

เลือกประเทศเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของแบรนด์ท้องถิ่น


วิม

เคลียร์

เคลียร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะจากการค้นคว้าวิจัยโดยละเอียดและได้รับการพัฒนาขึ้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมนวัตกรรม "นูเทรียม 10" ส่วนผสมของสารอาหารและแร่ธาตุที่จำเป็นถึง 10 ชนิด ตรงเข้าบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างลึกซึ้ง

เคลียร์

เทรซาเม่

ผมสวยมีสไตล์ระดับซาลอนที่บ้าน..ทุกวัน

เทรซาเม่

เบสท์ฟู้ดส์

เบสท์ฟู้ดส์คือตราสินค้าที่ประกอบไปด้วยอาหารหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์แยมและสเปรด กลุ่มผลิตภัณฑ์เส้นสำเร็จรูป และกลุ่มอาหารอื่น ๆ

เบสท์ฟู้ดส์

เรโซนา

เรโซนาไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เรโซนา

แอ็กซ์

AXE ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย ที่มีจุดขายในเรื่องของกลิ่นหอมให้เลือกหลากหลาย เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับไทยทุกคน ในการจีบสาวได้อย่างมั่นใจ

แอ็กซ์

โคลสอัพ

โคลสอัพ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ที่เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลสุขภาพปากและฟัน โคลสอัพนำเสนอและสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน และแปรงสีฟันที่ช่วยป้องกันฟันผุและดูแลฟันให้ขาวสอาดซึ่งมีการรับรองจากมาตรฐานระดับโลก

โคลสอัพ

โดฟ

โดฟ คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เชื่อมั่นใน “ความงามอย่างแท้จริง ซึ่งเกิดจากการใส่ใจดูแลตนเอง” (Real Beauty from Real Care)

โดฟ

โปรแมกซ์

โปรแมกซ์แตกต่างอย่างโดดเด่น

เลือกประเทศเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของแบรนด์ท้องถิ่น


โปรแมกซ์

ซันไลต์

ซันไลต์ ขจัดคราบมันง่ายดายกว่า ไม่ต้องเปลืองแรง

ซันไลต์

ซิตร้า

ซิตร้าผสานสองมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติเพื่อผิวกระจ่างใส

ซิตร้า

พอนด์ส

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าชั้นนำของโลกที่อยู่เคียงคู่ผิวสวยของผู้หญิงทั่วโลกมานานกว่า 70 ปี พัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยสถาบันวิจัยพอนด์สที่ตั้งอยู่ ณ โตเกียว นิวยอร์ค แมดริด และเซียงไฮ้ โดยผู้เชี่ยวชาญที่ใส่ใจ

พอนด์ส

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพระดับพรีเมี่ยม และโอกาสการเป็นเจ้าของธุรกิจอิสระกับยูนิลีเวอร์

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค
กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contact us