ข้ามไปที่ เนื้อหา

ทุกๆ วาสลีน บริจาคผลิตภัณฑ์ให้คนที่ขาดแคลน

วาสลีนต้องการให้ทุกๆคน ในทุกๆพื้นที่ ได้มีสุขภาพผิวที่สุขภาพดีและได้รับการเยียวยา เพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

ภารกิจของวาสลีนคือ การส่งเสริมสุขภาพผิวให้ดีขึ้นแก่ผู้คนทั่วโลก และช่วยรักษาผิวของผู้คนจำนวน 5 ล้านคน ภายในปี 2563 เราทุกคนควรได้มีผิวที่มีสุขภาพดีและได้รับการเยียวยา

ผิวของเราคือกำแพงป้องกันร่างกายของเราจากโลกภายนอก และสุขภาพผิวของเราก็มีความสำคัญต่อสุขภาพโดยรวมของเรา ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ปัญหาผิวเป็นเรื่องปกติที่อาจเกิดขึ้นได้ และอาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัวเป็นอย่างมาก และในบางครั้งอาจแย่จนถึงขั้นทำให้ชีวิตเปลี่ยนหากไม่ได้รับการแก้ไข

วาสลีน บริจาคผลิตภัณฑ์ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และฮีโร่แนวหน้าเพื่อต่อสู้กับโรคระบาด

ตลอดช่วงวิกฤตโรคระบาด วาสลีนได้ช่วยบุคลากรทางการแพทย์และฮีโร่แนวหน้าต่อสู้กับโควิด-19 ผ่านการสนับสนุนด้วยผลิตภัณฑ์ วาสลีนมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อปกป้องและรักษาคนไทยทุกคนเพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตความเป็นอยู่และการดำรงชีวิตของพวกเขาดีขึ้น

ในภาพเป็นรูป ผู้หญิง 2 คนถือผลิตภัณฑ์วาสลีนเจลแอลกอฮอล์

130,000เจลล้างมือวาสลีน130,000ชิ้น ถูกบริจาคให้กับบุคลากรทางการแพทย์และผู้คนที่ขาดแคลนและต้องการความช่วยเหลือ

วาสลีน ทำงานร่วมกับยูนิเซฟ (UNICEF) กระทรวงสาธารณสุข และสภาสวัสดิการสังคมแห่งชาติ เพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตและการดำรงชีวิตของฮีโร่แนวหน้าและกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง รวมถึงผู้พิการ จะได้รับการปกป้องในระหว่างการระบาดของโควิด-19 ซึ่งมีผู้ติดเชื้อมากกว่า 3.4 ล้านชีวิตในประเทศไทย

ในภาพเป็นรูป เด็กนักเรียนผู้หญิงหลายคนกำลังใช้ผลิตภัณฑ์วาสลีนเจลแอลกอฮอล์

วาสลีนจะยังคงขยายการบริจาคให้ครอบคลุมไปยังโรงเรียน

ในภาพเป็นรูป ผู้บริหารและตัวแทนจากวาสลีนมอบเจอแอลกอฮอล์จำนวน 500,000ชิ้น ให้แก่โรงเรียน

วาสลีน บริจาคเจลล้างมือจำนวน 500,000 ชิ้นให้โรงเรียน และร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน แนะนำโปรแกรมล้างมือด้วยเจลล้างมืออย่างถูกวิธี เพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อโควิด-19ในโรงเรียน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวาสลีน

ทุกๆ U ทำสิ่งดีๆ ยูนิลีเวอร์

กลับไปด้านบน