ข้ามไปที่ เนื้อหา

ทุกๆ ซันซิล สร้างโอกาสให้ผู้หญิงรุ่นใหม่

เราทุกคนสามารถทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์ได้มากมาย เราไม่ควรให้ขีดจำกัดทางสังคมและข้อจำกัดทางเพศมาเป็นอุปสรรคขวางทางเรา ทุกๆครั้งที่คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของซันซิลในการสระผม ก็เหมือนคุณกำลังสนับสนุนโปรแกรมต่างๆ เช่น #OpenUpPossibility #ซันซิลผมสวยอะไรก็เป็นได้ ที่จะช่วยให้สาวๆ ค้นพบศักยภาพที่น่าทึ่งของพวกเธอ

ในภาพเป็นรูป ผู้หญิงยืนอยู่หน้ากระดาน เรียนรู้ทักษะใหม่ๆ

เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้สาวไทยมากขึ้น ซันซิลจึงได้ริเริ่มโครงการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเธอมีฝันที่ยิ่งใหญ่มากขึ้น โดยการสอนและเตรียมความพร้อมให้พวกเธอมีทักษะ ความรู้ ตลอดจนสนับสนุนความต้องการของพวกเธอ

เมื่อผู้หญิงรวมพลังกัน พวกเธอสามารถเปลี่ยน จากคำว่า “เป็นไปไม่ได้” ให้เป็น “เป็นไปได้” อุปสรรคและข้อจำกัดที่กำหนดโดยความคาดหวังของสังคมและข้อจำกัดเรื่องเพศก็ไม่สามารถขวางทางของพวกเธอได้ดังนั้นเราจึงตั้งภารกิจที่จะพาผู้หญิงเหล่านี้มารวมกันเพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเธอก็สามารถเข้าถึงโอกาสมากมายและพวกเธอมีความสามารถที่จะทำอะไรได้มากยิ่งขึ้น

#ซันซิลผมสวยมั่นใจอะไรก็เป็นได้ ช่วยให้ผู้หญิงและเด็กผู้หญิง ปลดปล่อยศักยภาพของพวกเธอได้อย่างเต็มที่

ทุกๆครั้งที่คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของซันซิลเพื่อดูแลและจัดแต่งทรงผมของคุณให้ดูดียิ่งขึ้นก็เหมือนคุณกำลังสนับสนุนกิจกรรมการเรียนรู้ (Workshops) และช่องทางการเรียนรู้บนโลกออนไลน์ใหม่ๆ ที่สร้างเครือข่ายการสนับสนุนอย่างแข็งแกร่ง และการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงเข้าด้วยกัน

ในประเทศไทย เรามีโครงการศักยภาพที่เป็นไปได้ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงค้นพบศักยภาพที่แท้จริงของตนเอง (การได้รู้สึกดีทุกครั้งที่มองตนเอง) และสนับสนุนพวกเธอด้วยเงินทุนของเรา โครงการนี้ยังรวมไปถึงช่องทางบนสื่อสังคมออนไลน์ ชั้นเรียนออนไลน์ และการประชุมเชิงปฏิบัติการแบบตัวต่อตัว เพื่อช่วยในการพัฒนาตนเอง การเห็นคุณค่าในตนเอง และการเงินส่วนบุคคล พร้อมด้วยโปรไฟล์ต้นแบบที่ช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจ เพราะเมื่อเด็กผู้หญิงหรือผู้หญิงช่วยกันผลักดันซึ่งกันและกัน ก็ไม่มีอะไรหยุดยั้งพวกเขาได้!

ผู้หญิงหลายพันคนพร้อมที่จะปลดล็อกศักยภาพอันยอดเยี่ยมของพวกเขาภายในปี 2565

เรามาช่วยกันแสดงให้ผู้หญิงทั่วโลกเห็นว่าพวกเธอมีศักยภาพมากแค่ไหนเพียงแค่คุณใช้ผลิตภัณฑ์ของซันซิลเพื่อเปลี่ยนลุคที่คุณชื่นชอบและปลดล็อกศักยภาพของตัวเองก็เหมือนคุณกำลังช่วยเผยแพร่ข้อความที่แสดงถึงศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัดและได้ส่งพลังบวกไปยังผู้หญิงอีกหลายพันคนทั่วโลก

คลิกดูโปรแกรมต่างๆ จากซันซิล

ทุกๆ U ทำสิ่งดีๆ ยูนิลีเวอร์

กลับไปด้านบน