ข้ามไปที่ เนื้อหา

ทุกๆ โอโม สอนทักษะการใช้ชีวิต

ในปัจจุบันบทบาทของเสื้อผ้าไม่ได้จำกัดเพียงแค่การเพิ่มความมั่นใจและส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ตัวเองเท่านั้น แต่ยังบอกเล่าเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวคุณได้ ทั้งเรื่องราวในอดีตและเรื่องราวที่คุณกำลังจะสร้างในอนาคต ด้วยโครงการเรียนรู้สู่อนาคตสดใสของโอโม (Omo Bright Future Academy) คุณจะได้สัมผัสกับการเดินทางแห่งการพัฒนาตนเอง ได้ตระหนักถึงความเปล่งประกายภายในที่แท้จริงของคุณ และเข้าถึงศักยภาพในการก้าวหน้าในชีวิต

การส่งเสริมความคล่องตัวทางสังคม

ในภาพเป็นรูป รูปโปสเตอร์จากโครงการเรียนรู้สู่อนาคตสดใสของโอโม

ความสำคัญของบทบาทของเสื้อผ้านั้นชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อผู้คนใช้เสื้อผ้าเป็นเครื่องมือในการแสดงออกความเป็นตัวตนของตัวเอง และนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้โอโมเชื่อว่าเสื้อผ้าที่ดูสดใสและเปล่งประกาย จะยิ่งเสริมสร้างความมั่นใจ บุคลิกภาพ และความประทับใจแรกเห็น และเป็นการได้ปลดล็อกให้เข้าถึงโอกาสที่ไร้ขีดจำกัดที่พวกเขาอาจไม่เคยรู้ว่าตัวเองก็มีสิทธิ์เข้าถึงได้ เราก่อตั้งโครงการเรียนรู้สู่อนาคตสดใส ในปี 2558 โดยหวังจะช่วยทำให้ผู้คนสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดทางสังคม และเปล่งประกายในแบบของตนเอง เราไม่เพียงจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เสื้อผ้า "สดใส" เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้พวกเขา แต่เรายังเตรียมเครื่องมือและทักษะต่างๆ ที่จะช่วยให้พวกเขาเอาชนะความท้าทายในชีวิตเพื่ออนาคตที่สดใสกว่าเดิม

10กว่า 10 ล้านชีวิต ของคนที่กำลังมองหาความก้าวหน้าได้รับแรงผลักดันจากโครงการเรียนรู้สู่อนาคตสดใสของโอโม

โครงการเรียนรู้สู่อนาคตสดใส ของโอโม เป็นระบบนิเวศที่สร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้คนตระหนักถึงศักยภาพที่จะทำให้อนาคตของพวกเขาสดใสขึ้น เราเป็นผู้รวบรวมเนื้อหาและเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ที่ให้ทักษะที่จำเป็นเกี่ยวกับการฝึกอบรมและการพัฒนาตนเองเพื่อก้าวไปอีกขั้น ควบคู่ไปกับการย้ำเตือนอย่างต่อเนื่องว่า การรักษารูปลักษณ์ภายนอกที่สดใสและยังเปล่งประกายด้วยเสื้อผ้าที่สดใสเป็นสิ่งสำคัญเสมอ โครงการนี้เปิดตัวด้วยการให้ความสำคัญของทักษะการพูดภาษาอังกฤษของคนไทย ท่ามกลางการแข่งขันในเศรษฐกิจแบบบูรณาการและการเติบโตสูง ผ่านคุณครูลูกกอล์ฟ ครูสอนภาษาอังกฤษที่กำลังเป็นที่สนใจของประเทศไทย มาร่วมนำเสนอบทเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่เข้าใจได้ง่ายสำหรับคนรุ่นใหม่ในรูปแบบที่เขาถนัด นั่นคือการสอนแบบที่เน้นความสนุกสนานและการมีส่วนร่วมจากนักเรียนของเขา โครงการยังคงดำเนินต่อด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรอย่างศูนย์พัฒนาบุคลากรจอห์น โรเบิร์ต เพาเวอร์ส (John Robert Powers) และ บริษัทนายหน้าจัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (JobsDB) เพื่อยกระดับโครงการและจัดเวิร์คช็อปสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการคำแนะนำด้านอาชีพเกี่ยวกับวิธีสร้างความประทับใจในการสัมภาษณ์งานในฝันของพวกเขา จนถึงขณะนี้โครงการได้มีจำนวนผู้เข้าร่วมรับชมเนื้อหาที่มีคุณค่าและความบันเทิงทางออนไลน์มากกว่า 25 ล้านครั้ง

ในปีหน้าเราตั้งใจที่จะยกระดับชีวิตของผู้ที่กำลังมองหาความก้าวหน้ากว่า 30 ล้านคน

การพัฒนาและความก้าวหน้านั้นไม่มีขีดจำกัด และทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเปล่งประกายในแบบของตัวเอง ทุกๆครั้งที่คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของโอโม คุณจะตระหนักว่าคุณมีศักยภาพที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และคุณจะเปล่งประกายด้วยความมั่นใจอย่างไม่มีเงื่อนไข

ก้าวไปข้างหน้าด้วยกันกับ Omo Bright Future Academy เราจะก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้ผู้บริโภคตระหนักว่าท่ามกลางความยากลำบากและการต่อสู้กับการแพร่ระบาดที่เราเผชิญอยู่ในขณะนี้ เรายังสามารถก้าวไปข้างหน้าและมีอนาคตที่สดใสและประสบความสำเร็จร่วมกันได้

โครงการเรียนรู้สู่อนาคตสดใสของโอโมพร้อมที่จะก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้ผู้บริโภคตระหนักว่าท่ามกลางความยากลำบากและการต่อสู้กับการแพร่ระบาดที่เราเผชิญอยู่ในขณะนี้ เรายังสามารถก้าวไปข้างหน้าและมีอนาคตที่สดใสและประสบความสำเร็จร่วมกันได้

ทุกๆ U ทำสิ่งดีๆ ยูนิลีเวอร์

กลับไปด้านบน