ข้ามไปที่ เนื้อหา

ทุกๆ คนอร์ ส่งเสริมการทำอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ

นวัตกรรมอาหารเพื่อมนุษยชาติ

คนอร์มีภารกิจที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้รับประทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการยิ่งขึ้น เพราะเรารู้ว่าวัตถุดิบในการประกอบอาหารหนึ่งจาน สามารถส่งผลต่อทั้งสุขภาพและสิ่งแวดล้อมของเรา การเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยนี้ สามารถทำให้เกิดความแตกต่างอันยิ่งใหญ่ได้ มาร่วมมือกับเรา โดยการเป็นอินฟลูเอนเซอร์สายกินดีที่จะช่วยกันเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ เพียงแค่เลือกอาหารที่ถูกหลักโภชนาการมาอยู่ในจานของคุณให้มากขึ้น

อาหารที่เรารับประทานเข้าไป ส่งผลกระทบเกินกว่าจะอยู่แค่บนจานของเรา

ในภาพเป็นรูป รูปชามใส่แกงเลียงจากแคมเปญกินดีได้ดี พร้อมลิงค์รับวิธีทำง่ายๆ

โชคดีที่ยังมีทางออกของความอร่อยสำหรับปัญหานี้ เราแค่ต้องรับประทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการให้มากขึ้นเท่านั้นเอง และคนอร์มีผลิตภัณฑ์และสูตรอาหารที่ทั้งถูกหลักโภชนาการที่ดีต่อร่างกาย และมาพร้อมกับความอร่อย คนอร์กำลังสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนในการเปลี่ยนแปลง 3ข้อง่ายๆ ได้แก่ รับประทานเนื้อสัตว์ให้น้อยลง รับประทานผักให้มากขึ้น และรับประทานธัญพืช ถั่ว และเมล็ดพืชให้หลากหลาย ซึ่งทั้งหมดนี้ คือหนทางสู่การมีสุขภาพดีที่ยั่งยืน

thai-knorr-eudg-brand-image.jpg

เราได้ร่วมมือกับองค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล (WWF) เพื่อสร้าง 50อาหารเพื่อสุขภาพและโลกที่ดีขึ้นของทุกคนค้นพบอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการตามธรรมชาติ มีผลกระทบต่อโลกของเราน้อยกว่าอาหารที่ทำจากเนื้อสัตว์ และสามารถช่วยปกป้องอาหารแห่งโลกอนาคตของเรา มาช่วยกันเปลี่ยนโลกด้วยการเลือกอาหารที่ถูกหลักโภชนาการและส่งผลกระทบต่อโลกน้อยมาอยู่ในจานของคุณให้มากขึ้น

ทุกๆ U ทำสิ่งดีๆ ยูนิลีเวอร์

กลับไปด้านบน