ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เผยทิศทางธุรกิจปี 2015 ในงาน VIP Great

มนต์ชัย เดโชจรัสศรี กรรมการผู้อำนวยการ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน “วีไอพี เกรท (VIP GREAT)” เพื่อเผยทิศทางธุรกิจปี 2015 และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ “บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล (Beyonde Life Sential)” โดยมีผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ระดับสูง ร่วมงานกว่า กว่า 700 คน ณ อาคารไทยซัมมิททาวเวอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

เริ่มต้นปีแพะ 2558 ด้วยความร้อนแรง กับ มนต์ชัย เดโชจรัสศรี กรรมการผู้อำนวยการ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ที่เผยทิศทางธุรกิจในปี 2015 “เพิ่มคน ปรับตำแหน่ง รับเงินล้าน” พร้อมควง ศันสนีย์ ทรงเกียรติธนา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย มาเผยนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารล่าสุด ที่ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เตรียมเสริมทัพสร้างความแข็งแรงให้แก่สุขภาพ และความแข็งแกร่งธุรกิจเครือข่าย ในงาน “วี ไอ พี เกรท (VIP GREAT)” และปิดท้ายด้วย วิสูตร เดชะภัทรวสุ Area Executive Business Associate ที่มาบอกเล่าประสบการณ์แห่งความสำเร็จ กับการเป็นหุ้นส่วนบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง “ยูนิลีเวอร์” ณ อาคารไทยซัมมิททาวเวอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

กรรมการผู้อำนวยการ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย มนต์ชัย เดโชจรัสศรี เผยว่า “ปีที่ผ่านมายูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค มีอัตราการเติบโตที่ดีกว่าตลาด ถึงแม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ที่มีกำลังซื้อตกลง โดยในเดือนธันวาคมที่ผ่านมามีผู้นำปรับตำแหน่งระดับสูงทั้งในประเทศไทยและมาเลเซีย เป็นการตอกย้ำถึงความสำเร็จและการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทุกอย่างเป็นไปตามแผนงานที่ได้วางไว้ ดังนั้นจะเห็นได้ว่าบนสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่ธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ก็ยังมีผู้ที่ประสพความสำเร็จเกิดขึ้น

ปีนี้ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ได้มีการเพิ่มงบประมาณในการให้ผลตอบแทนแก่ผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์คเพิ่มขึ้นจากงบประมาณเดิม อีก 30% โดยเรียกโครงการนี้ว่า Power Up 2015 ซึ่งมีการวางแผนการทำงานในการ “เพิ่มคนใหม่ ปรับตำแหน่ง รับเงินล้าน” เพื่อสร้างแรงจูงใจให้แก่ผู้ร่วมธุรกิจในการขยายองค์กร โดยจะขยายธุรกิจและสร้างผู้ร่วมธุรกิจใหม่ให้เพิ่มขึ้นเติบโตทุกจังหวัดทั่วประเทศ พร้อมทั้งปรับตำแหน่งผู้ร่วมธุรกิจเดิมให้สูงขึ้น และรับรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมด้วยโปรแกรมการท่องเที่ยวที่เตรียมอัดฉีดให้เป็นรางวัล ที่จะประเดิมทริปแรกในปีนี้ ที่ประเทศญี่ปุ่น”

เริ่มต้นปีกับรายได้ที่เพิ่มขึ้น ร่วมด้วยผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพที่พร้อมบุกตลาดขยายองค์กร และยังเต็มอิ่มกับประสบการณ์ความสำเร็จจากผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ที่ประสพความสำเร็จ เชื่อแน่ว่าปี 2015 ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จะสร้างความเกรียงไกร ในการเป็นธุรกิจเครือข่ายที่มีศักยภาพการเติบโตสูงสุดอย่างแน่นอน

ประเทศไทย

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เซอร์วิสส์ จำกัด

ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66 2 554 2000

website.thailand@unilever.com (บุคคลทั่วไป)

ดูหัวข้อเหล่านี้เพิ่มเติม

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us