4. เทรซาเม่ ท้าสาวๆ บอกลากรรไกรไว้ผมยาวสวยไม่ต้องตัดทิ้ง

เทรซาเม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพ แบรนด์จากอเมริกา ขอปฏิวัติทุกวงการผมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ ตัวช่วยผสานผมแตกปลาย มั่นใจ หลังใช้เพียง3 ครั้ง* ในงาน “วางกรรไกร วางใจ เทรซาเม่” ท้าสาวๆ ร่วมพิสูจน์ผลิตภัณฑ์และบอกลากรรไกร ไว้ผมยาวสวยได้อย่างมั่นใจ ใช้เลย ไม่ต้องตัด พร้อมเชิญแฮร์ สไตลิสต์ ชื่อดัง คุณหรั่ง พรเทพ หวันปาเต๊ะ ดาราสาวสุดเซ็กซี่และบิวตี้กูรูตัวแม่ เมย์ พิชญ์นาฏ ปอย ตรีชฎา และแพรี่พาย ร่วมพิสูจน์และพูดคุยถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ว่าเห็นผลได้จริง ณ สยามสแควร์วัน ลานเอ

เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสูตรแรกจากเทรซาเม่ ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยคืนสุขภาพดีให้กับเส้นผมและปกป้องผมจากการแตกปลายเท่านั้น แต่เป็นนวัตกรรมตัวแรกจากเทรซาเม่ ที่สามารถผสานผมแตกปลายได้จริง เพราะมีเทคโนโลยีการฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก (Reconstructing Complex) ให้ผมแตกปลายกลับมาผสานกัน หลังจากการใช้เพียง 3 ครั้ง ผมที่เคยแตกปลายจะกลับมาผสานกันได้ถึง 88%*

คุณหรั่ง พรเทพ หวันปาเต๊ะ แฮร์ สไตลิสต์ชื่อดังของเทรซาเม่ กล่าวว่า“การจัดแต่งทรงผมช่วยให้ผมสปริงตัวสวย แต่เมื่อเวลาผ่านไป เส้นผมขาดการบำรุงทำให้ผมเสียแตกปลาย การสปริงตัวของเส้นผมลดลง ผมขาดชีวิตชีวา จึงขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ เพื่อฟื้นฟูและผสานผมแตกปลายให้กลับมามีสุขภาพดีได้มากถึง 88% หลังใช้เพียง 3 ครั้ง* ซึ่งผลิตภัณฑ์ เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ จะปรนนิบัติเส้นผมให้กลับมาสปริงตัวสวยดูดีเหมือนการเข้าร้านทำผมชั้นนำ แต่ง่ายและประหยัดกว่ามาก เพราะสาวๆ สามารถดูแลเส้นผมแตกปลายได้เองที่บ้าน เมื่อผมแตกปลายกลับผสานอีกครั้ง สาวๆ ก็จะมีผมสวยสุขภาพดีสามารถจัดแต่งทรงผมตามสไตล์ที่ตัวเองต้องการได้ดังใจ”

พบกับนวัตกรรมใหม่ของการบำรุงผมแห้งแตกปลาย ให้กลับมามีชีวิตชีวา เปล่งประกายความงามของเส้นผมจากภายในผมสู่ภายนอก ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ ประกอบด้วยแชมพู คอนดิชันเนอร์ เซรั่มบำรุงผม และมาส์กบำรุงผมล้ำลึก ในห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ

สาวๆ ที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์ผมสวย หากเห็นTroop แจกตัวอย่างตามสถานที่ต่างๆ สามารถขอรับได้เลย หรือสามารถรับทางออนไลน์ได้ที่ www.FreeTresemme.com และหลังทดลองใช้เทรซาเม่ สปลิท รีคัฟเวอรี่ แล้วสามารถเข้ามารีวิวประสบการณ์ทิ้งกรรไกร บอกลาผมแตกปลายได้ที่ www.FreeTresemme.com หรือติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook : TresemmeThailand เพื่อลุ้นรับ gift voucher จำนวน 5,000 บาท ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 10 พฤษภาคม 2558 นี้