แอ๊กซ์ จัดปาร์ตี้สุดพิเศษ AXE Gold Temptation Party

AXE (แอ๊กซ์) บอดี้สเปรย์ ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของเวิลด์คลาสปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในงาน AXE Gold Temptation Party ปาร์ตี้ท็อปซีเคร็ตตัวจริงที่ Level สุขุมวิท 11

AXE (แอ๊กซ์) บอดี้สเปรย์ ที่ได้รับการรังสรรค์จากนักออกแบบน้ำหอมชั้นนำระดับโลก โดย บริษัทยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของเวิลด์คลาสปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในงาน AXE Gold Temptation Party ปาร์ตี้ท็อปซีเคร็ตตัวจริง ซึ่งจัดขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะแขกวีไอพีและหนุ่มแอ๊กซ์ระดับเอ-ลิสต์ที่ได้รับเชิญเท่านั้น ที่ Level สุขุมวิท 11

ภรณี เพชรจอมผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทยเทรดดิ้งจำกัด กล่าวว่า AXE (แอ๊กซ์) เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ยูนิลีเวอร์ภาคภูมิใจ เนื่องจากเป็นแบรนด์ยอดนิยมระดับโลก นำเสนอความแตกต่างสำหรับผู้ชายที่ต้องการความเท่และเสน่ห์เหลือล้นเกินกว่าหญิงสาวจะห้ามใจทั้งหมดนี้คือจุดยืนของแบรนด์ในการสร้างสรรค์เสน่ห์ความหอมอันหลากหลายและยาวนาน และได้รับการพัฒนาโดยทีมนักวิจัยของบริษัทยูนิลีเวอร์ ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมชื่อดังที่รังสรรค์กลิ่นน้ำหอมมากมายให้กับแบรนด์น้ำหอมชั้นนำระดับโลกไม่เพียงมอบกลิ่นหอมรัญจวนใจแล้ว ยังโดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ล้ำสมัย อันสะท้อนออกมาจากชิ้นงานโฆษณาที่สามารถสร้างความแตกต่างจนเป็นที่จดจำของผู้บริโภคและนักการตลาดทั่วโลก จึงไม่แปลกใจที่แอ๊กซ์สามารถพิชิตรางวัลด้านครีเอทีฟมากว่าเป็นสิบๆ รางวัล รวมถึงคัดสรรประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟไม่เหมือนใครให้กับสาวกแอ๊กซ์ เพื่อสร้างความประทับใจชวนยากจะลืมมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เช่นเดียวกับงาน AXE Gold Temptation Party ในค่ำคืนนี้

สำหรับค่ำคืนแห่งAXE Gold Temptation Party เป็นการพาหนุ่มแอ๊กซ์ที่ควงคู่มากับสาวคนพิเศษไปสัมผัสปรากฏการณ์ความหอมสุดเร้าใจ ตระการตาไปกับทุกอณูพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความเย้ายวนชวนหลงใหลราวกับทองคำละลานตาไปกับแสง สี เสียง ระยิบระยับสีเหลืองทองอร่ามราวกับตกอยู่ในโลกแห่งมายา ผ่านการแสดงเบอร์เลสต์เพอร์ฟอร์แมนซ์ (Burlesque Performance) โดยมีไฮไลท์อยู่ที่การปรากฏตัวของ Danny Avila (แดนนี่ เอวิลล่า) ดีเจชื่อดังระดับโลกมาแสดงเป็นครั้งแรกในเมืองไทยจากรัสเซีย และ “แอเรียลแชมเปญ” (Aerial Champagne)กับลีลาการเสิร์ฟแชมเปญกลางเวหา

ประเทศไทย

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เซอร์วิสส์ จำกัด

ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66 2 554 2000

website.thailand@unilever.com (บุคคลทั่วไป)

ดูหัวข้อเหล่านี้เพิ่มเติม

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us