4. วอลล์ เปิดตัว ฟรุตทาเร่ สมูทตี้ รสสตรอเบอร์รี่และรสกล้วย

วอลล์ ฟรุตทาเร่ เดินหน้าตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดไอศกรีมผลไม้แท้ ส่งไอศกรีมฟรุตทาเร่ 2 รสชาติใหม่ สมูทตี้ รสสตรอเบอร์รี่ และรสกล้วย เน้นเจาะกลุ่มฟรุต เลิฟเวอร์ อินเทรนด์กับกระแสรักสุขภาพในหมู่คนรุ่นใหม่ ครั้งแรกในประเทศไทยกับไอศกรีมสมูทตี้ในรูปแบบแท่งที่ทำจากนมและเนื้อผลไม้เป็นชิ้นๆ อร่อยสดชื่นเต็มคำในแท่งเดียว พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ มิน พีชญา ยิ่งใหญ่ใจกลางสีลม ในงาน ฟรุตทาเร่ ซัมเมอร์ เอ็กซ์โพลชั่น (Fruttare Summer Explosion)

ภายในงานเชฟฟิน (Finny The Chef) จากรายการครัวอินดี้ มาแนะวิธีการทำเมนู D.I.Y.ของว่างจากไอศกรีมสมูทตี้ รสสตรอเบอร์รี่ และรสกล้วย ซึ่งเป็นเมนูที่สะดวก และอร่อย สามารถเตรียมเป็นของทานเล่นได้ โดยมิน พีชญา ตัวแทนทีมสตรอเบอร์รีป้อนเมนูของว่างที่ทำจากฟรุตทาเร่ สมูทตี้ให้หนุ่มสนได้ลองชิมกันด้วย โดยนอกจากสาวมิน และหนุ่มสนจะร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้แล้วยังมี 3 เซเลบ ฟรุต เลิฟเวอร์ เข้าร่วมเวิร์คช็อปครั้งนี้ด้วย

ปิดท้ายความสนุกโดยสาวมิน และหนุ่มสน นำขบวนเหล่าบีชบอย แอนด์ เกิร์ล เดินแจกฟรุตทาเร่ สมูทตี้ บริเวณอาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม พร้อมชวนชาวสีลมอร่อย สดชื่น ง่ายๆ แค่ฉีกซองและเซลฟี่ถ่ายรูปคู่กับรถไอศกรีมสไตล์วินเทจที่อัดแน่นไปด้วยผลสตรอเบอร์รี และกล้วย และมาสคอตรูปสตรอเบอร์รี และกล้วย ที่มาพร้อมความน่ารัก สดใส และติดแฮชแท็ก #TeamStrawberry หรือ #TeamBanana และตามด้วย #FruttareSmoothie โดยวอลล์ ฟรุตทาเร่จะจัดกิจกรรมแจกตัวอย่างไอศกรีมกว่า100,000 แท่งทั่วประเทศต้อนรับหน้าร้อนนี้ควบคู่ไปกับการจำหน่ายไอศกรีมในราคาพิเศษ ซื้อไอศกรีมฟรุตทาเร่ชิ้นแรกรสชาติใดก็ได้ 15 บาท และรับสิทธิ์ซื้อชิ้นที่ 2 รสชาติใดก็ได้ในราคาเพียง 5 บาทเท่านั้น เฉพาะที่ 7 – 11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 กุมภาพันธ์นี้

วอลล์ ฟรุตทาเร่ ยังจัดกิจกรรมเพื่อสร้างกระแสไอศกรีมสมูทตี้อย่างต่อเนื่อง โดยประเดิมกิจกรรม ท้าปั่นวงล้อสมูทตี้ ทั่วไทยตามหัวเมืองจังหวัดต่างๆ พร้อมแจกไอศกรีมควบคู่การทำกิจกรรมออนไลน์ต่างๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้นติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/Fruttare