1. Home
  2. ...
  3. Press releases
  4. โดฟ ชวนสาวๆ เติมออกซิเจนให้เส้นผม ในงาน Dove Oxygen World

โดฟ ชวนสาวๆ เติมออกซิเจนให้เส้นผม ในงาน Dove Oxygen World

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดฟ ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ชวนสาวๆ ทั่วกรุงร่วมภารกิจแสนสนุกในการเติมออกซิเจนให้เส้นผม พร้อมค้นหาทางออกให้กับปัญหาผมลีบแบนและขาดวอลลุ่ม ในงาน “Dove Oxygen World” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดฟ ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน “The Introduction of Dove Volume Nourishment” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ หนึ่งเดียวที่มอบการบำรุงอย่างล้ำลึกพร้อมเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมถึง 95%* สาวๆ จึงไม่ต้องแลกระหว่างผมนุ่มและผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป และเป็นครั้งแรกกับแชมพูสูตรใสจากโดฟ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีออกซิฟิวชัน ที่มีส่วนผสมที่มีออกซิเจนเป็นองค์ประกอบ โดยเชิญบิวตี้ เอดิเตอร์ และบิวตี้ บล็อกเกอร์ชั้นนำ ตลอดจนเซเลบสาวจากหลากหลายวงการ ร่วมทานอาหารกลางวันและสัมผัสประสบการณ์สุด เอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครกับ “ออกซิเจน โดม” ที่ซึ่งเส้นผมจะได้สูดความเบาสบายราวกับได้เติมออกซิเจน ณ ห้อง เพลย์ รูม โรงแรม โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ ถ.วิทยุ

วรพักตร์ บรรเลงจิต ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์เส้นผมและทันตผลิตภัณฑ์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “หากสาวๆ ต้องการผมที่นุ่มก็คงต้องแลกมาด้วยผมที่ลีบแบน แต่หากอยากเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม ผมก็จะแห้งไม่ได้รับการบำรุง โดฟ เข้าใจถึงความต้องการของคุณสาวๆ ที่ต้องการบำรุงผมให้นุ่มลื่น พร้อมกับดูมีวอลลุ่มในขณะเดียวกัน จึงได้คิดค้นและพัฒนา “โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์” หนึ่งเดียวที่มอบการบำรุงที่ล้ำลึกพร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95%* เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่มีผมแห้งเส้นเล็กและลีบแบน”

“นับเป็นครั้งแรกกับแชมพูสูตรใสจากโดฟ ซึ่งจุดเด่นของโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คือ การนำเอาเทคโนโลยี “ออกซิฟิวชัน” (Oxyfusion) นวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะจากโดฟซึ่งมีส่วนผสมที่มีออกซิเจนเป็นองค์ประกอบจึงช่วยให้เส้นผมของคุณสาวๆ รู้สึกเบาสบายราวกับได้เติมออกซิเจน พร้อมด้วยกลิ่นหอม สดชื่นและสัมผัสที่ ผ่อนคลาย มอบประสบการณ์แสนพิเศษให้สาวๆ มีความสุขกับเส้นผมที่ทั้งนุ่มและมีวอลลุ่มได้ในทุกๆ วัน”

ภายในงานเปิดตัวโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ทุกท่านจะได้สัมผัสกับออกซิเจน โดม ที่จำลองความรู้สึกบริสุทธิ์ สดชื่น เสมือนอยู่ท่ามกลางแหล่งกำเนิดออกซิเจนจากธรรมชาติ ซึ่งโดฟเนรมิตมาตั้งไว้เป็นครั้งแรกใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อสร้างประสบการณ์การมีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด พร้อมพูดคุยกับเซเลบสาวรุ่นใหม่ พิมพยัพ ศรีกาญจนา ต่าย ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ ถึงเคล็ดลับการดูแลเส้นผมให้นุ่มและมีวอลลุ่มซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้สาวๆ กล้าออกไปพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ท้าทาย

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ประกอบไปด้วย แชมพู คอนดิชันเนอร์ และ รูท ลิฟท์ สเปรย์ มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสะดวกซื้อทั่วประเทศ (เฉพาะ รูท ลิฟท์ สเปรย์ มีวางจำหน่ายกลางเดือนกรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและรับผลิตภัณฑ์ทดลองฟรี ได้ที่ DoveThailand ตั้งแต่ 8 มิ.ย. - 12 ก.ค. 2558

ประเทศไทย

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เซอร์วิสส์ จำกัด

ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66 2 554 2000

website.thailand@unilever.com (บุคคลทั่วไป)

ดูหัวข้อเหล่านี้เพิ่มเติม
กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contact us