4. โดฟ ชวนสาวๆ เติมออกซิเจนให้เส้นผม ในงาน Dove Oxygen World

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดฟ ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ชวนสาวๆ ทั่วกรุงร่วมภารกิจแสนสนุกในการเติมออกซิเจนให้เส้นผม พร้อมค้นหาทางออกให้กับปัญหาผมลีบแบนและขาดวอลลุ่ม ในงาน “Dove Oxygen World” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดฟ ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน “The Introduction of Dove Volume Nourishment” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ หนึ่งเดียวที่มอบการบำรุงอย่างล้ำลึกพร้อมเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมถึง 95%* สาวๆ จึงไม่ต้องแลกระหว่างผมนุ่มและผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป และเป็นครั้งแรกกับแชมพูสูตรใสจากโดฟ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีออกซิฟิวชัน ที่มีส่วนผสมที่มีออกซิเจนเป็นองค์ประกอบ โดยเชิญบิวตี้ เอดิเตอร์ และบิวตี้ บล็อกเกอร์ชั้นนำ ตลอดจนเซเลบสาวจากหลากหลายวงการ ร่วมทานอาหารกลางวันและสัมผัสประสบการณ์สุด เอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครกับ “ออกซิเจน โดม” ที่ซึ่งเส้นผมจะได้สูดความเบาสบายราวกับได้เติมออกซิเจน ณ ห้อง เพลย์ รูม โรงแรม โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ ถ.วิทยุ

วรพักตร์ บรรเลงจิต ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์เส้นผมและทันตผลิตภัณฑ์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “หากสาวๆ ต้องการผมที่นุ่มก็คงต้องแลกมาด้วยผมที่ลีบแบน แต่หากอยากเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม ผมก็จะแห้งไม่ได้รับการบำรุง โดฟ เข้าใจถึงความต้องการของคุณสาวๆ ที่ต้องการบำรุงผมให้นุ่มลื่น พร้อมกับดูมีวอลลุ่มในขณะเดียวกัน จึงได้คิดค้นและพัฒนา “โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์” หนึ่งเดียวที่มอบการบำรุงที่ล้ำลึกพร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95%* เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่มีผมแห้งเส้นเล็กและลีบแบน”

“นับเป็นครั้งแรกกับแชมพูสูตรใสจากโดฟ ซึ่งจุดเด่นของโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ คือ การนำเอาเทคโนโลยี “ออกซิฟิวชัน” (Oxyfusion) นวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะจากโดฟซึ่งมีส่วนผสมที่มีออกซิเจนเป็นองค์ประกอบจึงช่วยให้เส้นผมของคุณสาวๆ รู้สึกเบาสบายราวกับได้เติมออกซิเจน พร้อมด้วยกลิ่นหอม สดชื่นและสัมผัสที่ ผ่อนคลาย มอบประสบการณ์แสนพิเศษให้สาวๆ มีความสุขกับเส้นผมที่ทั้งนุ่มและมีวอลลุ่มได้ในทุกๆ วัน”

ภายในงานเปิดตัวโดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ทุกท่านจะได้สัมผัสกับออกซิเจน โดม ที่จำลองความรู้สึกบริสุทธิ์ สดชื่น เสมือนอยู่ท่ามกลางแหล่งกำเนิดออกซิเจนจากธรรมชาติ ซึ่งโดฟเนรมิตมาตั้งไว้เป็นครั้งแรกใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อสร้างประสบการณ์การมีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด พร้อมพูดคุยกับเซเลบสาวรุ่นใหม่ พิมพยัพ ศรีกาญจนา ต่าย ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ ถึงเคล็ดลับการดูแลเส้นผมให้นุ่มและมีวอลลุ่มซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้สาวๆ กล้าออกไปพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ท้าทาย

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ประกอบไปด้วย แชมพู คอนดิชันเนอร์ และ รูท ลิฟท์ สเปรย์ มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสะดวกซื้อทั่วประเทศ (เฉพาะ รูท ลิฟท์ สเปรย์ มีวางจำหน่ายกลางเดือนกรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและรับผลิตภัณฑ์ทดลองฟรี ได้ที่ DoveThailand ตั้งแต่ 8 มิ.ย. - 12 ก.ค. 2558