3. Press releases
  4. เคลียร์ เมน เคลียร์ ทุกสนาม

เคลียร์ เมน เคลียร์ ทุกสนาม

เคลียร์ เมน ดึง ปาร์ค จี ซอง อดีตมิดฟิลด์แข้งทอง และแอมบาสซาเดอร์ชาวเอเชีย คนแรกของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ท้าพิสูจน์จุดจบของรังแค และร่วมกิจกรรม meet & greet กับสาวกเคลียร์ ในงาน “เคลียร์ เมน เคลียร์ ทุกสนาม”

เคลียร์ เมน ผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและขจัดรังแคอย่างเป็นทางการให้แก่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เอาใจสาวกเคลียร์ ดึงปาร์ค จี ซอง อดีตมิดฟิลด์แข้งทองแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นักเตะซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจแดนโสมขาว และแอมบาสซาเดอร์ชาวเอเชียคนแรกของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บินลัดฟ้าร่วมท้าพิสูจน์จุดจบของรังแค พร้อมร่วมกิจกรรมmeet & greetกับสาวกเคลียร์ ในงาน“เคลียร์ เมน เคลียร์ ทุกสนาม”นอกจากนี้ เคลียร์ เมน ยังเชิญยอดขุนพลนักเตะชื่อดังของไทย อาทิ กวิน ธรรมสัจจานันท์ ธีระศิลป์ แดงดา สารัช อยู่เย็น และดาราสาวสุดเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา เข้าร่วมงานเพื่อสร้างสีสัน มั่นใจ ไร้รังแค ณ ลานด้านหน้า ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์

วรพักตร์ บรรเลงจิต ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์เส้นผม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า "ในปีนี้เคลียร์ เมน ต้องการต่อยอดความสำเร็จและตอกย้ำตำแหน่งผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและขจัดรังแคมากยิ่งขึ้นด้วยการนำปาร์ค จี ซอง อดีตนักเตะชื่อดัง และเป็นคนเอเชียคนแรกที่ได้รับเกียรติให้เป็นแอมบาสซาเดอร์ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินทางมาร่วมกิจกรรมmeet & greetกับสาวกเคลียร์ชาวไทยกันแบบใกล้ชิด"

"โดยปาร์ค จี ซอง ได้ร่วมพูดคุยและทักทายแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง พร้อมโชว์ลีลามั่นใจ ไร้รังแค และร่วมกิจกรรมสุดมันส์ที่บูธของเคลียร์ เมน นอกจากนี้ เคลียร์ เมน ยังจัดกิจกรรมพิเศษตอบแทนลูกค้าเคลียร์ โดยผู้โชคดี 30 ท่านที่ซื้อเคลียร์ เมน ภายในบูธมีโอกาสลุ้นรับเสื้อและป้ายแขวนแมนยูฯ แท้ส่งตรงจากอังกฤษที่มีลายเซ็น ปาร์ค จี ซอง ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เข้าร่วมงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วชมแมตช์หยุดโลกระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ อาร์เซนอล เชียร์ชิดติดขอบสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เกาะอังกฤษ ฟรี! ทั้งแพ็กเกจที่พักและตั๋วเครื่องบินสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท อีกด้วย"