2. ศูนย์ข่าวสาร
  4. “วอลล์” ส่ง “ไอศกรีมวอลล์รสโอวัลติน”

ครั้งแรกของ “วอลล์” ผู้นำแห่งตลาด และ “โอวัลติน” ผู้นำเครื่องดื่มมอลต์ช็อกโกแลต ผนึกกำลัง เปิดตัว ไอศกรีม “วอลล์ โอวัลติน” ใหม่

ครั้งแรกของ2“วอลล์”ผู้นำแห่งตลาด และ“โอวัลติน”ผู้นำเครื่องดื่มมอลต์ช็อกโกแลตบำรุงสุขภาพ ผนึกกำลังเขย่าวงการไอศกรีมในประเทศไทย เปิดตัว ไอศกรีม“วอลล์ โอวัลติน”ใหม่ ครั้งแรกของนวัตกรรมไอศกรีมที่พัฒนาจากเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพยอดนิยมกับไอศกรีมรสโอวัลตินที่ทำจากผงโอวัลตินแท้ หอมกลิ่นมอลต์ช็อกโกแลต สร้างปรากฏการณ์“อร่อย...มันส์เต็มคำ”ใน2รูปแบบ ทั้งแบบแท่ง และแบบถ้วย พร้อมเดินหน้าจัดเทศกาล“มันส์แลนด์”ชวนเด็กๆ สนุกมันส์อย่างมีสาระกับกิจกรรมสุดมันส์3ฐาน เพื่อส่งเสริมสุขภาพ ใน275โรงเรียนทั่วประเทศ หวังเข้าถึงเด็กไทยกว่า300,000คน

นางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร ธุรกิจผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน อาหาร และไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า“วอลล์ และ โอวัลติน เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้บริโภคไทยมานาน ซึ่งการเป็นพันธมิตรในการแนะนำนวัตกรรมไอศกรีมรสโอวัลตินใหม่ในครั้งนี้ นับเป็นการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงผู้บริโภคในกลุ่มที่กว้างขึ้นและผลักดันวอลล์รวมถึงตลาดไอศกรีมให้เติบโต ด้วยความลงตัวในรสชาติของ“วอลล์ โอวัลติน”ที่มีคุณค่าจากส่วนผสมของนม มอลต์สกัด ช็อกโกแลตและรสชาติแสนอร่อยมันส์เต็มคำของโอวัลติน ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะเด็กๆ เรามั่นใจว่า เด็กไทยจะชื่นชอบไอศกรีมรสชาติใหม่นี้อย่างแน่นอน และตอกย้ำแบรนด์“วอลล์”ในฐานะแบรนด์ไอศกรีมอันดับ1ขวัญใจเด็กไทยอย่างเหนียวแน่น”

นอกจากนี้ ไอศกรีมวอลล์ โอวัลติน ยังเดินหน้าระเบิดความมันส์ให้กับเด็กๆ ด้วยการจัดเทศกาล“มันส์แลนด์”โรดโชว์กิจกรรมสุดมันส์ ส่งเสริมให้เด็กๆ ออกกำลังกายควบคู่กับการสอดแทรกความรู้อย่างสร้างสรรค์ในกิจกรรมทั้ง3ประเภท อาทิ ปิงปอง โบว์ลิ่ง และบาสเก็ตบอล ในการแข่งขัน“มันส์เต็มถ้วย” “มันส์สไตรค์”และ“มันส์หมดห่วง”ตามลำดับ พร้อมแจกความอร่อยของ“วอลล์ โอวัลติน”ใหม่ให้น้องๆ ได้ลิ้มรสกว่า300,000แท่งทั่วประเทศ

ด้าน นายเฉลิมชัย ธีระกุล ผู้จัดการทั่วไป (ประเทศไทย) บริษัท เอบี ฟู้ดส์ แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า“โอวัลติน เป็นเครื่องดื่มมอลต์ช็อกโกแลตบำรุงสุขภาพอันดับหนึ่งของเมืองไทย การได้มาร่วมมือกับไอศกรีมวอลล์ในการพัฒนาไอศกรีมวอลล์ โอวัลตินในครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตลาดใหม่ให้กับโอวัลตินในตลาดไอศกรีม ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าเครื่องดื่มโอวัลตินมีรสชาติอร่อยถูกใจเด็กๆ เมื่อมาในรูปแบบไอศกรีมจะสามารถครองใจเด็กๆ ได้อย่างแน่นอน”

ไอศกรีม วอลล์ โอวัลติน ใหม่ มีจำหน่ายแล้วในแบบแท่ง ราคา10บาท อร่อยกับรสมอลต์ช็อกโกแลตแท้ พร้อมช็อกโกแลตเคลือบกรุบกรอบ และแบบถ้วย ราคา15บาท หอมกลิ่นมอลต์พร้อมเกล็ดช็อกโกแลตในทุกคำที่รับประทาน ที่ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และสามล้อวอลล์ทั่วประเทศ