"วอลล์ ลิปตัน ครัช" ไอศกรีมรสชาดำกลิ่นเลมอน

ยูนิลีเวอร์ รับซัมเมอร์ เปิดกลยุทธ์ข้ามกลุ่มผลิตภัณฑ์ (Cross Segment) สร้างสรรค์ "วอลล์ ลิปตัน ครัช" ไอศกรีมรสชาดำกลิ่นเลมอน

ยูนิลีเวอร์ เขย่าตลาดไอศกรีมรับซัมเมอร์ สบช่องคนฮิตบริโภคชาพร้อมดื่มในเมืองไทยมูลค่าตลาดกว่า16,500ล้าน เปิดกลยุทธ์ข้ามกลุ่มผลิตภัณฑ์ (Cross Segment)สร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ "วอลล์ ลิปตัน ครัช ใหม่" ไอศกรีมรสชาดำกลิ่นเลมอน ในรูปแบบหลอดบีบ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของการผนึกกำลังของ2แบรนด์ยักษ์ในเครือยูนิลีเวอร์ ระหว่างไอศกรีมวอลล์ แบรนด์อันดับหนึ่งของโลกในตลาดไอศกรีมและชาลิปตัน แบรนด์อันดับหนึ่งของโลกในตลาดชา ชูไอเดียสุดโดน "ชามะนาว กัดได้ เคี้ยวได้ อร่อยด้วย"

เจาะกลุ่มวัยรุ่น และกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ชาพร้อมดื่ม เพื่อยกระดับความสดชื่น ฟรีซสุดขั้ว พร้อมดึง "มาริโอ้ เมาเร่อ" พรีเซ็นเตอร์หนุ่มชื่อดัง มาร่วมเปิดแคมเปญใหม่ล่อใจวัยโจ๋ ด้วยการ“ส่งคุณไปฟรีซซซถึงแถบขั้วโลก”เพื่อสร้างประสบการณ์ความสดชื่นแบบ“สุดขั้ว”และสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดไอศกรีมเมืองไทยอีกด้วย

นางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร ธุรกิจผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน อาหาร และไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า“จากอินไซต์พฤติกรรมของกลุ่มคนที่ชื่นชอบชาในเมืองไทย จะคุ้นเคยกับการดื่มชาพร้อมดื่มเพื่อแก้กระหาย โดยให้เหตุผลในการเลือกชาพร้อมดื่มเพราะอากาศร้อน ติดใจในรสชาติ และเพื่อสร้างความสดชื่น ซึ่งตลาดชาพร้อมดื่มในปัจจุบันมีมูลค่ากว่า16,500ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสทางการตลาดของวอลล์ที่จะเข้ามาสร้างความแปลกใหม่ให้กับตลาดชาพร้อมดื่มในเมืองไทยและเพื่อขยายตลาดไอศกรีมของวอลล์ให้ตอบโจทย์ความต้องการครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ดังนั้นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ภายใต้บริษัท ยูนิลีเวอร์ ได้แก่ ไอศกรีม“วอลล์”ซึ่งเป็นแบรนด์ไอศกรีมอันดับ1ของโลก จึงได้ ผนึกกำลังกับ“ลิปตัน”แบรนด์อันดับ1ของโลกในตลาดชา ร่วมกันพัฒนานวัตกรรมเพื่อยกระดับความสดชื่น ฟรีซสุดขั้วในรูปใหม่ เป็นไอศกรีมรสชาดำ กลิ่นเลมอน เพื่อเอาใจตลาดวัยรุ่นที่ชื่นชอบชาพร้อมดื่ม โดยผลิตภัณฑ์ วอลล์ ลิปตัน ครัช ใหม่ มีจุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่เป็นไอศกรีมรสชาลิปตันแท้ๆ ให้รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นชา จากธรรมชาติ ยกระดับความสดชื่น ฟรีซโดนใจ ที่มาพร้อมไอเดีย“ชามะนาว กัดได้เคี้ยวได้ อร่อยด้วย”ในบรรจุภัณฑ์แบบหลอด ทานง่าย ไม่เลอะมือ รับรองได้ว่าสาวกคนรักชาต้องติดใจในความอร่อยจากวอลล์ลิปตันครัช ในรูปแบบฟรีซสุดขั้วนี้อย่างแน่นอน”

“ด้านการสื่อสารเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมาย ได้นำพรีเซ็นเตอร์หนุ่มชื่อดัง“มาริโอ้ เมาเร่อ”ซึ่งมีภาพลักษณ์เป็นวัยรุ่นที่ร่าเริง แจ่มใส พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ชอบความท้าทาย สนุกเต็มที่กับกิจกรรมมันส์ๆ โดยครั้งนี้เรายังจะมีกิจกรรมโชว์แอคชั่นฟรีซสุดขั้ว เป็นตัวอย่างให้วัยรุ่นทั่วประเทศได้เตรียมตัวครีเอท ฟรีซแอคชั่น ในสไตล์ของตัวเองเพื่อร่วมสนุกชิงรางวัลสุดชิคมากมาย รวมถึงเปิดตัวแคมเปญใหม่ ใหญ่ที่สุด“ส่งคุณไปฟรีซซซถึงแถบขั้วโลก”ชวนบินลัดฟ้ากับก๊วนไปฟรีซกันให้สุดในบรรยากาศหนาวแบบสุดๆในแบบที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึงกันแบบฟรีๆ”

นางสุพัตรากล่าวปิดท้ายว่า“เราคาดหวังให้ วอลล์ ลิปตัน ครัช ใหม่ เป็นที่ชื่นชอบในหมู่วัยรุ่น และกลุ่มคนที่ชื่นชอบชาทุกชนิด อยากให้ทุกท่านได้มีประสบการณ์การดื่มชาในรูปแบบใหม่ ที่ไม่เพียงแค่ดื่ม แต่กัดได้ เคี้ยวได้ ให้ความอร่อยสดชื่นเต็มรสชาเลมอนแท้ ๆ และเราหวังว่าไอศกรีมวอลล์ ลิปตัน ครัช ใหม่นี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีในตลาดไอศกรีมเมืองไทยในหน้าร้อนนี้ค่ะ”

ประเทศไทย

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เซอร์วิสส์ จำกัด

ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66 2 554 2000

website.thailand@unilever.com (บุคคลทั่วไป)

ดูหัวข้อเหล่านี้เพิ่มเติม

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us