3. Press releases
  4. วาสลีน ฟื้นบำรุง 1,000,000 สัมผัสจากผิวสู่ใจ

วาสลีน จัดแคมเปญรับหน้าหนาวส่งต่อพลังแห่งการสัมผัสช่วยเหลือผู้ป่วยโรคผิวหนัง วาสลีน ฟื้นบำรุง 1,000,000 สัมผัสจากผิวสู่ใจ

ผลิตภัณฑ์วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ นำโดย นางสาวภรณี เพชรจอม ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ตอกย้ำผู้นำอันดับ1 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ชูแบรนด์คอนเซปต์ “พลังแห่งการสัมผัส” เปิดแคมเปญออนไลน์ส่งท้ายปีรับหน้าหนาว “วาสลีน ฟื้นบำรุง 1,000,000 สัมผัสจากผิวสู่ใจ” กิจกรรมทำความดีที่เปิดโอกาสให้คนไทยทั่วประเทศได้ร่วมกันส่งต่อสัมผัสอันแสนอบอุ่นเพื่อคืนความสุขให้ผู้ป่วยโรคผิวหนัง รวมทั้งกระตุ้นให้ผู้บริโภคเห็นถึงความสำคัญในการดูแลผิวในช่วงหน้าหนาวที่ผิวต้องการการดูแลและฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านมากกว่าช่วงเวลาอื่น ๆ โดยมี ปริญ สุภารัตน์ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เจษฎาภรณ์ ผลดี และนิษฐา จิรยั่งยืน ร่วมในการเปิดตัวกิจกรรมฯ ณ ลานพาร์ค พารากอน

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนานกับการแข่งขันกันท้า3 ภารกิจ เพื่อสร้างยอดเพิ่มมูลค่าการสัมผัส ซึ่งวาสลีนเพิ่มมูลค่าการสัมผัสขึ้นเป็น 100 เท่า ให้เฉพาะในงานช่วงไฮไลท์เพราะ 1 สัมผัสมีมูลค่าเท่ากับ 100 บาท ภารกิจที่ 1 Healing Touch Selfie ภารกิจนี้เป็นภารกิจยอดฮิตของคนยุคดิจิตอลกับการโพสท่าสัมผัสดีเซลฟี่กับ 2 คู่ ตามโจทย์ที่กำหนดให้ เรียกว่าโพสต์ท่ากันอย่างสนุกสนาน ภารกิจที่ 2 ผิวดี สัมผัสดีกับวาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ ต้องยืนบนกระดาษที่เตรียมไว้ซึ่งจะมีขนาดเล็กลงเรื่อย ๆ เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้สัมผัสดาราคนโปรดกันแบบใกล้ชิด และภารกิจที่ 3 คู่จิ้น “ต่อ” ยอด Healing Touch ที่เตรียม Golden Time 20 นาที ที่ให้แฟนคลับได้มาสัมผัสต่อยอดความรู้สึกดี ๆ กับทั้ง 4 คน

สนใจร่วมส่งต่อสัมผัสเพื่อสมทบทุนมูลนิธิได้ง่าย ๆ เพียงแค่อัพโหลดรูปสัมผัสที่ประทับใจของคุณลงในอินสตาแกรมหรือเฟสบุ๊กวาสลีนและ#vaselinetouch ทุกๆ รูป ทุก ๆ สัมผัสวาสลีนจะสมทบทุน 1 บาท เพื่อมอบให้กับมูลนิธิเพื่อการพัฒนาสถาบันโรคผิวหนัง กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 ธันวาคม 2557