ยูนิลีเวอร์ใจดีให้ใช้ WiFi ฟรี 100,000 จุด ผ่าน WiFi PLAY

“ยูนิลีเวอร์” เขย่าวงการมีเดียไทย ให้ใช้ WiFi ฟรี 100,000 จุด ผ่านบริการ WiFi PLAY โดย EGG Digital เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศ ให้กลายเป็นสื่อโฆษณาที่มีศักยภาพ เปิดให้ลูกค้าทุกเครือข่ายสามารถใช้บริการ TRUE WiFi Hotspots ได้ฟรี 15-30 นาที ด้วยความเร็วสูงสุด 10 MB

“ยูนิลีเวอร์”เขย่าวงการมีเดียไทย ให้ใช้WiFiฟรี100,000จุด ผ่านบริการWiFi PLAYโดยEGG Digitalเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศ ให้กลายเป็นสื่อโฆษณาที่มีศักยภาพ เปิดให้ลูกค้าทุกเครือข่ายสามารถใช้บริการTRUE WiFi Hotspotsได้ฟรี15-30นาที ด้วยความเร็วสูงสุด10 MBการใช้งานง่ายเพียง3ขั้นตอน ชมภาพยนตร์โฆษณา พร้อมตอบคำถามง่ายๆ สามารถใช้งานได้บนมือถือหรือดีไวซ์ต่างๆ ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรายแรกและรายเดียวในไทยที่ให้บริการWiFi PLAY - Play Anywhere Anytimeในรูปแบบใหม่ที่พลิกโฉมวงการดิจิตอลมีเดีย ด้วยการคิดค่าโฆษณาตามจำนวนผู้ชมโฆษณาจริง

นางวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหาร ด้านการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนบุคคล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า ยูนิลีเวอร์ ได้เล็งเห็นความต้องการของผู้บริโภคว่ามีความต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตเพิ่มมากขึ้น เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป โดยเน้นการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตผ่านมือถือที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น จึงได้สนับสนุนให้ผู้บริโภคได้ใช้อินเตอร์เน็ตที่มีความเร็วสูงถึง10 MBได้ฟรีทั่วประเทศโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ผ่านWiFi PLAYซึ่งWiFi PLAYถือได้ว่าเป็นมีเดียนอกบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย (WiFi Media Out of Home)ที่สามารถเข้าถึงไลฟ์สไตล์ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างตรงใจ100,000จุด โดยให้ลูกค้าทุกเครือข่ายสามารถใช้บริการได้ฟรีอีกด้วย