ชาร์จพลังผิว ขจัดทุกมลภาวะ กับ Pond's men pollution out

มาริโอ้ เมาเร่อ แบรนด์แอมบาสเดอร์ นำทีมชาร์จพลังผิว สะอาด สดชื่นขจัดทุกมลภาวะ ในบรรยากาศสุดเข้มที่ Pond’s pollu (sta) ion free!

เพราะไลฟ์สไตล์ของชายหนุ่มยุคใหม่เต็มไปด้วยความเร่งรีบและกิจกรรมที่หลากหลายในแต่ละวัน ทำให้ไม่อาจหลีกเลี่ยงมลภาวะต่างๆ ที่ลอยมาเกาะบนผิวหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าของหนุ่มๆ ไม่อาจกระจ่างใสได้เท่าใจคิดด้วยเหตุนี้ผลิตภัณฑ์พอนด์ส จึงได้คิดค้น พอนด์ส เมน โพลูชั่นเอ้าท์ออลอินวัน ดีพเคล็นเซอร์ (Pond's Men pollution out all-in-one deep cleanser)ล่าสุดเปิดตัวในงานPOND’S POLLU (STA) ION FREEครั้งแรก!!! กับการปิดถนนกลางกรุง ต้อนรับขบวนมอเตอร์ไบค์

นำทีมโดย มาริโอ้ เมาเร่อ แบรนด์แอมบาสเดอร์ มาชาร์จพลังผิว สะอาด สดชื่นขจัดทุกมลภาวะที่ติดแน่นลึก ในบรรยากาศสุดเข้มที่เนรมิตถนนที่เต็มไปด้วยมลพิษให้กลายเป็น "สถานีกำจัดมลพิษ" บริเวณหน้าอาคารยูไนเต็ด สีลม

สำหรับบรรยากาศการเปิดตัว จัดขึ้นในชื่องานPOND’S POLLU(STA) ION FREEด้วยการเนรมิตถนนที่เต็มไปด้วยมลพิษให้กลายเป็น"สถานีกำจัดมลพิษ" พบกับครั้งแรก!!! ในการปิดถนนต้อนรับขบวนสิงห์มอเตอร์ไบค์สุดเข้มเพื่อให้คุณหนุ่มๆ มาชาร์จพลังผิวสะอาด กระจ่างใส ไร้สิ่งตกค้าง นำขบวนโดย มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกสุดฮอต ที่ยังคงทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ ปรากฏตัวบนมอเตอร์ไบค์คันโปรด ร่วมด้วยไอดอลหนุ่มผิวกระจ่างใส ก่อนที่เหล่าขบวนมอเตอร์ไบค์จะตระเวนไปทั่วกรุงเทพเพื่อแจกผลิตภัณฑ์ขนาดจริงให้กับหนุ่มๆ ทั่วกรุงเทพฯ

ประเทศไทย

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เซอร์วิสส์ จำกัด

ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66 2 554 2000

website.thailand@unilever.com (บุคคลทั่วไป)

ดูหัวข้อเหล่านี้เพิ่มเติม

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us