พอนด์ส สร้างปรากฏการณ์ผิวเนียนใส พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส

พอนด์สแนะนำชุดผลิตภัณฑ์ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส (Pond’s Flawless White Dewy Rose) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่เพื่อเผยผิวออร่า ดูเนียนใส ใน 7 วัน

เพราะเข้าใจปัญหาผิวพรรณของผู้หญิงอย่างลึกซึ้ง สถาบันวิจัยพอนด์ส (Pond’s Institute)จึงได้คิดค้นและแนะนำชุดผลิตภัณฑ์ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส (Pond’s Flawless White Dewy Rose)ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่เพื่อเผยผิวออร่า ดูเนียนใส ใน7วัน* โดดเด่นด้วย2ทางเลือก เนื้อผลิตภัณฑ์ทั้งเจลและครีม พร้อมเทคโนโลยีล้ำหน้าสู่การพัฒนา โรส ลูเมียร์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากกุหลาบ เพื่อให้คุณตกหลุมรักกับผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส ล่าสุดเปิดตัวพร้อมการปรากฏตัวของ“ญาญ่า”อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกสาวหน้าใส ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส ที่โคจรมาพบกับ“มาร์ช”จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล หนุ่มสุดฮอตจากซีรี่ส์ฮอร์โมน นำขบวนมาสร้างเซอร์ไพรส์แสน โรแมนติค พร้อมเปิดตัวคาราวานแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ บริเวณหน้าตึกสีลม คอมเพล็กซ์

คุณวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์ความงาม กลุ่ม ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า“คงไม่มีใครปฏิเสธที่จะมีผิวหน้ากระจ่างใส เนียนเรียบมีออร่า แต่ก็ยังมีปัจจัยอีกหลายอย่างที่คอยขัดขวางให้ผิวหน้าของสาวๆ ดูหมองคล้ำ ขาดความสดใส เกิดจุดด่างดำ ทั้งนี้พอนด์สจึงเห็นโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าในกลุ่มไวท์เทนนิ่ง ที่จับกระแสความต้องการของผู้บริโภคที่กำลังมองหาส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติ โดยวันนี้พอนด์สได้นำขบวนคาราวานแจกตัวอย่างชุดผลิตภัณฑ์ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส มาให้สาวๆ ได้พิสูจน์กันทั่วประเทศ”

พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส (Pond’s Flawless White Dewy Rose)ใหม่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่โดดเด่นด้วยสารสกัดจากโรสลูเมียร์ คอมเพล็กซ์ มีต้นกำเนิดจากกุหลาบบนเทือกเขาอัลไพน์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มีความคงทนต่อสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายบนพื้นที่สูง เพราะสามารถกักเก็บน้ำไว้ได้ยาวนาน พร้อมปกป้องตัวเองจากรังสียูวี และสภาพภูมิอากาศที่แปรปรวน ดังนั้นสถาบันวิจัยพอนด์สจึงนำเอาสารสกัดอันเลอค่าจากอัลไพน์โรส มาพัฒนาเป็นชุดผลิตภัณฑ์ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวตี้ โรส ที่ผสมผสาน โรส ลูเมียร์ เซรั่ม (Rose Lumiere Serum)สารสกัดจากกุหลาบแห่งอัลไพน์ (Alpine Rose)และเจนแอคทีฟ (GenActivTM)ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมมหัศจรรย์ของวิตามิน บี3,วิตามิน อี เพื่อช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ผิวดูเนียนใส มี ออร่าใน7วัน* ซึ่งได้ผ่านการทดสอบทางคลินิก และพิสูจน์ความพึงพอใจ**แล้วว่า84%ของผู้ทดลองใช้ รู้สึกผิวดูกระจ่างใสขึ้น83%ของผู้ทดลองใช้ รู้สึกรูขุมขนดูเล็กลง91%ของผู้ทดลองใช้ รู้สึกผิวเนียนนุ่ม รู้สึกอ่อนโยน ซึมซาบเร็ว บำรุงลึกถึงชั้นผิว^ทั้งนี้สถาบันวิจัยพอนด์สได้แลเห็นถึงความสำคัญของสภาพผิวที่แตกต่างของแต่ละบุคคล จึงได้คิดค้นออกมาเป็น2ทางเลือกให้สาวๆ ได้เลือกใช้ตามสภาพผิวที่เหมาะสมของแต่ละบุคคล แบ่งออกเป็น2เนื้อผลิตภัณฑ์ ได้แก่ เนื้อเจล บางเบา สำหรับผิวมัน และเนื้อมอยส์เจอไรซิ่งครีมSPF30 PA+++สำหรับผิวแห้ง และผิวที่ต้องเผชิญแดดบ่อย