1. Home
  2. ...
  3. Press releases
  4. พอนด์ส สร้างปรากฏการณ์ผิวเนียนใส พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส

พอนด์ส สร้างปรากฏการณ์ผิวเนียนใส พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส

พอนด์สแนะนำชุดผลิตภัณฑ์ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส (Pond’s Flawless White Dewy Rose) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่เพื่อเผยผิวออร่า ดูเนียนใส ใน 7 วัน

เพราะเข้าใจปัญหาผิวพรรณของผู้หญิงอย่างลึกซึ้ง สถาบันวิจัยพอนด์ส (Pond’s Institute)จึงได้คิดค้นและแนะนำชุดผลิตภัณฑ์ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส (Pond’s Flawless White Dewy Rose)ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่เพื่อเผยผิวออร่า ดูเนียนใส ใน7วัน* โดดเด่นด้วย2ทางเลือก เนื้อผลิตภัณฑ์ทั้งเจลและครีม พร้อมเทคโนโลยีล้ำหน้าสู่การพัฒนา โรส ลูเมียร์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากกุหลาบ เพื่อให้คุณตกหลุมรักกับผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส ล่าสุดเปิดตัวพร้อมการปรากฏตัวของ“ญาญ่า”อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกสาวหน้าใส ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส ที่โคจรมาพบกับ“มาร์ช”จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล หนุ่มสุดฮอตจากซีรี่ส์ฮอร์โมน นำขบวนมาสร้างเซอร์ไพรส์แสน โรแมนติค พร้อมเปิดตัวคาราวานแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ บริเวณหน้าตึกสีลม คอมเพล็กซ์

คุณวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์ความงาม กลุ่ม ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า“คงไม่มีใครปฏิเสธที่จะมีผิวหน้ากระจ่างใส เนียนเรียบมีออร่า แต่ก็ยังมีปัจจัยอีกหลายอย่างที่คอยขัดขวางให้ผิวหน้าของสาวๆ ดูหมองคล้ำ ขาดความสดใส เกิดจุดด่างดำ ทั้งนี้พอนด์สจึงเห็นโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าในกลุ่มไวท์เทนนิ่ง ที่จับกระแสความต้องการของผู้บริโภคที่กำลังมองหาส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติ โดยวันนี้พอนด์สได้นำขบวนคาราวานแจกตัวอย่างชุดผลิตภัณฑ์ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส มาให้สาวๆ ได้พิสูจน์กันทั่วประเทศ”

พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวอี้ โรส (Pond’s Flawless White Dewy Rose)ใหม่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่โดดเด่นด้วยสารสกัดจากโรสลูเมียร์ คอมเพล็กซ์ มีต้นกำเนิดจากกุหลาบบนเทือกเขาอัลไพน์ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มีความคงทนต่อสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายบนพื้นที่สูง เพราะสามารถกักเก็บน้ำไว้ได้ยาวนาน พร้อมปกป้องตัวเองจากรังสียูวี และสภาพภูมิอากาศที่แปรปรวน ดังนั้นสถาบันวิจัยพอนด์สจึงนำเอาสารสกัดอันเลอค่าจากอัลไพน์โรส มาพัฒนาเป็นชุดผลิตภัณฑ์ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ดิวตี้ โรส ที่ผสมผสาน โรส ลูเมียร์ เซรั่ม (Rose Lumiere Serum)สารสกัดจากกุหลาบแห่งอัลไพน์ (Alpine Rose)และเจนแอคทีฟ (GenActivTM)ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมมหัศจรรย์ของวิตามิน บี3,วิตามิน อี เพื่อช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ผิวดูเนียนใส มี ออร่าใน7วัน* ซึ่งได้ผ่านการทดสอบทางคลินิก และพิสูจน์ความพึงพอใจ**แล้วว่า84%ของผู้ทดลองใช้ รู้สึกผิวดูกระจ่างใสขึ้น83%ของผู้ทดลองใช้ รู้สึกรูขุมขนดูเล็กลง91%ของผู้ทดลองใช้ รู้สึกผิวเนียนนุ่ม รู้สึกอ่อนโยน ซึมซาบเร็ว บำรุงลึกถึงชั้นผิว^ทั้งนี้สถาบันวิจัยพอนด์สได้แลเห็นถึงความสำคัญของสภาพผิวที่แตกต่างของแต่ละบุคคล จึงได้คิดค้นออกมาเป็น2ทางเลือกให้สาวๆ ได้เลือกใช้ตามสภาพผิวที่เหมาะสมของแต่ละบุคคล แบ่งออกเป็น2เนื้อผลิตภัณฑ์ ได้แก่ เนื้อเจล บางเบา สำหรับผิวมัน และเนื้อมอยส์เจอไรซิ่งครีมSPF30 PA+++สำหรับผิวแห้ง และผิวที่ต้องเผชิญแดดบ่อย

ประเทศไทย

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เซอร์วิสส์ จำกัด

ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66 2 554 2000

website.thailand@unilever.com (บุคคลทั่วไป)

ดูหัวข้อเหล่านี้เพิ่มเติม
กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contact us