2. ศูนย์ข่าวสาร
  4. พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์ ไวท์ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์ ไวท์ (Pond’s Acne Clear White) นวัตกรรมล่าสุดของโฟมล้างหน้าจากพอนด์ส ที่ผสาน 4 สุดยอดส่วนผสมที่ช่วยรับมือกับปัญหาสิวและผิวมันอย่างตรงจุด เปิดตัว ‘ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์’ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์ ไวท์ (Pond’s Acne Clear White)นวัตกรรมล่าสุดของโฟมล้างหน้าจากพอนด์ส ที่ผสาน4สุดยอดส่วนผสมที่ช่วยรับมือกับปัญหาสิวและผิวมันอย่างตรงจุด เปิดตัว‘ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์’แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ในงานมีมินิคอนเสิร์ตจากสาวเสียงใส‘แพรว คณิตกุล’ในเพลง‘จิ๊กซอว์’ซิงเกิลสุดพิเศษเพื่อสาวพอนด์สโดยเฉพาะ งานนี้มีเหล่าเซเลบริตี้วัยใสและดาราจากซีรี่ส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นยกขบวนมาร่วมงานมากมาย ณ อาคารวรรณสรณ์ พญาไท

นอกจากแนะนำผลิตภัณฑ์ให้หนุ่มสาวได้รู้จักแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพในการขจัดความมันพร้อมอวดหน้าใสด้วยการถ่ายภาพลงโซเชียลมีเดียอีกด้วย โดยไฮไลท์ของงานอยู่ที่สาวหน้าใส‘ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์’แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดซึ่งมาร่วมพูดคุยและเผยเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใสไร้สิวพร้อมเซอร์ไพร์สจาก กันต์ ชุณหวัตร ซึ่งมามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในฐานะเพื่อนสนิทสร้างสีสันให้กับงานเอาใจแฟนคลับซีรีส์ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นได้เป็นอย่างดี ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากสาวเสียงใส‘แพรว คณิตกุล’ในเพลง‘จิ๊กซอว์’ซิงเกิลสุดพิเศษเพื่อสาวพอนด์สโดยเฉพาะและโชว์มิวสิควีดิโอที่สาวปันปันมาร่วมแสดงนำให้ชมเป็นครั้งแรก

ปันปัน- สุทัตตา อุดมศิลป์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของ โฟมล้างหน้า พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์ ไวท์ เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าว่า“ค่อนข้างเป็นคนโชคดีที่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องผิวหน้า แต่ก็ไม่เคยละเลย ปกติไม่มีเวลามากนัก เพราะปันปันทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย โดยเฉพาะช่วงนี้ทำงานเกือบทุกวัน จึงหาวิธีง่ายๆในการดูแลผิวหน้า เช่น ล้างหน้าทันทีที่กลับถึงบ้าน เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกอุดตันที่สะสมมาตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ เหงื่อความมัน ฝุ่นละออง โดยเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าที่มีประสิทธิภาพในการชำระล้างที่สะอาดล้ำลึกควบคู่กับการดื่มน้ำมากๆ รับประทานผักและผลไม้เยอะๆและพักผ่อนให้เพียงพอ”

สยบ10ปัญหาสิวและผิวมันอย่างตรงจุด กับ โฟมล้างหน้า พอนด์ส แอคเน่ เคลียร์ ไวท์ ขนาด100กรัม ราคา125บาท ขนาด50กรัม ราคา65บาท และขนาด15กรัม ราคา25บาท ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/pondsthailand