2. ศูนย์ข่าวสาร
  4. ฟินกันให้สุดกับ "แม็กนั่มโกลด์" ลิมิเต็ดอิดิชั่น

“แม็กนั่ม” จุดกระแสโกลด์ฟีเว่อร์ทั่วไทยกับงานแอ๊คชั่นปาร์ตี้สุดมันแห่งปี “แม็กนั่ม อะ มินิต ทู โกลด์”

ตอบรับกระแสโกลด์ฟีเวอร์ที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วทั่วโลก ยุคทองของไอศกรีมเริ่มแล้วเมื่อไอศกรีมหมายเลข1ของโลก“แม็กนั่ม”นำโดย สุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร ธุรกิจผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน อาหาร และไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จุดชนวนกระแสโกลด์ฟีเว่อร์ทั่วไทยกับงานแอ๊คชั่นปาร์ตี้สุดมันแห่งปี“แม็กนั่ม อะ มินิต ทู โกลด์”ที่เนรมิตห้องภายในโรงแรมดับเบิ้ลยูเป็นห้องนิรภัยทองคำล้ำค่ากลางกรุงเทพฯ พร้อมชักชวนแม็กนั่มเลิฟเวอร์มาร่วมเป็นสายลับในปฏิบัติการล่าทองกับการเปิดตัว“ไอศกรีม แม็กนั่ม โกลด์”ลิมิเต็ดอิดิชั่นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเผยโฉมควีน ออฟ แม็กนั่มคนล่าสุด ใหม่-ดาวิก้า โฮร์เน่ ในชุดเดรสทองคำแท้ส่งตรงจากฮอลลีวูดมูลค่า45ล้านบาท พร้อมชวนเซเลบริตี้มาร่วมนับถอยหลังสู่ความดื่มด่ำล้ำค่าครั้งใหม่กับแม็กนั่ม เมื่อค่ำวันอังคารที่ผ่านมา

ในโอกาสนี้ คุณสุพัตรา กล่าวว่า แม็กนั่ม โกลด์ เปิดตัวแล้วกว่า30ประเทศทั่วโลก ด้วยไอเดีย“ดื่มด่ำ ล้ำค่าดั่งทอง”เพื่อสร้างปรากฏการณ์โกลด์ฟีเว่อร์ในการเปิดตัว จึงได้สร้างสรรค์เดรสทองคำแท้สุดหรูมูลค่า45ล้านบาท ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก สำหรับเปิดตัวไอศกรีมรสใหม่และพรีเซ็นเตอร์สาวของแม็กนั่มทั่วโลก โดยเดรสใช้สีทองเป็นสัญลักษณ์ถึงความหรูหราเลอค่าของไอศกรีมใหม่ ครีเอทเป็นเดรสยาวทรงหางปลาแลดูบางเบาพริ้วไหว ตกแต่งด้วยแผ่นทองคำแท้24เค กว่า10,000แผ่น ประดับบนเดรสทีละชิ้น ๆ ร้อยเรียงเป็นเชปรับกับทรวดทรงของพรีเซ็นเตอร์สาว คล้ายไอศกรีมที่กำลังละลายมาสู่เบื้องล่าง ซึ่งเกล็ดทองคำที่ส่องประกายระยับเมื่อต้องแสงสะท้อนถึงความละเมียดละไมอ่อนโยน ในขณะเดียวกันก็สื่อถึงหญิงสาวในยุคมิลเลนเนียมที่ดูมีเสน่ห์หรูหราแต่แฝงความแข็งแกร่งลุ่มลึก หลังจากเปิดตัวในเมืองไทยชุดถูกส่งกลับไปอเมริกาทันที

ภายในงานเปิดตัวเต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อสายลับหนุ่มสาวเซเลบริตี้ อาทิ สุฐิตา โชติจุฬางกูร,พลอย จริยะเวช,ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ,ภัทรียา ณ นคร,รัสวดี ควรทรงธรรม,ศุภชัย-ปิยะดา จิระพจชพร ฯลฯ จัดเต็มแฟชั่นชุดสุดหรูสีทองเข้ามาร่วมปฏิบัติการล่าทองแม็กนั่มภายในห้องนิรภัยทองคำที่ตกแต่งด้วยทองคำแท่งและสมบัติล้ำค่า ที่โดดเด่นด้วยไอศกรีมแม็กนั่ม โกลด์ไซซ์ยักษ์กลางงาน และอีกหนึ่งไฮไลต์ของงาน แฟน ๆ แม็กนั่มได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับ แม็กนั่ม โกลด์บาร์ โชว์ขั้นตอนสุดพิถีพิถันในการทำไอศกรีมแม็กนั่ม โกลด์ ใหม่ เริ่มด้วยไอศกรีมวานิลลาเนื้อเนียนนุ่มสอดไส้ซอสซีซอลท์คาราเมล รสชาติหวานเค็มตัดกับรสชาติช็อกโกแลตได้อย่างลงตัว นำไปเคลือบชั้นแรกด้วยมิลค์ช็อกโกแลตจากเบลเยียม และเคลือบทับอีกชั้นด้วยโกลด์ช็อกโกแลตจากเบลเยียม ช็อกโกแลตสีทองสุดล้ำค่าซึ่งลิ้มรสชาติความอร่อยได้ถึงปลายเดือน ต.ค.นี้เท่านั้น.