“ลักส์ นิวคอลเลคชั่น” ปฏิวัติวงการครีมอาบน้ำรอบทศวรรษ

ลักส์ ปฏิวัติตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย เปิดตัว “ลักส์ นิวคอลเลคชั่น” พลิกโฉมใหม่ ชูจุดเด่น “ฟลอรัล ฟราแกรนซ์”

ลักส์ ปฏิวัติตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย ย้ำแบรนด์ครีมอาบน้ำอันดับหนึ่งในไทย เปิดตัว“ลักส์ นิวคอลเลคชั่น”พลิกโฉมใหม่ เรียกเสียงฮือฮาครั้งใหญ่ในรอบทศวรรษ ชูจุดเด่น“ฟลอรัล ฟราแกรนซ์”มัดใจกลุ่มผู้หญิงรุ่นใหม่ ด้วยความหอมระดับโลกจากมวลดอกไม้ชั้นดี ปรับดีไซน์ผลิตภัณฑ์เสริมภาพลักษณ์พรีเมี่ยม พร้อมดึง“ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่”นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์สาว ลักส์ สตาร์ คนล่าสุด ชวนสาวๆ สปาร์คไปกับประสบการณ์ใหม่ของการอาบน้ำ

นางวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนบุคคล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า“การสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในการเผยเสน่ห์ผิวหอมเนียนนุ่มเป็นภารกิจของลักส์มาอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน ซึ่งลักส์ยังเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิวที่ผสานกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์อย่างพิถีพิถัน เพื่อผิวหอมนุ่มชวนสัมผัสในแบบลักส์ สตาร์ ล่าสุด เราได้เปิดตัว“ลักส์ นิวคอลเลคชั่น”ซึ่งถือเป็นการปฏิวัติวงการผลิตภัณฑ์อาบน้ำและเป็นการรีลอนช์แบรนด์อิมเมจครั้งยิ่งใหญ่สุดในรอบทศวรรษให้แบรนด์ลักส์เป็นผู้หญิงสาวรุ่นใหม่ ที่มีเสน่ห์เย้ายวน โรแมนติกมากขึ้น”

“ลักส์ นิวคอลเลคชั่น”ชวนสาวๆ สปาร์คกับประสบการณ์ใหม่ของการอาบน้ำ ผ่าน3กลยุทธ์ของการพลิกโฉม ประกอบด้วย1)กลิ่นหอมใหม่ระดับโลก ทั้งสูตรใหม่และกลิ่นหอมใหม่ สำหรับหญิงสาวยุคใหม่ โดยร่วมมือกับผู้ผลิตหัวน้ำหอมระดับโลก“จิวาดอง”จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อปรุงกลิ่นน้ำหอมใหม่ให้กับลักส์ นิวคอลเลคชั่น6สูตรใหม่ ด้วยความหอมระดับโลกจากมวลดอกไม้ชั้นดีคุณภาพเยี่ยม พร้อมผสานเทคโนโลยีบำรุงผิวจากลักส์“ซิลค์ เอสเซ้นส์”เติมเต็มมอยซ์เจอไรเซอร์ในขณะอาบน้ำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส2)เปลี่ยนแพกเกจจิ้งดีไซน์ใหม่ เน้นความหรูหรา พรีเมี่ยมด้วยสีทองที่ฝาขวด พร้อมลวดลายดอกไม้ที่สะท้อนความหอมและบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์3)เปิดตัว“ลักส์ สตาร์”แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด“ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่”ดารา-นักแสดงชื่อดังที่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์ความเย้ายวนชวนหลงใหล และสะท้อนแบรนด์อิมเมจความเป็นผู้หญิงลักส์ยุคใหม่ที่มั่นใจในการเผยผิวสวยในทุกวันได้อย่างลงตัว มาเป็นตัวแทนถ่ายทอดแรงบันดาลใจการมีผิวหอมเนียนนุ่ม เกินห้ามใจ พร้อมสร้างอารมณ์สุดสปาร์คกับคนพิเศษ ผ่านทางภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ฉายทางโทรทัศน์ โรงภาพยนตร์ สื่อโฆษณากลางแจ้ง และทางสื่อออนไลน์ ทั้งนี้เพื่อให้ลักส์ นิวคอลเลคชั่น สามารถครองใจสาวยุคใหม่ทั่วทั้งประเทศได้ในเวลาอันรวดเร็ว”

สำหรับตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายในเมืองไทยปัจจุบันมีมูลค่าประมาณ10,200ล้านบาท โดยมีแบรนด์อันดับ1คือ ลักส์เป็นผู้นำในการขับเคลื่อนตลาดมาโดยตลอด ปีที่ผ่านมา ตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายเติบโต8%โดยผลิตภัณฑ์ประเภทลิควิดมีอัตราการเติบโตสูงสุด10%ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ประเภทสบู่ก้อนเติบโต5%ซึ่งแนวโน้มการเติบโตในปีนี้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายประเภทลิควิดยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในกลุ่มผู้บริโภค

นางวรรณิภายังกล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า“เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การปรับโฉมใหม่ของลักส์ในรอบทศวรรษครั้งนี้ จะช่วยสร้างสีสันและกระตุ้นตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเรามั่นใจว่าความหอมชั้นนำระดับโลกในลักส์ นิวคอลเลคชั่น จะช่วยให้ลักส์ยังคงครองความเป็นที่1ในใจสาวยุคใหม่และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนได้เป็นเจ้าของผิวหอมเนียนนุ่ม เกินห้ามใจแบบฉบับ ลักส์ สตาร์ อย่างแน่นอน”