1. Home
  2. ...
  3. Press releases
  4. “ลักส์ นิวคอลเลคชั่น” ปฏิวัติวงการครีมอาบน้ำรอบทศวรรษ

“ลักส์ นิวคอลเลคชั่น” ปฏิวัติวงการครีมอาบน้ำรอบทศวรรษ

ลักส์ ปฏิวัติตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย เปิดตัว “ลักส์ นิวคอลเลคชั่น” พลิกโฉมใหม่ ชูจุดเด่น “ฟลอรัล ฟราแกรนซ์”

ลักส์ ปฏิวัติตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย ย้ำแบรนด์ครีมอาบน้ำอันดับหนึ่งในไทย เปิดตัว“ลักส์ นิวคอลเลคชั่น”พลิกโฉมใหม่ เรียกเสียงฮือฮาครั้งใหญ่ในรอบทศวรรษ ชูจุดเด่น“ฟลอรัล ฟราแกรนซ์”มัดใจกลุ่มผู้หญิงรุ่นใหม่ ด้วยความหอมระดับโลกจากมวลดอกไม้ชั้นดี ปรับดีไซน์ผลิตภัณฑ์เสริมภาพลักษณ์พรีเมี่ยม พร้อมดึง“ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่”นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์สาว ลักส์ สตาร์ คนล่าสุด ชวนสาวๆ สปาร์คไปกับประสบการณ์ใหม่ของการอาบน้ำ

นางวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนบุคคล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า“การสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในการเผยเสน่ห์ผิวหอมเนียนนุ่มเป็นภารกิจของลักส์มาอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน ซึ่งลักส์ยังเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิวที่ผสานกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์อย่างพิถีพิถัน เพื่อผิวหอมนุ่มชวนสัมผัสในแบบลักส์ สตาร์ ล่าสุด เราได้เปิดตัว“ลักส์ นิวคอลเลคชั่น”ซึ่งถือเป็นการปฏิวัติวงการผลิตภัณฑ์อาบน้ำและเป็นการรีลอนช์แบรนด์อิมเมจครั้งยิ่งใหญ่สุดในรอบทศวรรษให้แบรนด์ลักส์เป็นผู้หญิงสาวรุ่นใหม่ ที่มีเสน่ห์เย้ายวน โรแมนติกมากขึ้น”

“ลักส์ นิวคอลเลคชั่น”ชวนสาวๆ สปาร์คกับประสบการณ์ใหม่ของการอาบน้ำ ผ่าน3กลยุทธ์ของการพลิกโฉม ประกอบด้วย1)กลิ่นหอมใหม่ระดับโลก ทั้งสูตรใหม่และกลิ่นหอมใหม่ สำหรับหญิงสาวยุคใหม่ โดยร่วมมือกับผู้ผลิตหัวน้ำหอมระดับโลก“จิวาดอง”จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อปรุงกลิ่นน้ำหอมใหม่ให้กับลักส์ นิวคอลเลคชั่น6สูตรใหม่ ด้วยความหอมระดับโลกจากมวลดอกไม้ชั้นดีคุณภาพเยี่ยม พร้อมผสานเทคโนโลยีบำรุงผิวจากลักส์“ซิลค์ เอสเซ้นส์”เติมเต็มมอยซ์เจอไรเซอร์ในขณะอาบน้ำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส2)เปลี่ยนแพกเกจจิ้งดีไซน์ใหม่ เน้นความหรูหรา พรีเมี่ยมด้วยสีทองที่ฝาขวด พร้อมลวดลายดอกไม้ที่สะท้อนความหอมและบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์3)เปิดตัว“ลักส์ สตาร์”แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด“ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่”ดารา-นักแสดงชื่อดังที่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์ความเย้ายวนชวนหลงใหล และสะท้อนแบรนด์อิมเมจความเป็นผู้หญิงลักส์ยุคใหม่ที่มั่นใจในการเผยผิวสวยในทุกวันได้อย่างลงตัว มาเป็นตัวแทนถ่ายทอดแรงบันดาลใจการมีผิวหอมเนียนนุ่ม เกินห้ามใจ พร้อมสร้างอารมณ์สุดสปาร์คกับคนพิเศษ ผ่านทางภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ฉายทางโทรทัศน์ โรงภาพยนตร์ สื่อโฆษณากลางแจ้ง และทางสื่อออนไลน์ ทั้งนี้เพื่อให้ลักส์ นิวคอลเลคชั่น สามารถครองใจสาวยุคใหม่ทั่วทั้งประเทศได้ในเวลาอันรวดเร็ว”

สำหรับตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายในเมืองไทยปัจจุบันมีมูลค่าประมาณ10,200ล้านบาท โดยมีแบรนด์อันดับ1คือ ลักส์เป็นผู้นำในการขับเคลื่อนตลาดมาโดยตลอด ปีที่ผ่านมา ตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายเติบโต8%โดยผลิตภัณฑ์ประเภทลิควิดมีอัตราการเติบโตสูงสุด10%ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ประเภทสบู่ก้อนเติบโต5%ซึ่งแนวโน้มการเติบโตในปีนี้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายประเภทลิควิดยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในกลุ่มผู้บริโภค

นางวรรณิภายังกล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า“เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การปรับโฉมใหม่ของลักส์ในรอบทศวรรษครั้งนี้ จะช่วยสร้างสีสันและกระตุ้นตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเรามั่นใจว่าความหอมชั้นนำระดับโลกในลักส์ นิวคอลเลคชั่น จะช่วยให้ลักส์ยังคงครองความเป็นที่1ในใจสาวยุคใหม่และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนได้เป็นเจ้าของผิวหอมเนียนนุ่ม เกินห้ามใจแบบฉบับ ลักส์ สตาร์ อย่างแน่นอน”

ประเทศไทย

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เซอร์วิสส์ จำกัด

ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66 2 554 2000

website.thailand@unilever.com (บุคคลทั่วไป)

ดูหัวข้อเหล่านี้เพิ่มเติม
กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contact us