2. ศูนย์ข่าวสาร
  4. ลักส์เปิดตัว “ฟอร์เอเวอร์ คอลเลคชั่น”

“ลักส์ ฟอร์เอเวอร์ คอลเลคชั่น” ชูเทคโนโลยีครั้งแรกของโลก ที่มีเม็ดบีดส์ให้ผิวหอมยิ่งขึ้นทุกครั้งที่สัมผัสผิว

ลักส์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายอันดับ 1 ของไทย เปิดไลน์ใหม่รุกตลาดครีมอาบน้ำระดับพรีเมี่ยม เปิดตัว“ลักส์ ฟอร์เอเวอร์ คอลเลคชั่น” ชูจุดขาย นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ครั้งแรกของโลกในผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำที่ผสานเทคโนโลยี “ฟราแกรนซ์ รีลีส เพิร์ล” เม็ดบีดส์แตกตัวกระจายความหอมยิ่งขึ้นทุกครั้งที่สัมผัสผิวระหว่างวัน ยาวนานถึง 12 ชม. โดดเด่นด้วยความหอมจาก กุหลาบ สการ์เลต เรดโรส ที่รังสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมชั้นนำระดับโลกและดีไซน์แพ็คเกจจิ้งสีดำสุดหรู มัดใจสาวยุคใหม่ พร้อมเปิดแคมเปญออนไลน์สร้างความตื่นเต้นให้สาวไทยด้วยการประกาศหา 12 สาว Unforgettable ผิวหอมตรึงใจเพื่อลุ้นรางวัลไปเดทกับหนุ่มหล่อชวนฝัน “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” กับ 12 ชม. แห่งความประทับใจที่ยากจะลืมเลือน โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นผ่านทาง www.facebook.com/LUX

นางวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนบุคคล และอาหาร บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า“เพื่อตอบโจทย์อินไซต์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการความมั่นใจในการเผยเสน่ห์ผิวหอมตราตรึงทุกครั้งหลังอาบน้ำ ลักส์จึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์พรีเมี่ยมกับ “ลักส์ ฟอร์เอเวอร์ คอลเลคชั่น” ด้วยเทคโนโลยี “ฟราแกรนซ์ รีลีส เพิร์ล” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของโลกกับครีมอาบน้ำผสานเม็ดบีดส์แตกตัวและกระจายความหอมบนผิวได้ยาวนานถึง 12 ชม. พร้อมกลิ่นหอมตรึงใจจากกุหลาบ สการ์เลต เรด โรสที่รังสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก ทั้งยังโดดเด่นด้วยแพ็คเกจจิ้งดีไซน์ขวดสีดำสุดหรู โดยมีลักส์ สตาร์ คนล่าสุดของเราอย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงเผยเสน่ห์ผิวหอมตรึงใจ พร้อมสร้างความประทับใจให้แก่คนรอบข้างอีกด้วย”

สำหรับตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายในเมืองไทยปัจจุบันมีมูลค่าประมาณ 10,500 ล้านบาท โดยมีแบรนด์อันดับ 1 คือ ลักส์เป็นผู้นำในการขับเคลื่อนตลาดมาโดยตลอด โดยปัจจุบันสบู่เหลวมีการเติบโตที่มากกว่าสบู่ก้อนอยู่ที่ประมาณ 5.4% ในขณะที่สบู่ก้อนโตเพียง 1% อันเนื่องมาจากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่หันมาใช้สบู่เหลวมากขึ้น เนื่องจากความสะดวกในการใช้งานและสามารถใช้ร่วมกันได้ในครอบครัว

นางวรรณิภายังกล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า“เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การปรับโฉมใหม่ของลักส์ในรอบทศวรรษครั้งนี้ จะช่วยสร้างสีสันและกระตุ้นตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเรามั่นใจว่าลักส์ ฟอร์เอเวอร์ คอลเลคชั่นนี้จะช่วยให้ลักส์ยังคงครองความเป็นที่ 1 ในใจสาวยุคใหม่และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนได้เป็นเจ้าของผิวหอมเนียนนุ่ม เกินห้ามใจแบบฉบับ ลักส์ สตาร์ อย่างแน่นอน”