1. Home
  2. ...
  3. Press releases
  4. โดฟ เดลี่ แฮร์ วิตามิน อาหารผมสุขภาพผมดี

โดฟ เดลี่ แฮร์ วิตามิน อาหารผมสุขภาพผมดี

โดฟ เอาใจสาวรักสุขภาพผม เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม “โดฟ เดลี่ แฮร์ วิตามิน” แคปซูลสารบำรุงที่ปกป้องฟื้นบำรุงผม

ผลิตภัณฑ์โดฟ โดยบริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เอาใจสาว ๆ ที่รักสุขภาพผมทุกช่วงเวลาไม่เว้นแม้แต่ยามเช้า ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงเส้นผมในช่วงเช้า“โดฟ เดลี่ แฮร์ วิตามิน” ในรูปแบบแคปซูลที่บรรจุสารบำรุงที่จำเป็นสำหรับการปกป้องและฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน อี ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้เรือนผมกลับมานุ่มสลวยเรียบลื่นตลอดเส้น น้ำมันอาร์แกนออย น้ำมันเกรดดีจากประเทศโมร็อคโค เพื่อเติมความยืดหยุ่นให้เส้นผมแข็งแรงมีชีวิตชีวา พร้อมด้วยน้ำมันแร่ (มิเนอรัลออยล์) และกรดโอเลอิค ที่ช่วยปกป้องพื้นผิวของผมจากการหวีผม การสไตลิ่งด้วยความร้อนและแสงแดด และป้องกันผมไม่ให้ชี้ฟูขาดหลุดร่วง เพื่อช่วยให้ผู้หญิงรุ่นใหม่สามารถเริ่มต้นวันดี ๆ ด้วยการบำรุงสุขภาพผมที่ดีตั้งแต่ภายในชั้นเซลล์ผม ถึงภายนอกได้ในระยะเวลาจำกัดใน 3 ขั้นตอน “บิด-บีบ-ลูบ” พร้อมให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เพื่อการเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่นสดใส แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ช่วยดูแลผมให้ชุ่มชื่น สุขภาพดี เรียบลื่น นุ่มสลวยตลอดวันจนกว่าสระผมครั้งต่อไป

“You are what you eat” หรือ “คุณจะเป็นอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณรับประทาน” คำกล่าวนี้มักจะใช้เพื่อเป็นการย้ำเตือนว่าสุขภาพจะดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับว่าร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นเพียงพอหรือไม่ แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่าเส้นผมก็ต้องการวิตามินและสารอาหารที่จำเป็นเพื่อดูแลและฟื้นบำรุงให้ผมสุขภาพดีและแข็งแรงเช่นกัน ผู้หญิงหลาย ๆ คนกำลังเผชิญกับภาวะเสี่ยงต่อการทำลายสุขภาพผมโดยไม่รู้ตัว นั่นเป็นเพราะไลฟ์สไตล์และสภาวะแวดล้อมในปัจจุบัน ผลลัพธ์ที่ได้คือผมที่ดูแห้งแตกปลาย ไม่มีน้ำหนัก จัดทรงได้ยาก หรือหากใส่คาดผมและหมวกประดับศีรษะ ผมก็จะยุ่งเหยิงชี้ฟู ขาดประกายเงางาม หนังศีรษะเริ่มแห้งแตกเป็นขุย

ผลสำรวจผู้หญิงในช่วงอายุ18-64 ปี กว่า 6,000 คนทั่วโลกโดยโดฟ พบว่าผู้หญิงไทยใช้เวลาเตรียมตัวหน้ากระจกโดยเฉลี่ยนานกว่า 13.68 นาที ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่ 9.79 นาที โดยผู้หญิงไทยมีความถี่ในการส่องกระจก 6-7 ครั้งต่อวัน เพื่อการหวีผมจัดแต่งทรง การเช็ครูปลักษณ์โดยรวม และการเช็คทรงผมระหว่างวัน แต่เป็นที่น่าแปลกใจว่าผู้หญิงมักจะให้ความสำคัญของการบำรุงผิวก่อนแต่งหน้า แต่สำหรับเส้นผม มักจะข้ามขั้นตอนการบำรุงผมก่อนจัดแต่งทรง

อย่างไรก็ตาม “โดฟ” ได้ตระหนักถึงความจำเป็นในการเติมสารอาหารที่จำเป็นให้กับผมในยามเช้า ดังนั้นศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูนิลีเวอร์ ประเทศอังกฤษ จึงได้ค้นคว้าวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงสำหรับเส้นผม “โดฟ เดลี่ แฮร์ วิตามิน” ในรูปแบบแคปซูลที่บรรจุสารบำรุงที่จำเป็นสำหรับการปกป้องและฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรง ทั้งยังทำหน้าที่ปกป้องพื้นผิวของผมเพื่อป้องกันความร้อนจากการหวีผม การสไตลิ่งด้วยความร้อนและแสงแดด เพื่อช่วยให้ผู้หญิงรุ่นใหม่สามารถเริ่มต้นวันดี ๆ เพื่อสุขภาพผมที่ดีตั้งแต่ภายในชั้นเซลล์ผม ถึงภายนอกได้ในระยะเวลาจำกัด พร้อมให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เพื่อการเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่นสดใส แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ช่วยดูแลผมให้ชุ่มชื่น สุขภาพดี เรียบลื่น นุ่มสลวยตลอดวันจนกว่าสระผมครั้งต่อไป

ขั้นตอนการใช้โดฟ เดลี่ แฮร์ วิตามิน ใช้หลังสระผม ขณะที่ผมเปียกหรือแห้งหมาดๆ หรือขณะผมแห้งก็ได้

  1. บิด - หมุนบิดเบาๆแล้วดึง หรือตัดแคปซูล
  2. บีบ - บีบวิตามินลงในฝ่ามือ ถูให้ทั่วฝ่ามือทั้งสองข้าง
  3. ลูบ - ขั้นตอนสำคัญอยู่ที่การลูบวิตามินจากกึ่งกลาง จรดปลายผม แล้วใช้หวีหรือนิ้วสางให้ทั่ว ไม่ต้องล้างออก สามารถจัดแต่งทรงผมได้ทันที
ประเทศไทย

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เซอร์วิสส์ จำกัด

ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9

แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

+66 2 554 2000

website.thailand@unilever.com (บุคคลทั่วไป)

ดูหัวข้อเหล่านี้เพิ่มเติม
กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contact us