4. คอร์นเนตโต จัดใหญ่คอนเสิร์ต เทย์เลอร์ สวิฟต์

คอร์นเนตโต รุกมิวสิคมาร์เก็ตติ้งเต็ม ส่งแคมเปญ “คอร์นเนตโต แรงสุดโคน” แคมเปญครั้งใหญ่สุดของปี

ชาร์จความแรงยกกำลังสองให้กับสาวกชาวโคน ประกาศเป็นผู้สนับสนุนหลักคอนเสิร์ตระดับโลกของศิลปินนักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดัง เจ้าของ7รางวัลแกรมมี่อวอร์ด“เทย์เลอร์ สวิฟต์”ครั้งแรกในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน พร้อมส่งรสชาติใหม่“คอร์นเนตโต เทย์เลอร์ สวิฟต์ แบล็ค ฟอเรสท์ เรด”ให้แฟนๆ ได้สัมผัสความอร่อยโดน แรงสุดโคนตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้าย

นางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร ธุรกิจผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน อาหาร และไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า“เรายินดีและตื่นเต้นมากในการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการคอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลก เทย์เลอร์ สวิฟต์ ครั้งแรกในประเทศไทย การรุกมิวสิคมาร์เก็ตติ้งในครั้งนี้นับเป็นการขับเคลื่อนกิจกรรมทางการตลาดของคอร์นเนตโตระดับโลก เพื่อใช้ดนตรีเป็นภาษากลางในการครองใจวัยรุ่น เราผนึกความร่วมมือกับเทย์เลอร์ สวิฟต์ในครั้งนี้ เนื่องจากเล็งเห็นถึงพรสวรรค์ในการถ่ายทอดเรื่องราวและการแต่งเพลงของศิลปินสาวระดับแม่เหล็กที่ได้รับการยอมรับในชั้นแนวหน้าของวงการดนตรีโลก การันตีโดยรางวัลแกรมมี่อวอร์ด7รางวัล และรางวัลเกียรติยศมากกว่า150รางวัล ซึ่งคอร์นเนตโตมุ่งมั่นสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทยกล้าแสดงออกด้วยความรักความกล้าหาญ เผชิญหน้าต่อความท้าทาย และแสดงความเป็นตัวของตัวเองให้แรงสุดโคนอย่างสร้างสรรค์เช่นเดียวกับเทย์เลอร์ สวิฟท์ และบทเพลงของเธอ”

จัดหนักกิจกรรมการตลาดแรงสุดโคน ลุ้นกระทบไหล่เทย์เลอร์ สวิฟต์และของรางวัลโดนๆ

คอนเสิร์ตแรงสุดโคนของศิลปินสาว“เทย์เลอร์ สวิฟต์”ครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ“เทย์เลอร์ สวิฟต์ อิน แบงค็อก พรีเซ็นต์เต็ด บาย คอร์นเนตโต” (Taylor Swift in Bangkok Presented by Cornetto)จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่9มิถุนายน ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการนอกเหนือจากประสบการณ์คอนเสิร์ตระดับโลกแห่งปีแล้ว คอร์นเนตโตยังเตรียมจัดหนักกิจกรรมโดนๆ พร้อมเปิดโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตให้วัยรุ่นที่มีใจรักดนตรีได้เป็นตัวแทนของประเทศขึ้นเวทีเป็นวงดนตรีเล่นเปิดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ กับกิจกรรม“Ride To Fame...ค้นหาวงแรงสุดโคน”กิจกรรมเฟ้นหาวงดนตรีหน้าใหม่ของกลุ่มวัยรุ่น ไม่ว่าจะโชว์ฟอร์มเจ๋งได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนๆหรือเล่นเองร้องเองหน้ากระจกที่บ้าน เพื่อแสดงความสามารถบนเวทีคอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลกต่อหน้าผู้ชมจำนวนมากที่สุดกับประสบการณ์มันส์สุดโคนในครั้งนี้ โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมง่ายๆ เพียงอัพโหลดลิงค์การแสดงขึ้นยูทูป (YouTube)แล้วนำลิงค์ดังกล่าวมาโพสท์ที่แอพพลิเคชั่นบนwww.facebook.com/CornettoThailandเริ่มมีนาคมนี้เป็นต้นไป

นอกจากนี้ คอร์นเนตโตยังอัดแน่นกิจกรรมการตลาดให้ชาวโคนได้เตรียมไปมันส์กับคอนเสิร์ตระดับโลกในครั้งนี้ ด้วยการออกไอศกรีม“คอร์นเนตโต เทย์เลอร์ สวิฟต์ แบล็ค ฟอเรสท์ เรด”ลิมิเต็ดเอดิชั่น อร่อยโดน แรงสุดโคนตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้ายเฉพาะหน้าร้อนนี้ แรงไม่ซ้ำใครกับดีไซน์บรรจุภัณฑ์สีโดดเด่น พร้อมฝาลายเทย์เลอร์ สวิฟต์ในแอ๊กชั่นสุดฮ็อตพร้อมลายเซ็น ให้สะสมฝากันถึง6แบบ เพื่อร่วมลุ้นโปรโมชั่น“พลิกฝาพามันส์”ลุ้นของรางวัลโดนๆ ในคอลเลคชั่น คอร์นเนตโต-เทย์เลอร์ สวิฟต์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น ลิขสิทธิ์เฉพาะจากเทย์เลอร์ สวิฟต์กันทุกสัปดาห์ อาทิ ตั๋วเข้าชมคอนเสิร์ต คอร์นเนตโต เรด เซ็ต ที่จัดหนักด้วยไอเท็มเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้ และแว่นตากันแดดสุดเท่ รวมมูลค่ากว่า3.1ล้านบาท เพียงพิมพ์CNเว้นวรรค รหัสใต้ฝา8หลัก และส่งSMSมาที่4642333หรือส่งรหัสมาทางwww.facebook.com/CornettoThailandหมดเขตวันที่28พฤษภาคม2557

แคมเปญ“คอร์นเนตโต แรงสุดโคน”ในปีนี้ ได้ต่อยอดจากมิวสิคแคมเปญปีก่อนๆ โดยเป็นการขับเคลื่อนระดับโกลบอลเพื่อคอนเน็กต์กับวัยรุ่นที่มีใจรักดนตรีทั่วโลก พร้อมมีสื่อสนับสนุนครบวงจร อาทิ ภาพยนตร์โฆษณาโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ใหม่ความยาว30และ15วินาที ที่กำลังจะเริ่มออกอากาศดีเดย์ในวันที่1มีนาคมนี้ รวมถึงสื่อจอกลางแจ้งทั่วเมือง สื่อwrapรถบัสวิ่งทั่วกรุงเทพฯ โซเชียลมีเดีย และสื่อออนไลน์ โมบาย...แรงสุดโคน

สำหรับ“เทย์เลอร์ สวิฟต์ ทัวร์ พรีเซ็นต์เต็ด บาย คอร์นเนตโต”ในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนนั้น มีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่4มิถุนายน ณ กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย วันที่6มิถุนายน ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ วันที่9มิถุนายน ณ กรุงเทพฯ ประเทศไทย วันที่11 มิถุนายน ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย และปิดท้าย“เทย์เลอร์ สวิฟต์ ทัวร์ พรีเซ็นต์เต็ด บาย คอร์นเนตโต”ในวันที่12 มิถุนายน ณ ประเทศสิงคโปร์

นางสุพัตรา กล่าวทิ้งท้ายว่า“เรามั่นใจว่า แฟนๆ ชาวไทย จะได้สัมผัสกับความอร่อยโดนของไอศกรีมคอร์นเนตโต เทย์เลอร์ สวิฟต์ แบล็ค ฟอเรสท์ เรด ลิมิเต็ดเอดิชั่น ไปพร้อมๆ กับประสบการณ์ความสนุกแรงสุดโคนกับคอนเสิร์ตและกิจกรรมโดนๆ รวมถึงรางวัลสุดพิเศษต่างๆ ที่เราได้เตรียมไว้ให้กับวัยรุ่นชาวโคนโดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกคนได้อร่อยสุดโดน แรงสุดโคนไปด้วยกัน และเชื่อมั่นว่า แคมเปญนี้จะตอกย้ำภาพลักษณ์ของคอร์นเนตโตในการเป็นแบรนด์ไอศกรีมอันดับหนึ่งขวัญใจวัยรุ่นไทยอย่างต่อเนื่องแน่นอน”

อร่อยโดน แรงสุดโคน กับรสชาติความอร่อยรูปแบบใหม่ของไอศกรีม“คอร์นเนตโต เทย์เลอร์ สวิฟต์ แบล็ค ฟอเรสท์ เรด”ลิมิเต็ดเอดิชั่น ผสานครีมจีบสีแดงสุดเท่โรยด้วยชิ้นเกล็ดช็อกโกแลต สอดไส้ซอสราสพ์เบอร์รี่รสเปรี้ยวตัดกับไอศกรีมช็อกโกแลตสุดเข้ม แรงสุดโคน โดนสุดๆ ตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้าย ซึ่งวัยรุ่นชาวโคนสามารถสัมผัสความอร่อยโดนแรงสุดโคนก่อนใครในราคา25บาทที่ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นในเดือนมีนาคม จากนั้นจะมีการวางจำหน่ายในร้านค้า ซูเปอร์มาร์เก็ตและรถขายวอลล์ทั่วประเทศตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป

ปัจจุบัน วอลล์เป็นเจ้าตลาดไอศกรีมโดยรวมในประเทศไทย ซึ่งแบ่งเป็น4เซ็กเม้นท์ ได้แก่ ไอศกรีมกลุ่มเด็ก กลุ่มทุกเพศทุกวัย ไอศกรีมแบบนำกลับบ้าน และท้ายสุดไอศกรีมกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งนำโดยคอร์นเนตโตนั่นเอง โดยวอลล์ได้ใช้กลยุทธ์Pull-Pushอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงการมีกิจกรรมการตลาด360องศา และการกระจายสินค้าเพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงไอศกรีมได้ง่ายขึ้นตลอดปีที่ผ่านมา ในปีนี้วอลล์ยังคงจัดเต็มกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นการเติบโตของผลิตภัณฑ์ไอศกรีมทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มวัยรุ่น ที่คอร์นเนตโตมุ่งใช้กลยุทธ์สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รัก (Build Brand Love)ผ่านการสื่อสารทางภาษาดนตรี พร้อมยกระดับครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับการใช้โกลบอลมิวสิคแคมเปญ (Global Music Campaign)ให้โดนใจวัยรุ่นไทย