2. ศูนย์ข่าวสาร
  4. ยูนิลีเวอร์เปิดตัวยาสีฟัน “โคลสอัพ” ใหม่

ยูนิลีเวอร์ เปิดตัวยาสีฟัน “โคลสอัพ” ใหม่ ส่งซีรีย์ออนไลน์ดึง “หมาก-คิม” พรีเซนเตอร์คู่จิ้นเจาะคนรุ่นใหม่

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด นำโดย นางวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนบุคคล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัดเปิดตัว“ยาสีฟันโคลสอัพ”2 สูตรใหม่ ชูประสิทธิภาพสูตรเจลที่ดึงดูดสารซิงค์ได้มากกว่ายาสีฟันสูตรครีม ที่ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน 12 ชั่วโมง พร้อมดึง“หมาก-คิม“คู่จิ้นสุดฮอตควงแขนเป็นพรีเซนเตอร์สร้างสรรค์ซีรี่ส์ออนไลน์กับภารกิจสุดฮอตเพิ่มความมั่นใจให้ใกล้กันมากขึ้น เพื่อทดสอบประสิทธิภาพแบบโคลสอัพสุด ๆ

นางวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนบุคคล บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า“ผลิตภัณฑ์ยาสีฟันโคลสอัพ ที่เปิดตัวใหม่ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการแนะนำยาสีฟัน 2 สูตรใหม่ ได้แก่ สูตรดีพ แอคชั่น เมนทอล เฟรช และสูตรดีพ แอคชั่น เรดฮอต ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น ใกล้กันอย่างมั่นใจยาวนาน 12 ชั่วโมงแล้วนั้น ยังได้พัฒนาทั้งในส่วนภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูสดใส มีชีวิตชีวา โดนใจคนรุ่นใหม่ให้อยากใช้ผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น รวมทั้งการนำคู่จิ้นสุดฮอตของวงการบังเทิง“หมาก ปริญ สุภารัตน์”และ“คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ”มารับตำแหน่งพรีเซนเตอร์ร่วมกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย”

“เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพของยาสีฟันโคลสอัพใหม่ เราจึงสร้างสรรค์ซีรี่ส์ออนไลน์ 3 ชุดWe’ve got closeโดยได้“หมาก”และ“คิม”ซึ่งเป็นตัวแทนของหนุ่มสาวรุ่นใหม่โดยเฉพาะคู่รักที่ต้องการความมั่นใจเมื่ออยู่ใกล้กัน มาร่วมมือแท็กทีมฝ่าด่านภารกิจพิสูจน์ลมหายใจสดชื่นแบบใกล้กันสุด ๆ เพื่อการันตีประสิทธิภาพของยาสีฟันโคลสอัพ ใหม่ โดยสามารถชมคลิปได้ทางYoutubeพิมพ์Closeup Thailandโดยจะเริ่ม ออนแอร์ทั่วประเทศทางช่องทางออนไลน์Closeup Thailand ChannelบนYoutubeและCloseup fanpageบนfacebookตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคมนี้จะเป็นตอนแรก และทุกวันจันทร์พบกันกับWe’ve got close”ร่วมเปิดประสบการณ์ให้คนรุ่นใหม่มั่นใจใกล้กันมากขึ้น ยาวนานยิ่งขึ้น ไปกับ“ยาสีฟันโคลสอัพ”ใหม่ 2 สูตร ทั้ง สูตรดีพ แอคชั่น เมนทอล เฟรช (สีเขียว) และ สูตรดีพ แอคชั่น เรดฮอต (สีแดง) ที่มีส่วนผสมของน้ำยาบ้วนปากและแอคทีฟซิงค์ มีประสิทธิภาพในการเข้าซอกซอนทำความสะอาดอย่างล้ำลึกได้ทั่วปากและฆ่าเชื้อโรคที่ทำให้เกิดกลิ่นในช่องปาก รวมทั้งไมโครชายน์คริสตัล ช่วยขจัดคราบเหลืองบนฟันให้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ได้แล้ววันนี้ ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ