ครั้งแรกวงการไวท์เทนนิ่ง ซิตร้า ไลท์ ทัช ไวท์

ซิตร้า ชวนสาวๆ เตรียมผิวรับความสดชื่น กับ “ซิตร้า ไลท์ ทัช ไวท์” จาก “สาหร่ายวากาเมะญี่ปุ่น”

ผลิตภัณฑ์ซิตร้า ชวนสาวๆ มาเตรียมผิวให้พร้อมรับความเบาสบายสดชื่น กับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์“ซิตร้า ไลท์ ทัช ไวท์” ใหม่ครั้งแรกของโลกกับเจลโลชั่นและเจลเซรั่มเนื้อใสสัมผัสบางเบา ด้วยคุณค่าจาก“สาหร่ายวากาเมะญี่ปุ่น”ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิดให้ผิวดูขาวกระจ่างใสแบบจัดเต็ม! บอกลาความเหนียวเหนอะหนะกับเนื้อเจลใสสีเขียวน้ำทะเลที่ให้กลิ่นแตงกวาหอมสดชื่น บางเบาแต่บำรุงผิวซึมลึก คืนความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสแก่ผิวพรรณ ให้สาวไทยแฮปปี้เต็มที่กับการทาเซรั่มได้บ่อยตามใจต้องการ

พร้อมกันนี้ยังได้จัดงานเปิดแคมเปญ “Citra Light Touch White : Write & Share”ตามหาที่สุดของBlogger ผิวสวย! ณ เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า ชั้น 1 เซ็นทรัล คอร์ท โดยมี 2 บล็อกเกอร์สาวชื่อดังMayyrและสายป่าน มาประกาศตามหาลูกทีมประชันรีวิวและแชร์ประสบการณ์สุดโดนผ่านทางโลกออนไลน์ เพื่อคอนเฟิร์มว่า “ซิตร้า ไลท์ ทัช ไวท์ ใหม่” ใช้แล้วเวิร์กจริง! แถมงานนี้ยังมีการท้าให้ 2 ดาราหนุ่มหน้าใสขวัญใจวัยทีน ต่อ-ธนภพ และมาร์ช-จุฑาวุฒิ มาพิสูจน์ผิวขาวใสของสาวบล็อกเกอร์ ผลออกมาว่า “ซิตร้า ไลท์ ทัช ไวท์ ใหม่” เวิร์กเลย ใช้แล้วดีถูกใจสาวๆ ประทับใจหนุ่มๆ ซึ่งต่อ-มาร์ชขอการันตีให้สาวๆลองใช้ รับรอง ขาวจัดเต็มโดนใจ!