3. Press releases
  4. บรีส ท้าเตะสลายคราบกับแมนยูฯ

บรีส ท้าเตะสลายคราบกับแมนยูฯ

“บรีส” ส่งทีมฟุตบอลดัง “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” เอาใจคุณแม่ชาวไทย เพราะเชื่อว่ากีฬามีส่วนช่วยเสริมสร้างพัฒนาการลูก

“บรีส” เผยกลยุทธ์พิชิตตลาดผงซักฟอก ส่งทีมฟุตบอลดังระดับโลก “แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” มาเอาใจคุณแม่ชาวไทย เพราะเชื่อมั่นว่าการเล่นกีฬามีส่วนช่วยเสริมสร้างพัฒนาการที่สำคัญของลูก โชว์ภารกิจพิชิตคราบหนักบนถุงเท้าที่ลุยเกมฟุตบอลจนเลอะ ในงาน “บรีส ท้าเตะสลายคราบกับแมนยูฯ” ตะลึงประสิทธิภาพการซอกซอนล้ำลึกจนถุงเท้าทุกข้างสะอาดหมดจด ทุ่มงบโปรโมชั่นกว่า100ล้านบาท แจกลูกฟุตบอล บรีส-แมนยูฯพร้อมลายเซ็น3 นักเตะดาวดังจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้เด็กไทยทั่วประเทศไปเตะกันได้แล้ววันนี้

นับเป็นความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่างสองแบรนด์ยอดนิยมในประเทศไทย“บรีส” ผงซักฟอกอันดับหนึ่งของไทย และ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ทีมสโมสรฟุตบอลระดับโลกที่คนไทยมากกว่าสิบล้านคนคลั่งไคล้ ในการส่งต่อแรงบันดาลใจให้พ่อแม่สนับสนุนให้ลูกออกกำลังกายและเล่นกีฬา โดยมร. บาวเค่อ ราวเออร์ส ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์ในประเทศไทยพม่า กัมพูชา และ ลาว

เปิดเผยว่า บรีสมีแนวคิดสนับสนุนคุณแม่ให้ปล่อยลูกออกไปเล่นสนุกสนานนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬา หรือ เล่นกลางแจ้ง เพื่อช่วยสร้างเสริมพัฒนาการด้านต่างๆ ทั้งด้านสุขภาพร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และการเข้าใจสังคมรอบด้าน ซึ่งเป็นทักษะชีวิตที่จำเป็นสำหรับเด็กเพื่อให้พวกเขาเติบโตอย่างมีคุณภาพ เพราะบรีสเชื่อว่าทุกๆคราบเลอะที่เกิดขึ้น มีประสบการณ์การเรียนรู้อยู่เบื้องหลัง

ผู้บริหารผลิตภัณฑ์บรีสระบุว่า บรีสเลือกใช้กีฬาฟุตบอลเป็นสื่อกลางในกิจกรรมครั้งนี้ เพราะฟุตบอลเป็นหนึ่งในกีฬาสุดโปรดของเด็กไทย ที่เด็กคนไหนก็สามารถเล่นได้ และเป็นกีฬาที่ให้เด็กได้ฝึกทักษะมากมาย บรีสจึงได้เชิญ “ไบรอัน รอบสัน” อดีตกัปตันทีมแมนฯ ยูฯ มาเป็นโค้ชแนะนำเทคนิคการเตะบอลให้กับตัวแทนเด็กนักเรียนชั้นประถมจากโรงเรียนสาธิตแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยรวม22 ครอบครัวที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

“การได้รับคำแนะนำในการเล่นฟุตบอลจากนักเตะระดับโลกถือเป็นประสบการณ์ที่พิเศษสุดและเชื่อว่าจะเป็นความประทับใจของเด็กๆ ไปตลอดชีวิต ที่มากไปกว่านั้นก็คือ การที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่ในการสนับสนุนให้ลูกๆ ออกไปเล่นกับเพื่อนอย่างสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬาฟุตบอล หรือเล่นกลางแจ้งนอกบ้าน เพราะทั้งบรีสและแมนฯ ยูฯ ต่างมีความเชื่อว่า พ่อแม่ทุกคนเป็นโค้ชเบอร์หนึ่งของลูกๆ”มร. บาวเค่อ ราวเออร์สกล่าว

กิจกรรมภายในงาน นอกจากจะมีการฝึกสอนฟุตบอลและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์กับน้องๆ โดยมีคุณแม่ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจอยู่ไม่ห่างแล้ว ก็ยังมีการทดสอบฝีเท้าของเด็กๆ บนสนามหญ้าโคลนที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะงานนี้หน้าสยามพารากอน ให้คุณแม่ร่วมท้าพิสูจน์ว่าคราบหนักขนาดนี้ บรีสจะจัดการได้หรือไม่ ซึ่งไฮไลท์พิเศษอยู่ที่การซักถุงเท้าที่เลอะคราบโคลน หลังจากการเตะฟุตบอล โดยการม้วนเป็นก้อนฟุตบอล แล้วนำไปซักด้วยผงซักฟอก บรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น เป็นเวลา1นาที คุณแม่ทั้ง22คนและไบรอัน รอบสัน ยืนยันประสิทธิภาพแล้วว่าสะอาดจริง “แม้คราบจะหนักแค่ไหน บรีสก็จัดการได้” สร้างความประทับใจให้กับทุกคนในงานเป็นอย่างมาก

สำหรับกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่อเนื่องจากงานในวันนี้ บรีสได้จัดรายการชิงโชค ลูกฟุตบอลบรีส-แมนยู พร้อมความพิเศษลายเซ็นนักเตะระดับตำนานถึง3คนคือ เวย์น รูนีย์ ชินจิ คากาวะ และโรบิน ฟาน เพอร์ซี่จำนวนทั้งสิ้น17,000 ลูกรวมมูลค่า 7,650,000 บาท ให้เด็กๆได้เล่นฟุตบอลแล้วทั่วประเทศวันนี้ เพียงส่งซองเปล่าผงซักฟอกบรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น ชนิดและขนาดใดก็ได้มาที่ตู้ปณ.47 ปณจ.ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160 หรือส่ง SMS พิมพ์ TS (เฉพาะเทสโก้โลตัส) หรือ BG (เฉพาะบิ๊กซี) ตามด้วยเลขที่ใบเสร็จที่ซื้อผงซักฟอกบรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น ชนิดและขนาดใดก็ได้มาที่เบอร์ 4890011 เริ่มตั้งแต่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2557 ด่วนจำนวนจำกัดเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dirtisgoodclub.com