4. แม็กนั่ม เอ็กซ์เปิร์ตด้านช็อกโกแลต เปิด 2 รสชาติใหม่

ไอศกรีมแม็กนั่ม ช็อกโกแลตเอ็กซ์เปิร์ต จัดงาน แม็กนั่ม เดอะ ช็อกโกแลต เลิฟ สตอรี่ เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ ช็อกโกแลตสตรอเบอร์รี่ ช็อกโกแลตบราวนี่

ครบ 6 รสชาติ ก่อนการวางจำหน่ายเต็มทั่วประเทศ 18 มิถุนายน พร้อมยกระดับความฟินเผยโฉมช็อกโกแลตบูทีคสไตล์ยูโรเปียนชิค“แม็กนั่ม เดอะ ช็อกโกแลตเทียร์”ประกอบไปด้วยเมนูที่รังสรรค์จากช็อกโกแลตสตรอเบอร์รี่และบราวนี่ กว่า 30 เมนู โดยมีไฮไลท์คือบราวนี่และสตรอเบอร์รี่ บาร์ ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ช็อกโกแลตเทียร์ ดั่งเช่นร้านช็อกโกแลตชั้นสูง ท่ามกลางบรรยากาศสุดหรูหราสไตล์ยุโรป จากศิลปะยุคปลายศตวรรษที่ 19 โดยเน้นสีสันของเมือง ผู้คน และคาเฟ่ตามท้องถนน เพื่อถ่ายทอดภาพลักษณ์ใหม่ผ่านไลฟ์สไตล์ชาวสุขนิยม พร้อมการตกแต่งแบบเอาท์ดอร์คาเฟ่ ให้สาวกแม็กนั่ม อาทิ ศีตลา-ศุภารา วงษ์กระจ่าง วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ เอกบุตร สันติวัฒนกุล นัทธนุช วงศ์พัวพันธุ์ และจุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล ได้สนุก อร่อย และชิลไปกับบรรยากาศชนิดไม่ต้องไปไกลถึงยุโรป

โดยร้าน “แม็กนั่ม เดอะ ช็อกโกแลตเทียร์” แบ่งฟังก์ชั่นร้านเป็น3ส่วน ได้แก่ 1) บราวนี่และสตรอเบอร์รี่บาร์ที่มีเมนูช็อกโกแลตฟองดูสุดพิเศษ ที่ประกอบไปด้วยบราวนี่และสตรอเบอร์รี่คัดพิเศษ เสิร์ฟพร้อมช็อกโกแลตฟองดูเข้มข้น ท็อปปิ้งสุดโปรด3ชนิด และไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้อย่างไอศกรีมแม็กนั่ม ช็อกโกแลตบราวนี่และช็อกโกแลตสตรอเบอร์รี่ ให้คุณสามารถครีเอทความฟินได้ด้วยตัวเอง 2) เอาท์ดอร์ คาเฟ่สร้างฟีลลิ่งสุดหรูสไตล์ยุโรปให้ทุกคนฟินเต็มอิ่มไปกับเมนูสำหรับมื้อเช้า-สาย พร้อมปิดท้ายมื้อค่ำไปด้วยความโรแมนติกพิเศษเฉพาะตัว ราวกับคุณกำลังนั่งชิลอยู่หน้าร้านช็อกโกแลตเทียร์สุดหรู บนถนนสายหนึ่งในยุโรปที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ด้วยการใช้ลูกเล่นของลายผ้าทูโทน และระแนงรั้วเพื่อเพิ่มความรู้สึกแบบ Outdoor มากขึ้น 3) เดอะ เดโม เชฟ วินโดว์จากแนวคิด inside-out ที่เปิดโอกาสให้เหล่าสาวกแม็กนั่ม และบรรดาฟินแฟนทั้งหลาย ได้เห็นเชฟตัวจริงสาธิตการทำช็อกโกแลตเทียร์ คอลเลคชั่น กันอย่างใกล้ชิด

ร้านแม็กนั่มเดอะช็อกโกแลตเทียร์จะเปิดให้บริการที่เดิม ณ ชั้น1สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่ 5 มิถุนายน - 18 สิงหาคม 2556 เท่านั้น นางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร ธุรกิจผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน อาหาร และไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า“หลังจากที่แม็กนั่มใหม่ เปิดตัวมาครบ 1 ปีเต็ม ในครั้งนี้เพื่อให้ฟินแฟนของเราได้สนุก อร่อย และสัมผัสประสบการณ์ดื่มด่ำกับช็อกโกแลตหรูหราสไตล์ยุโรปโดยไม่ต้องไปถึงเมืองนอก เราจึงได้จัด 3 เซอร์ไพรส์ใหม่เพื่อชาวสุขนิยมของเราทุกคน”

ติดตามกิจกรรมสำหรับคนรักช็อกโกแลตอีกมากมายได้ที่ www.facebook.com/MagnumThailand