แม็กนั่ม คาเฟ่ใหญ่ที่สุดในโลกกลางกรุง

ไอศกรีมแม็กนั่มออกตัวแรงปี 2556 ฟินยกกำลัง 2 เปิดตัวรส “ช็อกโก-คาปูชิโน่” ใหม่เพื่อคอกาแฟ พร้อมเปิดแม็กนั่ม คาเฟ่ใหญ่ที่สุดในโลกกลางกรุง

Magnum Thailand

แม็กนั่ม ไอศกรีมอันดับ 1 ของโลก ตอกย้ำผู้นำกระแสความฮอตต่อเนื่องปีที่ 2 เบิ้ลกิจกรรมการตลาด 2 เท่าเปิดตัวไอศกรีมแม็กนั่มรสชาติใหม่ “ช็อกโก-คาปูชิโน่” เอาใจคอกาแฟที่ผสานความลงตัวของช็อกโกแลตเบลเยี่ยมคุณภาพระดับโลกและกาแฟอาราบิก้าชั้นเลิศจากโคลัมเบีย คั่วจนหอมกรุ่นจากฝรั่งเศส พร้อมเสริมแกร่งด้วยการเปิด “แม็กนั่ม คาเฟ่”ซูเปอร์ ป๊อบอัพ สโตร์ แห่งแรกในเมืองไทยกลางสยามเซ็นเตอร์ เพื่อเป็นจุดแฮงเอ้าท์ของนัก“สุขนิยม” ตั้งเป้าเสิร์ฟความสุขด้วยเมนูแม็กนั่มให้เข้าถึง 200,000 คนใน 5 เดือนตั้งแต่มกราคมจนถึงเดือนพฤษภาคมศกนี้

นางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร ธุรกิจผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน อาหารและไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัดเปิดเผยว่าไอศกรีมแม็กนั่มได้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จในเมืองไทยอย่างสวยงามในปี 2555 ด้วยยอดขายที่ทุบสถิติการเติบโตสูงถึง400% มียอดจำหน่ายรวมกว่า 40 ล้านแท่ง โดยสามารถเพิ่มอัตราการเข้าถึงผู้ซื้อได้มากเป็น 90% จากเดิม 14%ทั้งยังสามารถสร้างกระแสความนิยมในสังคมออนไลน์สูงสุดด้วยแฟนเพจเกือบ 180,000 คนในเวลาเพียง 6 เดือน

นางสุพัตรากล่าวถึงปรากฏการณ์ความ “ฟิน” ครั้งใหม่ของแม็กนั่ม “ช็อกโก-คาปูชิโน่” และ “แม็กนั่มคาเฟ่” ที่เตรียมพร้อมกลับมาเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ของเมืองไทยครั้งนี้ว่า “ปี 2556 จะเป็นปีที่เราจะรุกต่อเนื่องในตลาดไอศกรีมเมืองไทย เพื่อต่อยอดความแข็งแกร่งและตอกย้ำความเป็นหมายเลข 1 ให้กับไอศกรีมแม็กนั่ม เราประเดิมการเปิดปี 2556 ด้วยการแจ้งเกิด “แม็กนั่มรสช็อกโก-คาปูชิโน่” ควบคู่กับการเปิด “แม็กนั่ม คาเฟ่” และการ จัดกิจกรรมการตลาดภายใต้แนวคิด “ฟินยกกำลัง 2” เพื่อเอาใจคอแม็กนั่ม เพิ่มความสุข ความอลังการให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อสร้างกระแสแม็กนั่มฟีเวอร์ให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เหตุผลที่ต้องเป็นรสช็อกโก-คาปูชิโน่ เพราะขณะนี้ คนไทยที่เป็นคอกาแฟมีจำนวนมาก เราจึงมองเห็นโอกาสที่จะขยายตลาดไปยังคนกลุ่มนี้ โดยครั้งนี้เราได้คิงและควีนของแม็กนั่ม ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และอนันดา เอเวอริ่งแฮม มาถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาใหม่ถึง 2 เรื่อง เพื่อกระตุ้นการรับรู้ให้มากขึ้น” นางสุพัตรา อธิบาย

แม็กนั่มรสช็อกโก-คาปูชิโน่” ผสานความลงตัวของช็อกโกแลตคุณภาพระดับโลกและกาแฟสุดเข้มข้น ด้วยไอศกรีมรสวานิลาเนื้อเนียนนุ่มสอดไส้ด้วยซอสกาแฟคาปูชิโนเข้มข้นที่คัดสรรมาจากกาแฟอาราบิก้าชั้นเลิศจากโคลัมเบียผ่านกรรมวิธีการคั่วจนหอมกรุ่นจากฝรั่งเศส เคลือบภายนอกด้วยช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้ พร้อมความกรุบกรอบหวานมันของเกล็ดน้ำตาลคาราเมลครั้นช์แสนอร่อย ปลุกความดื่มด่ำให้ตื่นขึ้นอีกครั้งสำหรับคนรักช็อกโกแลตและกาแฟจำหน่ายในราคาเดิม 40 บาทเริ่มจำหน่ายในตู้ไอศกรีมวอลล์พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่ 18 มกราคมเป็นต้นไป

และเพื่อเปิดตัวแม็กนั่มสูตรกาแฟที่แสนกลมกล่อมจึงเหมาะที่สุดที่จะเปิดตัวในคาเฟ่ แม็กนั่มจึงลงทุนเปิด“แม็กนั่ม คาเฟ่”(Magnum Café) ซูเปอร์ ป๊อบอัพ สโตร์ แห่งแรกในเมืองไทยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ โดยจะเป็นร้านอาหารที่มีทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มกว่า 40 ชนิด ทั้งไอศกรีมขนมหวาน และอาหารคาว ประเภท พาสต้า พิซซ่า และ ทาปาส ซึ่งมีช็อกโกแลตเป็นส่วนประกอบทั้งหมด เน้นกลุ่มลูกค้าที่เป็นชาวสุขนิยม ทุกเพศ ทุกวัย ขนาดพื้นที่ใหญ่ประมาณ 400 ตรม. สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 170 ที่นั่ง

แม็กนั่มคาเฟ่ ในประเทศไทย เป็นป๊อบอัพ สโตร์ ที่ 5 หลังจากที่มีการเปิดตัวตามแลนด์มาร์คสุดอินเทรนด์ทั่วโลก ได้แก่ 1) ลอนดอน อังกฤษ 2) ปารีส ฝรั่งเศส 3) เอดินบะระ สกอตแลนด์ 4) จาการ์ตาร์ อินโดนีเซีย ซึ่ง “แม็กนั่ม คาเฟ่” ในประเทศไทยโดดเด่นด้วยคอนเซปต์ “ความดื่มด่ำสุดล้ำที่สัมผัสได้จริง” กับหลากหลายเมนูเหนือจินตนาการ ในคาเฟ่สุดหรูหราตกแต่งสไตล์วินเทจ แกลม ที่ได้แรงบันดาลใจจากช็อกโกแลตแม็กนั่ม ซึ่งถือเป็น “แม็กนั่ม คาเฟ่” ที่ใหญ่ที่สุดของโลก เปิดให้บริการเต็มรูปแบบทุกวันตั้งแต่วันที่ 12 มกราคมถึง 31 พฤษภาคม 2556 เวลา 10.00-22.00 น.

แม็กนั่มคาเฟ่มาพร้อม 4 ไฮไลท์ ได้แก่ 1) พิเศษ! กับเมนู “เมก มาย แม็กนั่ม“ (Make My Magnum) เมนูพิเศษสไตล์ที่คุณสามารถครีเอทความฟินได้เองกับหลากหลายส่วนผสมจากช็อกโกแลตและท็อปปิ้งหลากชนิดที่แม็กนั่ม บาร์ 2) แม็กนั่ม กูร์เม่ต์พบกับสุดยอดความอลังการจากไอศกรีมแม็กนั่ม โดยเชฟชื่อดังชาวอังกฤษที่รังสรรค์ 12 เมนู สุดพิเศษ! ให้เหล่าฟินแฟนได้ดื่มด่ำ ณ แม็กนั่ม คาเฟ่ ประเทศไทยเท่านั้น! 3) อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่มสไตล์แม็กนั่ม ที่พร้อมเซอร์วิสแบบเต็มรูปแบบ ทั้งออเดิร์ฟ อาหารจานเดียว เซทอาหารเช้าและดินเนอร์ สุดหรู ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวด้วยส่วนผสมของช็อกโกแลตเบลเยี่ยม เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแม็กนั่ม 4) แม็กนั่ม ไลฟ์สไตล์ เอาใจเหล่าแม็กนั่มเลิฟเวอร์ด้วยแอคเซสซอรี่สุดเก๋ลิมิเต็ดเอดิชั่น อาทิ แฟลชไดรฟ์แม็กนั่ม ผ้าพันคอดีไซน์พิเศษ ป้ายชื่อกระเป๋าเดินทาง เคสไอแพด เป็นต้น

แม็กนั่มได้จัดงานปาร์ตี้เปิดแม็กนั่มคาเฟ่ สำหรับเซเลบริตี้ชื่อดังและสื่อมวลชนที่เป็นแม็กนั่มเลิฟเวอร์พร้อมเสิร์ฟแม็กนั่มช็อกโก-คาปูชิโน่ใหม่ก่อนการจำหน่ายทั่วประเทศในวันที่9 มกราคมที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังจะมีการจัดโปรโมชั่นสำหรับช่วงเปิดตัวสำหรับลูกค้าที่ซื้อไอศกรีมแม็กนั่มรสใดก็ได้กลับบ้านครบ 4 แท่ง รับฟรีทันที กระเป๋าเก็บความเย็นเนื้อกระดาษ มูลค่า 50 บาท และเมื่อซื้อไอศกรีมแม็กนั่ม รสใดก็ได้กลับบ้านครบ 12 แท่ง รับฟรีทันที กระเป๋าเก็บความเย็นเนื้อผ้าซาติน มูลค่า 200 บาท

“เราอยากให้คนไทย 65 ล้านคน ได้ลองชิมไอศกรีมแม็กนั่มของเรา และหวังว่ารสชาติของของไอศกรีมของเราจะช่วยสร้างความสุขให้คนไทยตั้งแต่ต้นปี 2556 นี้” นางสุพัตรากล่าวปิดท้าย

แม็กนั่มมีไอศกรีมทั้งหมด 4 รสชาติ ได้แก่ รสคลาสสิค รสอัลมอนด์ รสช็อกโกแลตทรัฟเฟิล และรสช็อกโก-คาปูชิโน่ ใหม่ มีจำหน่ายในราคา 40 บาท ที่ตู้ไอศกรีมวอลล์และแม็กนั่มทั่วประเทศติดตามความเคลื่อนไหวของแม็กนั่มได้ที่ เฟซบุ๊ค Magnum Thailand

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us