4. พอนด์ส เผยสาวหน้าเด็กวัย 30 ปี 10 อาชีพดัง

พอนด์ส เอจ มิราเคิล เปิดตัวสาวหน้าเด็กวัย 30 ปี ตัวแทนผู้ประกวด 10 Years Younger Beauty Challenge by Pond’s Age Miracle

งานนี้พอนด์สได้เชิญ ดร.พักตร์พิไล ทวีสิน ผู้เชี่ยวชาญด้านแอนไทเอจจิ้ง เผยความสำคัญของการดูแลผิวพรรณเมื่ออายุเลยวัย 30 ปีขึ้นไปว่า “ไม่ว่าสาวๆ จะประกอบอาชีพอะไรก็ตาม แต่เมื่อผู้หญิงอายุเลยวัย 30 ปีขึ้นไป ยิ่งต้องดูแลผิวพรรณเป็นพิเศษ เพราะสำหรับสาวๆ ยุคนี้หน้าตาถือว่ามีความสำคัญกับต่อหน้าที่การงานมากทีเดียว ทั้งในเรื่องของเพิ่มความมั่นใจ สร้างภาพลักษณ์แก่องค์กรและทำให้การติดต่องานราบรื่นขึ้น โดยเมื่อสาวๆ อายุเลยวัย 30 ปีขึ้นไป เซลล์ผิวจะผลัดเซลล์ผิวช้าลง ผิวจึงเริ่มปรากฏริ้วรอยแห่งวัยและความหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัด จึงควรใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ CLA AHA และเรตินอลทั้งเช้าและเย็นเป็นประจำ เพื่อการดูแลผิวพรรณแบบล้ำลึกและฟื้นฟูริ้วรอยแห่งวัยถึงระดับเซลล์ผิวค่ะ”

หลังจากนั้นบี-น้ำทิพย์ จึงนำทีมเผยโฉมสาวผิวอ่อนเยาว์วัย 30 ปี จาก 10 อาชีพดัง ซึ่งเป็นตัวแทนสาวกรุงเทพฯ ผู้ร่วมประกวดโครงการ “10 Years Younger Beauty Challenge by Pond’s Age Miracle” ที่เปิดรับสมัครตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยมี ไฮไลท์ที่หนุ่มรุ่นน้องอย่างชัยพล พูพาร์ต / วฤธ หงสนันทน์ / ศุภชัย จิระพจชพร / พีระ ลาภวงศ์เมธีมาโชว์เซอร์ไพรส์สุดซึ้งจีบสาวๆ รุ่นพี่ แต่เพราะงานนี้เป็นเวทีรวมตัวของ 10 สาวหน้าเด็กสวยเลือกได้ เลยขอเล่นตัวปั่นหัวใจหนุ่มๆ ที่มาขอสัมผัส ผิวนิดนึง เห็นฮอตขนาดนี้ หนุ่มๆ เลยอดไม่ได้ขอให้สาวสวยรุ่นพี่แชร์ประสบการณ์และเคล็ดลับการดูแลผิวให้ดูอ่อนกว่าวัยให้ฟัง โดยบีน้ำทิพย์ เป็นตัวแทนสาวๆ เผยว่า “ผู้หญิงเป็นใครก็ต้องปลื้มถ้ามีคนมาชมว่าหน้าเด็กจัง โดยเฉพาะหนุ่มๆ รุ่นน้องนะคะถ้ามาทักหรือได้ฟังคำชมเข้าหน่อยก็จะอินมาก ที่เห็นผิวสวยอ่อนเยาว์แบบนี้หัวใจและทานอาหารที่ดีกับผิวพรรณเป็นประจำค่ะ”

สาวสวยวัย 30 ปีคนไหนที่มั่นใจว่ามีว่ามีผิวดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงถึง 10 ปี ห้ามพลาดโอกาสดีๆ ร่วมโครงการประชันผิวสวยแลดู อ่อนเยาว์ พร้อมลุ้นรับจี้เพชร Miracle Jewelry และถ่ายแฟชั่นเซ็ทกับ บี น้ำทิพย์ มูลค่ารวมกว่า500,000 บาทสมัครได้ที่ที่ http://www.facebook.com/pondsthailand ตั้งแต่วันนี้ - 16 มิถุนายน 2556