การดูแลหนังศีรษะคือศาสตร์อย่างหนึ่ง

สิ่งหนึ่งที่คนไม่ค่อยรู้เกี่ยวกับหนังศีรษะคือมันมีบทบาทสำคัญในการกำหนดความสวยงามของเส้นผม นั้นคือสาเหตุว่าทำไมหนังศีรษะที่มีสุขภาพดีจึงเป็นที่ปรารถนาของทุกคน ไม่ว่าเขาจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม

Clear shampoo

เช่นเดียวกับทุกอย่างในโลกซึ่งต้องมีที่มาที่ไป หนังศีรษะที่ได้รับการบำรุงอย่างดีถือเป็นพื้นฐานสำคัญของเส้นผมที่มีสุขภาพดีและสวยงาม เพราะข้อเท็จจริงที่ทุกคนต้องยอมรับคือสารอาหารที่ใช้ในการบำรุงและเติบโตของเส้นผมถึงประมาณ99%มาจากหนังศีรษะ นี่คือเรื่องจริงทางวิทยาศาสตร์ ข้อเท็จจริงที่ปฏิวัติวงการผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ข้อเท็จจริงที่เคลียร์ภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของ

และนั่นคือสาเหตุว่าทำไมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเคลียร์จึงได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาให้ก้าวหน้ากว่าเดิม นั่นคือ นูเทรียม

10

สำหรับผู้หญิง และโปร-นูเทรียม

10

สำหรับผู้ชาย ผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงหนังศีรษะโดยเฉพาะ เพราะอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ตรงเข้าบำรุงหนังศีรษะลึกถึง

3

ชั้น

#

ผลิตภัณฑ์จากเคลียร์ตรงเข้าแก้ปัญหาเส้นผมจากต้นเหตุ โดยช่วยลดอาการหนังศีรษะแห้ง ช่วยลดการคัน ช่วยขจัดรังแค และน้ำมันส่วนเกิน ในขณะเดียวกันก็บำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี และให้เส้นผมดูสวยงาม คุณอาจไม่สามารถเปลี่ยนความคิดเห็นของคนอื่นๆ ในเรื่องของผมสวยไม่สวย แต่วิธีเดียวที่คุณจะทำได้คือการมีผมสุขภาพดีซึ่งเกิดขึ้นได้ง่ายๆ หากคุณดูและบำรุงหนังศีรษะของคุณอย่างสม่ำเสมอ

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us