ล้างผงซักฟอกหมดจดในน้ำเดียว

คอมฟอร์ทขอเสนอนวัตกรรมใหม่ เขย่าวงการน้ำยาปรับผ้านุ่มด้วย คอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำเดียว..ซึ่งจะช่วยประหยัดน้ำในการล้างผงซักฟอก ทั้งยังได้ความหอมนุ่ม เพราะนอกจากปัญหาน้ำท่วมแล้ว ในหลายๆ พื้นที่ของประเทศไทยก็ยังประสบกับปัญหาการขาดแคลนน้ำอีกด้วย เพราะฉะนั้น เราจึงต้องประหยัดน้ำมากขึ้น หรือใช้น้ำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยรักษามาตรฐานการครองชีพที่ดี

ทำอย่างไร

Comfort One Rinse

คนส่วนมากจะซักผ้าแล้วล้างน้ำหลายถังก่อนที่จะแช่ด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่ม แต่สำหรับคอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำเดียวนั้น หลังจากที่ซักเสื้อผ้าเสร็จ ไม่จำเป็นจะต้องล้างน้ำหลายถัง แต่ปรับผ้านุ่มได้เลย นอกจากจะประหยัดน้ำแล้ว ก็ยัง ประหยัดเวลาในการซักและประหยัดแรงด้วยนะครับ เพียง ½ ฝา คอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำเดียว สามารถขจัดฟองผงซักฟอกและหอมนุ่มได้ในน้ำเดียวอีกด้วย คอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำเดียว สามารถสลายผงซักฟองทำให้ไม่มีฟองของผงซักฟองเหลืออยู่ นอกจากนี้ คอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำเดียวได้ผ่านการทดสอบมากกว่า 100 คนแล้วว่าไม่พบการระคายเคือง ส่วนบางท่านอาจจะคิดว่าแล้วผ้าจะสะอาดหรือเปล่า ด้วยเทคโนโลยีของคอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำเดียว ท่านมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีผงซักฟอกตกค้างเพราะ คอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำเดียว มีสูตรที่สามารถเกาะสิ่งสกปรกให้อยู่บนผิวน้ำ ป้องกันไม่ให้ติดไปกับผ้า

วิธีการใช้ (สำหรับซักมือ)

  • ซักผ้าด้วยผงซักฟอกตามปกติ บิดผ้าเพื่อขจัดฟองในเบื้องต้น
  • เทคอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำเดียว เพียง ½ ฝา สำหรับผ้าประมาณ 1 กิโลกรัม ลงในน้ำแรก
  • นำผ้าลงแช่ในน้ำที่ผสมคอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำเดียว แล้วทิ้งไว้ 10 – 15 นาที
  • บิดผ้าและตาก โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำอีกครั้ง

วิธีการใช้ (เครื่องซักผ้า)

  • ตวงคอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำเดียว เพียง ½ ฝา สำหรับน้ำครึ่งถังผ้าประมาณ 1 กิโลกรัม หรือ 1 ฝา สำหรับระดับน้ำเต็มถัง (ผ้า 2 กิโลกรัมขึ้นไป)
  • สำหรับเครื่องซักผ้าแบบสองถัง เทน้ำยาลงในน้ำล้างแรก แล้วแช่ผ้าทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที
  • สำหรับเครื่องซักผ้าแบบอัตโนมัติ เทน้ำยาลงในช่องในน้ำยาปรับผ้านุ่ม และปรับให้ระบบล้างน้ำเพียงครั้งเดียว
  • บิดผ้าและตาก ผ้าจะนุ่มหอมและไม่มีฟอง หรือผงซักฟอกตกค้าง
  • หากเครื่องซักผ้าของคุณไม่มีระบบในการตั้งให้ล้างเพียงน้ำเดียว การใช้คอมฟอร์ทน้ำเดียวก็ยังมีประโยชน์ในการล้างผงซักฟอกออกได้อย่างหมดจดกว่าน้ำยาปรับผ้านุ่มธรรมดา คุณจึงได้ผ้าหอมนุ่ม และมั่นใจได้ว่าไม่มีผงซักฟอกตกค้าง

เพราะฉะนั้นแล้ว จะเห็นว่าเราไม่จำเป็นแล้วที่จะต้องใช้น้ำหลายถังในการล้างผงซักฟอก แต่ให้ความหอมนุ่ม ไม่ระคายเคือง ทั้งประหยัดน้ำ ประหยัดแรงและประหยัดเวลาด้วยครับ! ไม่ลองไม่ได้แล้วละครับ

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us