4. 3 ผู้เชี่ยวชาญเปิด ซันซิล โค ครีเอชั่น ซาลอน

กรุงเทพฯ – 9 มีนาคม 2553 – เป็น ทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ มากๆ เมื่อ ผลิตภัณฑ์ซันซิล โค ครีเอชั่น ใหม่ ตีตั๋วให้ 3 แฮร์เอ็กซ์เพิร์ทระดับโลก “ทอม ทอร์ เท็ดดี้ ชาลส์ และริต้า ฮาซาน” บินตรงมาร่วมงานเปิดตัว ซันซิล โค ครี เอชั่น ซาลอน แฟลกชิพซาลอนกลางกรุงเต็มรูปแบบ ขนาด 350 ตรม. บริเวณลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ฝั่งเซน ให้สาวๆ ได้มาใช้บริการ สระ เซท ไดร์ ทรีทเม้นท์ ฟรี ! เต็ม 3 เดือน งานนี้เหล่าแฟชั่นนิสต้า อาทิ อัญชิสา วัชรพล พอลลีน ล่ำซำ กรกนก ยงสกุล ลินา ลีนุตพงษ์ พิมพ์เลิศ-จารุจิต ใบหยก พิมพาว พานิชสมัย พลพัฒน์ อัศวประภา ฯลฯ ไม่รอช้าเข้ามาใช้บริการ พร้อมขอคำปรึกษาปัญหาเส้นผมกันตรึม แถมเหล่าช่างผมมืออาชีพ ก็ตบเท้าเข้ามาแสดงความยินดีกันเพียบ อาทิ ไก่ สมพร ธิรินทร์ เจตน์ประวิทย์ ฯลฯ เร็วๆ นี้ (เมื่อค่ำวันอังคารที่ 9 มีนาคม 2553)

ที่มาของซาลอนกลางเมืองแห่งแรกของกรุงเทพฯ นางวรรณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหารด้านการตลาดผลิตภัณฑ์ความงาม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ให้สัมภาษณ์ “จากการเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ซันซิล โค ครีเอชั่น ใหม่ ซึ่งคิดค้นโดย 7 ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมระดับโลก ซึ่งเป็นสูตรที่ดีที่สุดของซันซิลตั้งแต่ที่เคยมีมา ทำให้เราอยากสร้างสถานที่หนึ่งที่จะเป็นคอมมิวนิตี้ให้กับสาวๆ ได้เข้ามาทดลองประสิทธิภาพของซันซิล โค ครีเอชั่น ใหม่กันอย่างครบสูตร พร้อมอัพเดทความสนุกกับ 7 เทรนด์ผม ซึ่งครีเอทโดย 7 ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมระดับโลก เราจึงได้สร้าง “ซันซิล โค ครีเอชั่น ซาลอน” ขึ้นมาเพื่อเป็นแฟลกชิพซาลอนกลางกรุงเทพฯ ซึ่งจะคอยให้บริการ สระ เซ็ท ไดร์ และทรีทเม้นท์กับสาวๆ ฟรี ด้วยแฮร์เอ็กซ์เพิร์ทจากซันซิลเป็นเวลา 3 เดือน”

ทันทีที่รู้ว่า “แฮร์เอ็กซ์เพิร์ทคิวทอง” บินมาเมืองไทย เหล่าคนดังที่สุดแสนจะอินเทรนด์ต่าง ไม่รอช้า รีบเข้ามาใช้บริการทันที! เริ่มจาก แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์ มาปรึกษา ทอม ทอร์ แฮร์เอ็กซ์เพิร์ทผู้มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการฟื้นฟูผมแห้งเสียจากลอนดอน “สุภาพสตรีที่มีผมแห้งเสีย ต้องใส่ใจกับการดูแลผมเป็นพิเศษ โดยทั่วไปผมจะเสียจาการยืด ดัด และไดร์บ่อย ซึ่งเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงลำบาก ฉะนั้นการแก้ที่ได้ผลน่าจะเป็นการบำรุงและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนบำรุงเส้นผมมากๆ ซึ่งผมได้ทุ่มเทผสมสูตรบำรุงที่ดีที่สุดอยู่ในซันซิลขวดสีส้ม!!!”

ด้าน จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง ขอคำปรึกษา เท็ดดี้ ชาลส์ ผู้มากด้วยประสบการณ์การทำผมบนเวทีแฟชั่นและแม็กกาซีน จากปารีส เรื่องผมฟู ชี้ไปมา “เส้นผมตรงของสาวเอเซียเหมือนจะดูแลง่าย แต่แท้จริงแล้วยากมาก เพราะการทำให้เส้นผมทุกเส้นเรียงตัวเป็นแนวดิ่งหรือราบเสมอกันนั้น มีโอกาสเป็นไปได้น้อย ถ้าลองคำนวณดูต้องมีเส้นผมไม่น้อยกว่า 8-10% ที่เป็นเส้นเล็กจะชี้ฟู ทำลายภาพรวม วิธีการแก้ไขง่ายๆ คือใช้ลีฟออนจัดแต่งเป็นทรง เพิ่มความเงางามเป็นด่านแรก และทำทรีทเม้นท์บำรุงบ่อยๆ”

ท้ายสุด เอมี่ กลิ่นประทุม เปลี่ยนลุค ทำสีผมเจิดสวยด้วยมือ ริต้า ฮาซาน สุดยอดผู้เชี่ยวชาญด้านผมทำสีคนดังแห่งนิวยอร์ก ช่างผมของคนดังอย่าง เจโล และเจสสิก้า ซิมป์สัน บอกว่าเรื่องผมทำสีแห้งเสียง่าย “ถ้าคิดจะตามแฟชั่นอย่ากลัว!! แฟชั่นเป็นเรื่องสนุก เปลี่ยนไป เปลี่ยนมา ถ้ากลัวมีปัญหาผมเสีย จะทำให้เราไม่สามารถก้าวไปกับเทรนด์ของโลกได้ ซึ่งน่าเสียดายโอกาสมากๆ การแก้ปัญหาของฉันเน้นการป้องกันไม่ใช่แก้ไข เราต้องรู้ว่าผมทำสีบ่อย เพราะเส้นผมขาดความชุ่มชื่น ฉะนั้นต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่รักษาความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมเป็นประจำนั่นคือ ทรีทเม้นท์ ใช้บ่อยๆ เพื่อให้ผมแข็งแรง รวมถึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ดี ซึ่งถึงตอนนี้ฉันคงไม่ต้องบอกหรือกว่าซันซิลสูตรไหน ดีที่สุดสำหรับผมทำสีแห้งเสีย!!”

แบจนหมดไต๋จนไม่รู้ว่าอะไรเป็นความลับสู่ผมนุ่ม สลวย สวย เก๋!! เอาเป็นว่าสาวไหนอยากใช้ ซันซิล โค ครี เอชั่น ซาลอน ที่ พร้อมทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สูตรที่ดีที่สุดของซันซิล ไปลองกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 30 พฤษภาคมศกนี้ สอบถามรายละเอียดการใช้บริการได้ที่ 08 0778 1993

แผนกองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร ยูนิลีเวอร์เฮาส์ 161 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310