ผมสวยมีสไตล์ระดับซาลอนที่บ้าน...ทุกวัน

“เทรซาเม่” เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับมืออาชีพซึ่งพัฒนาขึ้นโดยสไตลิสชื่อดังในอเมริกา เพื่อใช้ในซาลอนมานานกว่า 60 ปี เป็นที่นิยมทั้งในอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย และ อีก 20 ประเทศทั่วโลก ที่มีต้นกำเนิดย้อนไปไกลถึงปีค.ศ.1947 โดยบุคคลผู้มีส่วนสำคัญ 2 คนที่อยู่เบื้องหลังการก่อกำเนิดแบรนด์เทรซาเม่ก็คือ “อเล็กซานเดร เอฟ โกเดอฟรอย” (Alexandre F. Godefroy) เจ้าของบริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางค์รายใหญ่ในเมืองเซ็นต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี สหรัฐอเมริกา และ “เอ๊ดน่า แอล เอมเม่” (Edna L. Emme) ผู้อาจกล่าวได้ว่า เป็นบุคคลแรกที่ได้รับการยอมรับในฐานะ “แฮร์สไตลิสต์” ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในแวดวงความสวยความงามของอเมริกา ซึ่งชื่อของเธอเองก็ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์นี้

ปัจจุบันเทรซาเม่ได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผม ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่มีคุณภาพระดับซาลอนที่ได้รับการพิสูจน์และยอมรับจากช่างผมมืออาชีพทั่วโลก เพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรค์ผมสวยเหมือนไปทำผมที่ซาลอนทุกวัน

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลเส้นผมครบชุด ตั้งแต่ แชมพู ครีมนวดและมาส์กบำรุงผม ด้วยสูตรที่เหมาะสำหรับเส้นผมคนไทย ในราคาที่หาซื้อได้ง่าย ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us