เคลียร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะจากการค้นคว้าวิจัยโดยละเอียดและได้รับการพัฒนาขึ้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมนวัตกรรม "นูเทรียม 10" ส่วนผสมของสารอาหารและแร่ธาตุที่จำเป็นถึง 10 ชนิด ตรงเข้าบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างลึกซึ้ง

ด้วยเอกสิทธ์หนึ่งเดียวจากเคลียร์ที่มีนูเทรียม 10 สุดยอดนวัตกรรมบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมด้วยวิตามินและสารบำรุงผมถึง 10 ชนิด ซึ่งทำงานร่วมกับ สารซิงค์ ไพริไทออน (Zinc Pyrithione) และ แพนทีนอล (Panthinol) ซึ่งมีประสิทธิภาพล้ำลึกเหนือกว่าการขจัดรังแคโดยการชำระล้างหนังศีรษะที่หลุดร่วง แต่สามารถบำรุงหนังศีรษะลึกล้ำ 3 ชั้น* เพื่อช่วยฟื้นฟู และ ปรับสภาพหนังศีรษะให้แข็งแรงและช่วยขจัดรังแคตั้งแต่ต้นเหตุ ป้องกันรังแคกลับมาอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการรับรองโดย สถาบัน International Academy Cosmetic Dermatology (IACD)

Clear Women

ผลิตภัณฑ์ CLEAR WOMEN ใหม่มี "นูเทรียม 10" ซึ่งประกอบไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุที่จำเป็นถึง 10 ชนิด ทำหน้าที่ในการบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมอย่างลึกล้ำ รวมถึงสามประสิทธิภาพเพื่อหนังศีรษะ

Clear Men

ผลิตภัณฑ์ CLEAR MEN ใหม่มี "นูเทรียม 10" ซึ่งเป็นส่วนผสมของโปรวิตามินและแร่ธาตุถึง 10 ชนิด ช่วยบำรุงให้หนังศีรษะแข็งแรงมีสุขภาพดี รวมสามประสิทธิภาพเพื่อหนังศีรษะ (อานุภาพขจัดรังแค** ช่วยลดการคันและช่วยลดผมขาดร่วง***)

* หนังศีรษะชั้นนอก

** รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

** ช่วยลดผมขาดร่วงเนื่องจากรังแคและการคันจากรังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จากการทดสอบความพึงพอใจของกลุ่มตัวอย่างผู้บริโภคชาย 600 คน โดยบริษัท IPSOS MARKETING ม.ค. 2554

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us