ข้ามไปที่ เนื้อหา

Knorr

Eat Good, Get Good

Knorr logo

คนอร์ อยากให้ทุกๆมื้อมีแต่สิ่งดีๆ และเป็นช่วงเวลาดีๆของครอบครัวไทยทุกครัวเรือน

คนอร์อยู่คู่ครัวไทยมาตั้งแต่ปีพศ. 2522 นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ กว่า 30 ปีแล้ว ที่แม่บ้านไทยใช้คนอร์เป็นผู้ช่วยความอร่อย คนอร์ก้อนทำจากน้ำต้มกระดูกหมูเคี่ยวนาน 8 ชั่วโมง เหมาะกับอาหารชามน้ำทุกชาม ให้น้ำซุปอร่อย หวานน้ำต้มกระดูก ทั้งยังมีเนื้อหมูหรือเนื้อไก่มากกว่า ผงปรุงรสถึง 2 เท่า จึงทำให้ทุกชามน้ำเข้มข้น หอมอร่อย คนอร์ก้อนไม่เพียงใช้ได้กับแค่แกงจืด แต่ใช้ได้ในทุกแกงรวมไปถึงแกงรสจัดจ้านประจำภาคต่าง ๆ คนอร์อร่อยชัวร์ ผงปรุงครบรส ที่ทำให้อาหารทุกจานอร่อยได้ชัวร์ชัวร์ ช่วยคุณแม่บ้านทำอาหารอร่อยได้ง่ายๆ รวดเร็ว แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม คนอร์ คัพโจ๊ก มื้อเช้ามีประโยชน์แสนอร่อย ทำจากข้าวหอมมะลิแท้ จึงมีวิตามินบี 1, 3, 6 สูง กลิ่นหอม รสชาติอร่อย ข้าวนุ่มลื่นคอ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของคนอร์ คัพโจ๊ก แถมยังเตรียมง่ายอร่อยทันใจในเวลาแค่ 2 นาทีด้วยประโยชน์ที่ถูกใจคุณแม่ และยังอร่อยจนคุณลูกทานจนหมดชาม มีทั้งชนิดโจ๊กต้ม และคัพโจ๊ก (โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป) นอกจากนี้ คนอร์ คัพโจ๊ก ได้ขานรับนโยบายของรัฐบาลด้านสาธารณสุขในการปรับสูตรผลิตภัณฑ์ด้วยการเสริมเกลือไอโอดีนในคนอร์ คัพโจ๊กทุกรส ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายใช้สร้างฮอร์โมนกระตุ้นให้ร่างกายมีการเจริญเติบโตทางด้านสมองและระบบประสาท ทำให้มีพัฒนาการที่สมวัยและเติบโตเต็มศักยภาพ และสินค้าตัวใหม่ล่าสุด คนอร์ข้าวต้ม ไม่ว่ามื้อเร่งรีบไหนๆ ก็อร่อยอิ่มท้องได้ง่ายๆใน 5 นาที ทำจากข้าวหอมคุณภาพดี เหนียวนุ่มทุกคำ ไขมันต่ำ โคเลสเตอรอลต่ำ และยังมาพร้อมวิตามินบี 1,3,6 สูงอีกด้วย พร้อมได้รับตราทางเลือกสุขภาพ การันตีคุณค่าทางโภชนาการเต็มคัพ จนมาถึงทุกวันนี้ เราตอบสนองความต้องการในการทำอาหารด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลาย ซึ่งตั้งใจคิดค้นให้เป็นเสมือนผู้ช่วยแม่บ้านให้ทำอาหารได้อย่างมั่นใจถึงอร่อยถูกปากเสมอ ทั้งยังใช้เวลาในการทำอาหารน้อยลง เพื่อจะได้ใช้เวลาที่มีค่ากับครอบครัวมากขึ้น คนอร์ อยากให้ทุกๆมื้อมีแต่สิ่งดีๆ และเป็นช่วงเวลาดีๆของครอบครัวไทยทุกครัวเรือน

คนอร์อยู่คู่ครัวไทยมาตั้งแต่ปีพศ. 2522 นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ กว่า 30 ปีแล้ว ที่แม่บ้านไทยใช้คนอร์เป็นผู้ช่วยความอร่อย

คนอร์ก้อนทำจากเนื้อสัตว์จริงๆ เหมาะกับอาหารชามน้ำทุกชาม ให้น้ำซุปอร่อย หวานน้ำต้มกระดูก ทั้งยังมีเนื้อหมูหรือเนื้อไก่มากกว่า ผงปรุงรสถึง 2 เท่า จึงทำให้ทุกชามน้ำเข้มข้น หอมอร่อย คนอร์ก้อนไม่เพียงใช้ได้กับแค่แกงจืด แต่ใช้ได้ในทุกแกงรวมไปถึงแกงรสจัดจ้านประจำภาคต่าง ๆ

คนอร์อร่อยชัวร์ ผงปรุงครบรส ที่ทำให้อาหารทุกจานอร่อยได้ชัวร์ชัวร์ ช่วยคุณแม่บ้านทำอาหารอร่อยได้ง่ายๆ รวดเร็ว แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม

คนอร์ คัพโจ๊ก มื้อเช้ามีประโยชน์แสนอร่อย ทำจากข้าวหอมมะลิแท้ จึงมีวิตามินบี 1 สูง กลิ่นหอม รสชาติอร่อย ข้าวนุ่มลื่นคอ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของคนอร์ คัพโจ๊ก แถมยังเตรียมง่ายอร่อยทันใจในเวลาแค่ 2 นาทีด้วยประโยชน์ที่ถูกใจคุณแม่ และยังอร่อยจนคุณลูกทานจนหมดชาม มีทั้งชนิดโจ๊กต้ม และคัพโจ๊ก (โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป)

นอกจากนี้ คนอร์ คัพโจ๊ก ได้ขานรับนโยบายของรัฐบาลด้านสาธารณสุขในการปรับสูตรผลิตภัณฑ์ด้วยการเสริมเกลือไอโอดีนในคนอร์ คัพโจ๊กทุกรส ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายใช้สร้างฮอร์โมนกระตุ้นให้ร่างกายมีการเจริญเติบโตทางด้านสมองและระบบประสาท ทำให้มีพัฒนาการที่สมวัยและเติบโตเต็มศักยภาพ

จนมาถึงทุกวันนี้ เราตอบสนองความต้องการในการทำอาหารด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลาย ซึ่งตั้งใจคิดค้นให้เป็นเสมือนผู้ช่วยแม่บ้านให้ทำอาหารได้อย่างมั่นใจถึงอร่อยถูกปากเสมอ ทั้งยังใช้เวลาในการทำอาหารน้อยลง เพื่อจะได้ใช้เวลาที่มีค่ากับครอบครัวมากขึ้น

คนอร์ อยากให้ทุกๆมื้อมีแต่สิ่งดีๆ และเป็นช่วงเวลาดีๆของครอบครัวไทยทุกครัวเรือน

ติดต่อยูนิลีเวอร์เกี่ยวกับ Knorr

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับ Knorr โปรดเยี่ยมชมหน้าติดต่อของเรา.

กลับไปด้านบน