การป้องกันพิเศษเมื่อคุณต้องการ

ด้วยเรโซนา คุณจะรู้ว่าผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายไม่ทำให้ผิดหวัง เทคโนโลยีจะสร้างความมั่นใจเพื่อเผชิญวันที่ท้าทาย

รู้ลึกรู้จริง

Rexona Extra Protection

เรารู้ดีว่าทุกวันนี้แต่ละคนมีเรื่องเครียดๆ มากมายที่คาดไม่ถึงซึ่งทำให้เราเหงื่อออกมากกว่าปกติและผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายส่วนใหญ่ไม่สามารถรับมือได้เมื่อร่างกายเรามีอุณหภูมิสูง ไม่เป็นการดีหรอกหรือถ้าจะมีผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นพิเศษที่จะจัดการกับช่วงเวลาแบบนี้ได้ มอบความสดชื่นและให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกดีที่สุดและสามารถควบคุมทุกอย่างได้

ความท้าทาย

การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้คือความท้าทายของนักวิทยาศาสตร์ของเรา ปัจจัยในการแก้ปัญหานี้ก็คือ ความเข้าใจเกี่ยวกับเหงื่อที่ออกจากร่างกาย การศึกษาของเราแสดงให้เห็นว่าร่างกายของมนุษย์ผลิตเหงื่อออกมาสองชนิด คือเหงื่อทางกายภาพที่ผลิตออกมาเมื่ออากาศร้อน และเหงื่อที่ออกมาเมื่อเราเครียด กระวนกระวาย หรือเกิดความรู้สึกที่รุนแรง

ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับเหงื่อที่เกิดจากอารมณ์

  • ไม่เหมือนกันกับเหงื่อที่เกิดจากอากาศร้อน เหงื่อที่เกิดจากอารมณ์ความรู้สึกจะเกิดมากที่มือและใต้วงแขน
  • เหงื่อที่เกิดจากอารมณ์ความรู้สึกจะสามารถเกิดได้มากกว่าเหงื่อแบบอากาศร้อนถึง 5 เท่า
  • เหงื่อที่เกิดจากอารมณ์ความรู้สึกจะมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์มากกว่า
  • เหงื่อที่เกิดจากอากาศร้อนใช้เวลา 5–10 นาทีในการผลิต แต่เหงื่อที่เกิดจากอารมณ์ความรู้สึกจะเกิดขึ้นได้ทันที

เทคโนโลยี

แต่เดิมยาระงับกลิ่นกายถูกสร้างมาเพื่อจัดการกับเหงื่อที่เกิดจากอากาศร้อน แต่เราได้พัฒนาเทคโนโลยีที่จัดการกับเหงื่อที่เกิดจากอารมณ์ความรู้สึกได้แล้ว

ในการทำงานร่วมกันกับซัพพลายเออร์รายสำคัญ นักวิทยาศาสตร์ของเราพัฒนาผลิตภัณฑ์ลดการขับเหงื่อ เรโซนาแอคทีฟรีเสิร์ฟ ซึ่งประกอบด้วยแคปซูลขนาดจิ๋วที่ช่วยระงับกลิ่นซึ่งจะทำหน้าที่เมื่อร่างกายของคุณตอบสนองกับภาวะตึงเครียด

แคปซูลที่มีอนุภาคเล็กมากนี้จะอยู่บนผิวของคุณและเมื่อความกดดันและความเครียดเกิดขึ้นกระทันหันทำให้เกิดเหงื่อกระจายใต้วงแขน เหงื่อจะละลายแคปซูลเหล่านี้ ทำให้กลิ่นกายของคุณได้รับการปกป้อง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเหงื่อออกมากหรือน้อย มันปลดปล่อยสารปกป้องในจำนวนที่เหมาะสม

การทดสอบ

เราประเมินผลด้วยการให้อาสาสมัครสูดดมกลิ่นในร่างกาย และประเมินความเข้มข้นและลักษณะของกลิ่น ทำให้เราพิสูจน์ได้ว่า เรโซนา แอคทิฟรีเสิร์ฟ สามารถลดกลิ่นได้นานถึง 24 ชม. หลังใช้ แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ตึงเครียดมากระหว่างวันก็ตาม

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us