เล่นเลอะ เท่ากับเรียนรู้

โครงการ เล่นเลอะ เท่ากับเรียนรู้ สนับสนุนให้เด็กเล่นนอกบ้าน ผงซักฟอกของเราให้อิสระเด็กออกไปเล่น เพราะกำจัดคราบสกปรกเสื้อผ้าได้

มากกว่าแค่คำพูด

Breeze Small Action Big Difference

ความคิดเรื่อง โครงการ“เล่นเลอะ เท่ากับเรียนรู้”ไม่ได้เป็นเพียงแค่คำพูดเปรย มันเป็นความเชื่อและเราก็มั่นใจว่าเรามีเทคโนลียีที่คอยสนับสนุนอยู่

ทำอย่างไรหรือ... เราเริ่มต้นด้วยการออกไปข้างนอกและทำให้มือไม้สกปรก เราทำการวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อทำความเข้าใจว่า ลูกๆ ของพวกคุณจะกลับบ้านไปด้วยคราบสกปรกแบบไหนบ้าง เราได้ทำการสำรวจเองทั่วโลกเพื่อหาเหตุและผลในเรื่องของคราบต่างๆ ว่าพวกมันมาจากไหน เกิดจากอะไร และทำไมพวกมันถึงฝังลึกในเสื้อผ้าจนซักออกยาก

เจาะลึกเข้าในในกระเป๋าเสื้อ

เรารวมเทคโนโลยีหลายอย่างของเราเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถเจาะลึกเข้าไปในกระเป๋าเสื้อที่เด็กๆ ชอบใช้เป็นที่เก็บสิ่งที่พวกเข้าค้นพบ และทำความสะอาดในจุดที่ซักออกยากได้อย่างง่ายดาย

ให้คุณใช้ชีวิตอย่างอิสระ

เราทำงานอย่างหนักเพื่อเลือกเอนไซม์ที่ดีที่สุดสำหรับงานนี้ เอนไซม์คือตัวขจัดคราบที่ได้มาจากธรรมชาติ และเราก็ร่วมงานกับโนโวไซม์ ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลกเรื่องเอนไซม์ เพื่อที่จะวิจัยและระบุว่าเอนไซม์ชนิดใดที่จะดีเหมาะสมกับการขจัดคราบที่ลูกๆ ของคุณนำกลับบ้านมา

ดันนั้นเมื่อนักสำรวจตัวน้อยผู้กล้าหาญของคุณกลับบ้านมาครั้งหน้าพร้อมด้วยคราบสกปรก ไม่ว่าจะเป็นโคลน หญ้า หรือว่า เปลือกไม้ คุณก็สบายใจได้เพราะว่าผงซักฟอกของเรามีเทคโนโลยีที่สามารถรับมือได้

กลับขึ้นสู่ข้างบน

ร่วมมือกับเรา

เรามองหาการเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลาเพื่อหาผู้ที่มีความสนใจร่วมกันในอนาคตที่ยั่งยืน

ติดต่อเรา

ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญและ Unilever หรือค้นหาที่ติดต่อทั่วโลก

Contacting us