ข้ามไปที่ เนื้อหา

เพราะผิวของทุกคนสำคัญ ‘วาสลีน’ สานต่อความสำเร็จ “วาสลีน โปร เดอร์มา ทรานซิชั่น บอดี้ โลชั่น” ร่วมฉลอง Pride Month 2024 เดินหน้ากิจกรรมส่งเสริมความหลากหลายและเท่าเทียมทางเพศให้กับสังคมไทย

ที่ตีพิมพ์:

เวลาอ่านเฉลี่ย: 1 นาที

กรุงเทพฯ – 21 มิถุนายน 2567 – ยูนิลีเวอร์ องค์กรชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืน เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่เน้นผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ผ่าน “วาสลีน” แบรนด์ที่ยืดหยัดเพื่อสุขภาพผิวที่ดีสำหรับทุกคน เพราะผิวของทุกคนสำคัญ (No skin ever goes unseen) สานต่อความสำเร็จของ “วาสลีน โปร เดอร์มา ทรานซิชั่น บอดี้ โลชั่น” นวัตกรรมล่าสุดที่ผ่านการทดสอบทางคลินิก และพัฒนาร่วมกับผู้หญิงข้ามเพศ เพื่อดูแลผิวของผู้หญิงข้ามเพศโดยเฉพาะ ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมการยอมรับความหลากหลายและความเท่าเทียม ในเดือนแห่งการเฉลิมฉลองและการแสดงออกถึงความภาคภูมิใจในอัตลักษณ์ตัวตนและความหลากหลายทางเพศ (Pride Month) นำร่องด้วยการสนับสนุนกิจกรรม “WATSONS PRIDE TO BE MORE” เนรมิตใจกลางสยามสแควร์เป็นพื้นที่แห่งความปลอดภัยและการโอบรับความแตกต่างหลากหลาย ให้ชาวไทยทุกคน รวมถึงชาว LGBTQIA+ สามารถเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ

วาสลีนสนับสนุนกิจกรรม “WATSONS PRIDE TO BE MORE” เนื่องในโอกาส Pride Month

นายเจย์ โก รองประธานกรรมการบริหารการตลาดผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพ กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ยูนิลีเวอร์มุ่งมั่นสร้างสรรค์ความสุขที่เกิดจากความงามและการมีคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกคน ซึ่งรวมถึงการสร้างสังคมที่เปิดรับความแตกต่างหลากหลายและเท่าเทียม พร้อมขับเคลื่อนวัฒนธรรมที่ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับและปฏิบัติด้วยความเคารพและเท่าเทียม เราเชื่อมั่นว่าพลังแห่งความแตกต่างและหลากหลายจะช่วยสร้างโลกที่ทุกคนสามารถเติบโตและบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเองได้”

นางสาวสถิรวรรณ เอี่ยมอ่อง ผู้อำนวยการการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและผิวหน้า บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะแบรนด์ที่ยืดหยัดเพื่อสุขภาพผิวที่ดีสำหรับทุกคนมากว่า 150 ปี วาสลีนมุ่งมั่นขับเคลื่อนด้านความเท่าเทียมมาโดยตลอด พร้อมความตั้งใจในการส่งมอบสุขภาพผิวที่ดีให้กับทุกคน ด้วยความมุ่งมั่นนี้ เราจึงภูมิใจที่ได้พัฒนาโลชั่นบำรุงผิวกายที่เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงข้ามเพศ เราได้รับฟังความต้องการและความกังวลเกี่ยวกับผิวของของผู้หญิงข้ามเพศ และหวังว่าโลชั่นบำรุงผิวกาย โปร เดอร์มา ทรานซิชั่น บอดี้ โลชั่น จะสามารถตอบสนองความต้องการ พร้อมเสริมสร้างความมั่นใจผ่านผิวพรรณที่สุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก”

และเนื่องในโอกาสเดือนแห่งการเฉลิมฉลอง Pride Month เราจึงมุ่งเน้นสร้างความตระหนักรู้ให้ทุกคนเห็นถึงความสำคัญของการสนับสนุนความเสมอภาคให้แก่กลุ่ม LGBTQIA+ ผ่านกิจกรรมที่หลากหลายและครอบคลุมร่วมกับพันธมิตรองค์กรต่าง ๆ เพื่อสร้างพื้นที่ปลอดภัยและสนับสนุนให้ทุกคน มีอิสระในการได้เป็นตัวเอง นำร่องด้วยการสนับสนุนกิจกรรม “WATSONS PRIDE TO BE MORE” เนรมิตใจกลางสยามสแควร์เป็นพื้นที่แห่งความปลอดภัยและการโอบรับความแตกต่างหลากหลาย ให้ชาวไทยทุกคน รวมถึงชาว LGBTQIA+ สามารถเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามาเรียนรู้และทำความเข้าใจถึงเอกลักษณ์ของผิวที่แตกต่างกันและได้ค้นพบกับผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาให้เหมาะสมกับผิวที่มีลักษณะเฉพาะสำหรับแต่ละบุคคล นำโดย วาสลีน โปร เดอร์มา ทรานซิชั่น บอดี้ โลชั่น สำหรับผู้หญิงข้ามเพศโดยเฉพาะ พร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์ “วาสลีน โปร เดอร์มา” เพื่อการดูแลผิวแบบมืออาชีพสำหรับปัญหาผิวที่เฉพาะเจาะจงยิ่งขึ้น

วาสลีนสนับสนุนกิจกรรมเพื่อส่งเสริมความหลากหลายทางเพศ

นอกจากนี้ “วาสลีน” ยังมีแผนที่จะสนับสนุนกิจกรรมส่งเสริมการยอมรับความหลากหลายและความเท่าเทียมอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยจะสานต่อกิจกรรมร่วมกับสมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทยในการส่งเสริมความเท่าเทียมในสังคมของบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ “วาสลีน” ในฐานะแบรนด์ที่ยืดหยัดเพื่อสุขภาพผิวที่ดีสำหรับทุกคน ยูนิลีเวอร์และวาสลีนจะยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์รวมถึงให้การสนับสนุนกิจกรรมที่ส่งเสริมความหลากหลายและความเท่าเทียมให้กับสังคมไทยในระยะยาว พร้อมสร้างโอกาสให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตอย่างมีความมั่นใจและภาคภูมิใจได้ในทุกวัน”

ทั้งนี้ นอกจาก “วาสลีน โปร เดอร์มา ทรานซิชั่น บอดี้ โลชั่น” โลชั่นบำรุงผิวเพื่อผู้หญิงข้ามเพศโดยเฉพาะ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ “วาสลีน โปร เดอร์มา” ยังมีสูตรอื่นๆ ที่ให้การดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิวอย่างตรงจุด รวมถึงการดูแลผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งบอบบางระคายเคืองง่าย หรือผิวหย่อนคล้อยที่มีริ้วรอย มีทั้งหมด 4 สูตร ประกอบด้วย

  • No. 3 วาสลีน โปร เดอร์มา ไบรท์เทนนิ่ง วิธ ไนอาซินาไมด์ บอดี้ โลชั่น ผสมผสานไนอาซินาไมด์ 5% จัดการผิวหมองคล้ำตรงจุด ฟื้นบำรุงผิว เผยผิวกระจ่างใสใน 7 วัน
  • No. 4 วาสลีน โปร เดอร์มา มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง วิธ ไฮยาลูรอนิค แอซิด บอดี้ โลชั่น มาพร้อม 4D ไฮยาลูรอน และ อะมิโน แอซิด ล็อกความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิว พร้อมเติมน้ำ ให้ผิวแห้งเสียกลับดูอิ่มฟู
  • No. 5 วาสลีน โปร เดอร์มา สมูทติ้ง วิธ เอเอชเอ บอดี้ โลชั่น กับ 5.5% AHA เอสเซนส์ โปรเซรามายด์ ผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ผิวดูสุขภาพดี เรียบเนียนใน 5 วัน
  • No. 6 วาสลีน โปร เดอร์มา เฟิร์มมิ่ง วิธ เฮกซาเปปไทด์ บอดี้ โลชั่น ผสมผสานเฮกซาเปป บำรุงผิวให้กระชับเรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์ใน 7 วัน

ติดตามข่าวสาร กิจกรรมของวาสลีนเพื่อสนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียมอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี พร้อมรายละเอียดของวาสลีน โปร เดอร์มา ได้ที่เว็บไซต์และ Facebook วาสลีน

กลับไปด้านบน