ข้ามไปที่ เนื้อหา

เรโซนาประกาศจับมือเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี (G)I-DLE ครั้งยิ่งใหญ่

ที่ตีพิมพ์:

เวลาอ่านเฉลี่ย: 1 นาที

ฉลองความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ช่วยปกป้องและบูสต์ความกระจ่างใสใต้วงแขนแบบ Non-Stop 72 ชั่วโมง

เรโซนาประกาศจับมือเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี (G)I-DLE ครั้งยิ่งใหญ่

กรุงเทพฯ – 20 กุมภาพันธ์ 2567 – ยูนิลีเวอร์ องค์กรชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืน เดินหน้ารุกตลาดใหม่ผ่าน “เรโซนา” ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญกับวงเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop ชื่อดัง (G)I-DLE (จีไอเดิล) โดยความร่วมมือครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเรโซนาในการผสานนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเข้ากับอัตลักษณ์ของวัฒนธรรมดนตรีระดับสากล ซึ่งนอกจากจะมาพร้อมประสิทธิภาพในการช่วยให้วงแขนกระจ่างใสและสดชื่นแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจในทุกการเคลื่อนไหวให้กับทุกคนอีกด้วย ตอกย้ำความสำเร็จของการอัปเกรดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 30 ปี ของแบรนด์เรโซนา กับ “เรโซนา วิตามิน พลัส ไบรท์” ซึ่งเปิดตัวในประเทศไทยไปเมื่อช่วงปลายปี 2566 ที่ผ่านมา

(G)I-DLE (จีไอเดิล) เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้าของวงการ K-Pop โดดเด่นด้วยน้ำเสียงอันไพเราะและลีลาการเต้นที่แข็งแรงเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยจิตวิญญาณของศิลปินที่ไม่หวั่นต่ออุปสรรคหรือข้อจำกัดอันท้าทาย ซึ่งคุณค่าที่ศิลปิลกลุ่มนี้ยึดถือยังสอดรับไปกับแนวคิด 'not done yet' ของเรโซนา โดยวง (G)I-DLE (จีไอเดิล) มีแฟนคลับทั่วโลกมากกว่า 12 ล้านคน และประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากการครองอันดับหนึ่งในชาร์ต Billboard Emerging Artists

นายวิคเตอร์ ฮิวโก้ ผู้อำนวยการด้านการพัฒนาตลาดแบรนด์เรโซนาแห่งภาคพื้นเอเชีย

นายวิคเตอร์ ฮิวโก้ ผู้อำนวยการด้านการพัฒนาตลาดแบรนด์เรโซนาแห่งภาคพื้นเอเชีย ยูนิลีเวอร์ กล่าวว่า "(G)I-DLE ไม่ได้เป็นเพียงแค่กลุ่มศิลปินเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวแทนของคนที่มีความมุ่งมั่น กล้าท้าทายกรอบเดิมๆ ความร่วมมือระหว่างเรโซนาและวง (G)I-DLE ครั้งนี้ จึงเป็นมากกว่าการทำงานร่วมกัน กล่าวคือเป็นการหลอมรวมค่านิยมของทั้งสองฝ่ายเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อในการที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดและมุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดียิ่งกว่าที่เคย ในขณะที่ (G)I-DLE ทลายกำแพงของวงการดนตรี เรโซนาก็ได้ฉีกกรอบการปกป้องใต้วงแขนเช่นเดียวกัน เพื่อให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าจะรู้สึกสดชื่น มั่นใจ และไปต่อได้อย่างไร้ขีดจำกัด”

ความร่วมมือระหว่าง (G)I-DLE (จีไอเดิล) และเรโซนา เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ‘เรโซนา วิตามิน พลัส ไบรท์’ ซึ่งจะเข้ามาเป็นตัวเปลี่ยนเกมในตลาด สอดรับกับพฤติกรรมของวัยรุ่นในเอเชียกว่าร้อยละ 62 ที่เคลื่อนไหวได้อย่างจำกัด เนื่องจากไม่มั่นใจในพื้นที่ใต้วงแขน นอกจากนี้ยังสะท้อนถึงการผสมผสานระหว่างความมั่นใจอันโดดเด่นของเหล่าศิลปินวง (G)I-DLE (จีไอเดิล) กับความทุ่มเทของเรโซนาในการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับทุกคน ผลิตภัณฑ์ ‘เรโซนา วิตามิน พลัส ไบรท์’ มาพร้อมนวัตกรรมสูตรใหม่ที่ไม่เพียงช่วยให้ผิวใต้ดูวงแขนกระจ่างใสขึ้น แต่ยังให้การปกป้องยาวนานสูงสุด 72 ชั่วโมง ช่วยให้ทุกคนรวมถึงผู้บริโภคชาวไทยสามารถ #โกลว์ใสพร้อมไปต่อ (#GLOWFORIT) โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเหงื่อและกลิ่นกายแม้อยู่ท่ามกลางสภาพอากาศร้อนจัดของประเทศไทย ด้วยส่วนผสมที่ผสานวิตามินซึ่งมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่หลักในการลดรอยดำใต้วงแขนซึ่งเป็นอุปสรรคต่อความมั่นใจและการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ ‘เรโซนา วิตามิน พลัส ไบรท์’ ยังมาในรูปแบบที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น โรลออน และสเปรย์

“เรโซนามองว่า K-Pop เป็นอีกพลังทางวัฒนธรรมที่ส่งเสริมความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันในเอเชีย การสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์จึงเป็นอีกแนวทางที่สอดคล้องกับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสร้างความรู้สึกเชื่อมโยงที่แท้จริงทั้งในเรื่องของดนตรี K-Pop และการเคลื่อนไหวที่ไม่หยุดนิ่ง นอกจาก ‘เรโซนา วิตามิน พลัส ไบรท์’ จะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ยังช่วยจุดประกายความเคลื่อนไหวทางวัฒนธรรมอีกด้วย ความร่วมมือกับ (G)I-DLE เป็นการตอกย้ำพันธกิจของเราในการช่วยส่งเสริมให้หลาย ๆ คนกล้าที่จะออกไปใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างมีชีวิตชีวา มั่นใจ และ #โกลว์ใสพร้อมไปต่อ (#GLOWFORIT) อย่างแท้จริง” นายวิคเตอร์ กล่าวเสริม

ภายใต้แคมเปญดังกล่าว เรโซนาเล่าเรื่องราวของแบรนด์ผ่านแฮชแท็กหลัก #โกลว์ใสพร้อมไปต่อ (#GLOWFORIT) สำหรับการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเพื่อความกระจ่างใส โดยในช่วงแรกของแคมเปญมีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาซึ่งอำนวยการสร้างร่วมกับ Wunderman Thompson ประเทศสิงคโปร์ นำเสนอเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาทางโทรทัศน์ของวง (G)I-DLE พร้อมการออกแบบท่าเต้นประกอบเพลง "Queencard" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตติดชาร์ต ภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวยังถ่ายทอดคุณค่าที่แบรนด์เรโซนาและวง (G)I-DLE ยึดถือร่วมกันในการส่งเสริมให้ทุกคนกล้าที่จะไปต่อ ตั้งใจเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดด้วยความมั่นใจไร้ขีดจำกัด

ฮิโนติ โจชิ จากวันเดอร์แมน ธอมสัน โกลบอล เมเนจิ้ง พาร์ทเนอร์ ของเรโซนา กล่าวว่า "เรโซนายึดมั่นในเป้าหมายที่จะสร้างแรงบันดาลใจผ่านการเคลื่อนไหว เราจึงอาศัยพลังของ K-Pop ซึ่งเป็นกระแสวัฒนธรรมที่มีอยู่ในโซนเอเชีย โดยเรานำเสนอเบื้องหลังการทุ่มเทอย่างเต็มที่และการฝึกฝนแบบ non-stop ของวง (G)I-DLE ซึ่งเชื่อมโยงกับคุณสมบัติอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่มอบการปกป้องอย่างต่อเนื่องถึง 72 ชั่วโมง”

ภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ในหลายประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมทั้งประเทศไทย ครอบคลุมสื่อดิจิทัลหลากหลายแพลตฟอร์ม อาทิ YouTube, Facebook, TikTok และ X โดยเน้นย้ำถึงประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ สูตรอันทรงพลังและประโยชน์ที่เหนือกว่า แคมเปญนี้ยังผสานแรงใจที่ไร้ขีดจำกัดของ (G)I-DLE เข้ากับแก่นแท้ของความมั่นใจไร้กังวลของเรโซนาได้อย่างลงตัว และช่วยกำหนดทิศทางของความร่วมมือครั้งสำคัญนี้

ติดตามกิจกรรมของการผนึกพลังครั้งสำคัญระหว่าง เรโซนา x (G)I-DLE ซึ่งจะมาช่วยเสริมความมั่นใจในทุกการเคลื่อนไหว พร้อมทลายขีดจำกัดในทุกย่างก้าว ให้สาว ๆ ทุกคนพร้อมที่จะ #GLOWFORIT #โกลว์ใสพร้อมไปต่อ ในทุก ๆ วัน

กลับไปด้านบน