ข้ามไปที่ เนื้อหา

รู้หรือไม่ เครื่องซักผ้าอาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ต้นตอผ้าไม่สะอาดเหม็นอับใหม่! บรีส เม็ดฟู่ ล้างเครื่องซักผ้า ขจัดคราบเต็มแรงแม้จุดที่มองไม่เห็น พร้อมให้กลิ่นหอมสะอาด เหมือนคืนชีวิตให้เครื่องซักผ้า

ที่ตีพิมพ์:

เวลาอ่านเฉลี่ย: 1 นาที

Breeze Washing Machine Cleaner Tablet KV

1 มีนาคม 2566 – บรีส ผลิตภัณฑ์ซักผ้าอันดับหนึ่งที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ผลิตภัณฑ์เม็ดฟู่ล้างเครื่องซักผ้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส อัดแน่นด้วยคุณภาพ ขจัดสื่งสกปรกและคราบต่างๆ ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องซักผ้าจากการทำความสะอาดลดสิ่งอุดตันในเครื่องซักผ้า และให้กลิ่นหอมสะอาด

นางสาววรพักตร์ บรรเลงจิต รองประธานกรรมการบริหารการตลาดผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ในประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ เปิดเผยว่า “คนไทยให้ความสนใจและใส่ใจกับการดูแลความสะอาดครัวเรือนมากขึ้น แต่อาจจะยังไม่ได้ตระหนักถึงความสะอาดของเครื่องซักผ้า เพราะถังซักผ้าที่ไม่สะอาด สามารถกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และยังส่งผลให้เสื้อผ้าที่ซักไม่สะอาด ยังคงมีคราบเหลืออยู่ และมีกลิ่นอับได้ บรีสในฐานะผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ซักผ้า คำนึงถึงสุขลักษณะอนามัยที่เกี่ยวกับผ้ารอบด้าน จึงไม่หยุดที่จะพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อยกระดับการซักผ้าให้สะอาดอย่างเต็มที่ ให้การใช้ชีวิตในทุกๆ วันของผู้บริโภคสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น บรีสจึงได้ออกนวัตกรรมใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์เม็ดฟู่ล้างเครื่องซักผ้านำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส อัดแน่นด้วยคุณภาพ เพียง 2 เม็ดสามารถขจัดคราบสกปรก ฝุ่นละออง คราบผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ตกค้างภายในเครื่อง และคราบตะกรัน ซึ่งการขจัดคราบต่างๆ จะไปลดสิ่งอุดตันภายในเครื่องช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องซักผ้า และยังรวมถึงให้กลิ่นหอมสะอาดอีกด้วย เราภาคภูมิใจอย่างมากที่บรีสสามารถเป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้า และสามารถช่วยแบ่งเบาเรื่องการซักผ้าให้ผู้บริโภคแบบครบทั้งวงจร”

วรพักตร์ บรรเลงจิต รองประธานกรรมการบริหารการตลาดผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ในประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์

“ส่วนเรื่องขั้นตอนการใช้งานก็ง่ายมากๆ เพราะเป็นรูปแบบเม็ด แค่ฉีกซองและใส่ผลิตภัณฑ์บรีสเม็ดฟู่ 2 เม็ดเข้าไปในเครื่องซักผ้า โดยไม่ต้องตวงปริมาณใดๆให้ยุ่งยาก เครื่องก็หอมสะอาด และเพราะเป็นแบบเม็ดจึงง่ายต่อการเก็บรักษาอีกด้วย ทั้งนี้ผู้บริโภคสามารถใช้ผลิตภัณฑ์บรีสเม็ดฟู่ล้างถังซักได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ที่บ้าน โดยไม่ต้องเรียกใช้บริการล้างเครื่องซักผ้าให้เสียเวลาอีกต่อไป เพื่อประสิทธิภาพความสะอาดสูงสุดแนะนำให้ทำความสะอาดเดือนละครั้ง” นางสาววรพักตร์ กล่าวเสริม

วิธีใช้ Breeze Washing Machine Cleaner Tablet

สามารถสั่งซื้อบรีส เม็ดฟู่ ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee และ Lazada แอคเคาท์ Official Unilever Householdcare โดยสามารถติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด และของแถมต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

Shopee: https://shp.ee/cq88aek

Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/unilever-home/custom-1674545662334.htm?wh_weex=true

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://www.breeze.co.th/washing/machine-cleaning-products.html

กลับไปด้านบน