ข้ามไปที่ เนื้อหา

“บรีส เบบี้” คว้ารางวัลจากงาน Amarin Baby & Kids Awards 2022

ที่ตีพิมพ์:

เวลาอ่านเฉลี่ย: 1 นาที

ภาพผู้บริหารบรีสขึ้นรับรางวัล
  • “บรีส เบบี้” ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กที่ได้รับรางวัลการันตีด้านความปลอดภัยและความอ่อนโยนจากงาน Amarin Baby & Kids Awards 2022 ในสาขา Best Natural & Organic Baby Laundry Detergent
  • “บรีส เบบี้” ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กที่อ่อนโยน ปลอดภัย สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด
  • คุณบีม - กวี พร้อมด้วยคุณแม่ออยและลูกชายฝาแฝด พี่ธีร์ - น้องพีร์ ร่วมแชร์ความรู้สึกหลังจากใช้งานผลิตภัณฑ์จริง ในฐานะพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของแบรนด์บรีส

หลังจากที่บรีส (Breeze) ผลิตภัณฑ์ซักผ้าอันดับหนึ่งภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ได้เดินหน้าเปิดตลาดใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ด้วยสูตรใหม่ “บรีส เบบี้” ที่จะมาเป็นตัวช่วยของเหล่าคุณพ่อ คุณแม่ เปลี่ยนการซักผ้าแบบเดิมให้สะอาดมากขึ้น พร้อมตอกย้ำถึงความอ่อนโยนต่อผ้าของลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิด ผ่านรางวัลการันตีจากงาน Amarin Baby & Kids Awards 2022 ในสาขา Best Natural & Organic Baby Laundry Detergent ที่ได้รับเลือกจากความเห็นของบรรณาธิการ (Editor’s Choice)

บรีส (Breeze) ผลิตภัณฑ์ซักผ้าอันดับหนึ่งภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในด้านผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้การซักผ้าของทุกคนเป็นเรื่องง่าย สะอาด อ่อนโยน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

คุณวรพักตร์ บรรเลงจิต รองประธานกรรมการบริหารการตลาด-ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย ได้เผยว่าการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจาก Amarin Baby & Kids Awards 2022นับว่าเป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์เป็นอย่างยิ่ง และถือว่าเป็นการตอกย้ำปณิธานของแบรนด์บรีสที่มุ่งเน้นพัฒนา และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่สามารถขจัดคราบได้อย่างง่ายดาย ทั้งอ่อนโยน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด ซึ่งความพิเศษสำหรับบรีส เบบี้ ได้คำนึงถึงความสำคัญของเหล่าคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิด จึงได้มีการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้มีความอ่อนโยนมากที่สุด แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพสูงสุดในการขจัดคราบสิ่งสกปรกนั่นเอง และบรีสจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่คำนึงถึงประสิทธิภาพในการซักผ้า ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อมเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภคต่อไป

ครั้งนี้พ่อบีมนำทัพสองแฝดและคุณแม่ออย มาร่วมแชร์จากประสบการณ์จริง ที่ต้องเผชิญกับคราบหนักของลูกๆ เช่น คราบนม, คราบอาหาร, คราบซอส หรือคราบของเสียต่างๆ ซึ่งเป็นคราบฝังลึกติดแน่น แต่เมื่อใช้ “บรีส เบบี้” ก็ช่วยขจัดคราบหนักบนผ้าของลูกน้อยได้อย่างง่ายดาย สะอาด โดยที่ไม่ต้องแช่ผ้า พร้อมด้วยเอ็นไซม์สกัดจากธรรมชาติและสารทำความสะอาดที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ 100%

ภาพผู้บริหารบรีสขึ้นรับรางวัล

“ปกติที่บ้านเราใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าบรีสอยู่แล้วครับ เพราะเขาขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ครั้งนี้เราได้เป็นพรีเซนเตอร์ ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อย่าง ‘บรีส เบบี้’ ก็ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเขาได้คิดค้นมาอย่างละเอียดแล้วว่าเหมาะกับเด็กๆ และอ่อนโยนมาก ไม่ระคายเคืองต่อผิวของเด็กๆ” - บีม กวี ตันจรารักษ์

ภาพผู้บริหารบรีสขึ้นรับรางวัล

สูตรใหม่นี้ได้คิดค้นเพื่อลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดโดยเฉพาะ

โดยผ่านการคิดค้นและพัฒนาจนมั่นใจว่าอ่อนโยนเต็มที่เพราะผ่านการทดสอบการระคายเคืองกับผิวแพ้ง่าย ไม่มีสารฟอกขาวและไม่มีสีสังเคราะห์ พร้อมเทคโนโลยีพิเศษ จากทั้ง 2 กลิ่นหอม เพื่อช่วยให้ลูกน้อยผ่อนคลายมากขึ้น “สีฟ้า กลิ่นบลูเฟรช กลิ่นเด็กหอมสะอาด สดชื่น” และ “สีชมพู กลิ่นพิงค์บลูม กลิ่นเด็กหอมละมุน อ่อนโยน”

ร่วมพิสูจน์ความอ่อนโยนไปกับ “บรีส เบบี้” ได้แล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามกิจกรรมและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BreezeThailand/

หรือหาซื้อได้ที่ https://shp.ee/bbg9thz

กลับไปด้านบน